Tiến sĩ khoa học tính toán

Chung

Chương trình mô tả

131624_PhDComputationalSciences.png

Tên đầy đủ của bằng cấp cuối cùng là Tiến sĩ Triết học về Khoa học tính toán. Chương trình sẽ giáo dục sinh viên và thực hiện nghiên cứu quan trọng về Khoa học tính toán với chuyên môn trong các lĩnh vực quan trọng đòi hỏi tính toán hiệu năng cao như Mô hình khí hậu, Vật lý tính toán, Học máy, Tính toán khoa học, Hóa học tính toán, Trực quan 3D và Sinh học tính toán. Chính xác hơn, chương trình đào tạo các nhà nghiên cứu trong tương lai về mô hình toán học và các phương pháp và kỹ thuật tính toán cần thiết để giải quyết các vấn đề khoa học và kỹ thuật phức tạp, cũng như trong việc quản lý và trực quan hóa các tập dữ liệu phức tạp.

Chương trình cung cấp môi trường giáo dục cần thiết, nơi sự xuất sắc trong giáo dục và nghiên cứu được thúc đẩy thông qua sự hợp tác liên ngành về các vấn đề khu vực có ý nghĩa toàn cầu.

Cấu trúc chương trình và yêu cầu

The Cyprus Institute sử dụng Hệ thống tích lũy và chuyển tiền tín dụng châu Âu (ECTS). Mỗi khóa học trị giá 10 tín chỉ ECTS. Để đáp ứng yêu cầu của tiến sĩ. chương trình, một sinh viên cần tổng cộng 180 tín chỉ ECTS, trong đó 50 tín chỉ ECTS là từ các khóa học.

Chương trình Học

 • Biên giới CoS 501 trong tính toán hiệu năng cao & trực quan hóa khoa học
 • Biên giới CoS 502 trong phương pháp số
 • Vật lý tính toán CoS 504
 • Mô phỏng quy mô nguyên tử CoS 508
 • Cấu trúc dữ liệu CoS 510
 • Khám phá dữ liệu và đồ họa máy tính CoS 516
 • CoS 518 Sinh học hệ thống tính toán và tích hợp
 • Mô hình khí hậu CoS 520
 • Sắc ký lượng tử mạng CoS 521
 • CoS 522 Kỹ thuật số cho nghiên cứu về dòng chảy hỗn loạn và phức tạp

* Tất cả các khóa học trên được bổ sung bởi các bài giảng, hội thảo và hội thảo có liên quan do Trung tâm CaSToRC tổ chức và cung cấp. Các khóa học có thể được đưa ra dưới hình thức hội thảo.

131890_131721_Quantum_Fluctuations.jpg

Thông tin tuyển sinh chung và yêu cầu

Các chương trình tiến sĩ có tính chọn lọc cao và được thiết kế cho sinh viên định hướng nghiên cứu mong muốn trở thành nhà lãnh đạo trong các lĩnh vực nghiên cứu tương ứng của họ. Các sinh viên được nhận vào chương trình được đắm mình trong một môi trường nghiên cứu quốc tế nghiêm ngặt sẽ yêu cầu cam kết toàn thời gian trong suốt thời gian của chương trình.

Để được xem xét nhập học cho một tiến sĩ. chương trình, một sinh viên phải có những điều sau đây:

1. Bằng thạc sĩ từ một tổ chức được công nhận, với thành tích học tập vững chắc trong một lĩnh vực nghiên cứu chính và nền tảng phù hợp với các nghiên cứu cấp sau đại học được đề xuất.

2. Bằng chứng về trình độ tiếng Anh

Nếu ngôn ngữ đầu tiên của bạn không phải là tiếng Anh, bạn phải cung cấp bằng chứng gần đây rằng lệnh nói và viết tiếng Anh của bạn là phù hợp với chương trình mà bạn đang áp dụng. Bằng chứng về trình độ tiếng Anh có thể được chứng minh bằng cách nộp một trong các chứng chỉ sau (hoặc tương đương như được xem xét bởi Ủy ban tuyển sinh).

 • Phiên bản học thuật IELTS: ít nhất 6,5 (được thực hiện trong vòng 2 năm qua)
 • Bài thi TOEFL Internet: ít nhất 79 (được thực hiện trong vòng 2 năm qua)
 • GCSE / IGCSE: Hạng C trở lên (tốt nhất là nói)

IELTS hoặc TOEFL được ưa thích.

Yêu cầu kiểm tra trình độ tiếng Anh có thể được miễn nếu bạn có / sẽ tốt nghiệp cơ sở giáo dục đại học, trong đó tiếng Anh là phương tiện giảng dạy và giao tiếp hoặc nếu bạn có tối thiểu mười tám tháng kinh nghiệm làm việc tại một quốc gia mà CyI coi là Phần lớn tiếng Anh nói tiếng Anh, không quá hai năm trước ngày đăng ký dự kiến.

3. Kỹ năng tính toán mạnh mẽ để cho phép tìm kiếm và phân tích có thẩm quyền phù hợp với lĩnh vực nghiên cứu đã chọn.

131720_Dust.jpeg.jpgĐánh giá và lựa chọn quá trình cho chương trình tiến sĩ

Ủy ban tuyển sinh của The Cyprus Institute xem xét các ứng dụng dựa trên thành tích và tiềm năng của ứng viên cho công việc sau đại học, cũng như các tiêu chí bao gồm điểm của ứng viên, thư giới thiệu và mức độ mà lợi ích nghiên cứu của họ phù hợp với công việc và chuyên môn của khoa CyI các thành viên.

Các ứng cử viên được chọn có thể được yêu cầu phỏng vấn tại Síp hoặc thông qua một cuộc gọi hội nghị video. Sau cuộc phỏng vấn, thông báo bằng văn bản về kết quả của các ứng dụng được gửi đến người nộp đơn. Ứng viên thành công được mời để tiến hành các thủ tục đăng ký của họ.

Làm thế nào để nộp

The Cyprus Institute cung cấp cơ hội để nộp đơn xin bằng tiến sĩ. chương trình thông qua hệ thống ứng dụng trực tuyến của chúng tôi.

Tài liệu được nộp cùng với đơn trực tuyến

1. Sơ yếu lý lịch

2. Giấy chứng nhận học tập và bảng điểm

Một bản sao chính thức của bằng thạc sĩ và bảng điểm chính thức của các công việc học tập và nghiên cứu trong quá khứ là bắt buộc. Bảng điểm phải bao gồm một danh sách chi tiết các khóa học / hội thảo được thực hiện cùng với điểm số nhận được trong mỗi khóa học và điểm trung bình. Viện chấp nhận bằng thạc sĩ thu được từ một tổ chức được công nhận có điểm trung bình tối thiểu 3,5 (theo thang điểm 4.0) hoặc tương đương. Nếu người nộp đơn chưa hoàn thành bằng Thạc sĩ, cần có bảng điểm liệt kê các khóa học và điểm cho đến nay, và ngày dự kiến hoàn thành bằng Thạc sĩ, nên được cung cấp.

Bảng điểm phải bằng tiếng Anh: do Tổ chức Giáo dục Đại học cấp bằng tiếng Anh hoặc nếu Tổ chức Giáo dục Đại học không thể cấp bảng điểm bằng tiếng Anh thì bạn phải cung cấp bản dịch chính thức được chứng thực bằng tiếng Anh.

3. Chứng chỉ tiếng Anh

Nếu ngôn ngữ đầu tiên của bạn không phải là tiếng Anh, bạn phải cung cấp bằng chứng gần đây rằng lệnh nói và viết tiếng Anh của bạn là phù hợp với chương trình mà bạn đang áp dụng. Bằng chứng về trình độ tiếng Anh có thể được chứng minh bằng cách nộp một trong các chứng chỉ sau (hoặc tương đương như được xem xét bởi Ủy ban tuyển sinh).

4. Báo cáo điểm GRE cho bài kiểm tra GRE chung (tùy chọn)

5. Tuyên bố ý định

Một tuyên bố mô tả công việc học tập hiện tại và các kế hoạch chuyên môn trong tương lai liên quan đến một trong những Trung tâm nghiên cứu và chương trình tiến sĩ của The Cyprus Institute mà sinh viên đang áp dụng. Nó nên chỉ ra những kinh nghiệm giáo dục, nghiên cứu và cá nhân hình thành nên sự quan tâm của sinh viên trong lĩnh vực nghiên cứu được đề xuất. Nó nên phác thảo khu vực nghiên cứu mà người nộp đơn quan tâm và các chủ đề nghiên cứu dự định sẽ được điều tra trong khi cư trú tại CyI. Nó nên đề cập chính xác các ví dụ về công việc của người nộp đơn giải thích sự trưởng thành trong học tập và tiềm năng để đáp ứng sự mong đợi của chương trình nghiên cứu sau đại học khốc liệt tại The Cyprus Institute . Nó cũng nên giải thích ngắn gọn làm thế nào công việc sẽ được đổi mới và hữu ích cho các nhà nghiên cứu khác trong lĩnh vực này. Tuyên bố không được vượt quá 1500 từ và phải được viết bằng tiếng Anh

6. Tài liệu tham khảo

Ứng viên được yêu cầu cung cấp chi tiết liên lạc của ít nhất hai giảng viên hoặc các chuyên gia khác, những người quen thuộc với công việc học tập, nghiên cứu và chuyên môn của ứng viên và sẵn sàng cung cấp tài liệu tham khảo.

Thời gian tuyển sinh cho chương trình tiến sĩ

Học sinh có thể được nhận hai lần mỗi năm, vào mùa thu (tháng 10) và mùa xuân (tháng 2). Ngày chính xác của ngày bắt đầu học kỳ được quyết định bởi Ủy ban học thuật và được hiển thị trên trang web và bản cáo bạch.

Hạn chót nộp đơn

Học kỳ mùa thu

Sớm
Tuyển sinh

Đều đặn
Tuyển sinh

Trễ
Tuyển sinh

Dành cho sinh viên EU và sinh viên quốc tế.


Dành cho sinh viên EU và sinh viên quốc tế.


Dành cho sinh viên EU và sinh viên quốc tế không cần visa

Ứng viên sẽ được ưu tiên xem xét cho 3 Học bổng Xuất sắc của chúng tôi và một số lượng hạn chế Học sinh Nghiên cứu .

Ứng viên sẽ được xem xét cho một số lượng hạn chế Học sinh nghiên cứu (tùy vào tình trạng sẵn có).


Ứng viên sẽ được xem xét cho một số lượng hạn chế Học sinh nghiên cứu (tùy vào tình trạng sẵn có).


Ứng dụng
Hạn chót

Ngày 31 tháng 1

15 tháng Tư

15 tháng 7

Học kỳ mùa xuân

Đều đặn
Tuyển sinh

Trễ
Tuyển sinh

Dành cho sinh viên EU và sinh viên quốc tế.

Dành cho sinh viên EU và sinh viên quốc tế không cần visa

Ứng viên sẽ được ưu tiên xem xét cho 3 Học bổng Xuất sắc của chúng tôi và một số lượng hạn chế Học sinh Nghiên cứu .

Ứng viên sẽ được xem xét cho một số lượng hạn chế Học sinh nghiên cứu (tùy vào tình trạng sẵn có).

Ứng dụng
Hạn chót

Ngày 15 Tháng Chín

01 tháng 12

 • Sinh viên quốc tế nên nộp đơn sớm để tránh thất vọng do thời hạn di cư.
 • Ứng viên được thông báo khoảng sáu tuần sau thời hạn nộp đơn tương ứng.
 • Ngày được liệt kê trong các phần trên là chỉ định và có thể thay đổi.

131722_Yuri1.jpeg.jpg

hình ảnh lịch sự của The Cyprus Institute

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The Cyprus Institute is an international research organization located in Nicosia, the capital of Cyprus. It operates under the umbrella of the Cyprus Research and Educational Foundation, governed by ... Đọc thêm

The Cyprus Institute is an international research organization located in Nicosia, the capital of Cyprus. It operates under the umbrella of the Cyprus Research and Educational Foundation, governed by an internationally acclaimed Board of Trustees. Its mission is to serve as a science, technology and innovation hub for the Eastern Mediterranean and Middle East region addressing issues of regional relevance and global significance. Đọc ít hơn