Tiến sĩ Truyền thông và Truyền thông

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

 • Thời gian (năm): 3
 • Trình độ chuyên môn: Truyền thông và Truyền thông (PhD, 3 năm)
 • Trình độ chuyên môn: Vòng 3 (Tiến sĩ)
 • Ngôn ngữ giảng dạy: Chương trình được cung cấp bằng cả tiếng Anh và tiếng Hy Lạp.
 • Hình thức học: Toàn thời gian / Bán thời gian
 • Tín dụng ECTS tối thiểu: 180

Hồ sơ của Chương trình

Với thế mạnh trên các lĩnh vực Truyền thông và Truyền thông, Bộ Truyền thông cung cấp cho các nhà nghiên cứu và các chuyên gia thành công một nền tảng vững chắc để phát triển cả sở thích học tập và sự nghiệp của họ. Sở hướng tới cung cấp một môi trường đầy cảm hứng và sôi động cho nghiên cứu sau đại học, để hỗ trợ phát triển các kỹ năng nghiên cứu và trình bày, và để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh. Chúng tôi tạo cơ hội cho sự tương tác liên ngành và chúng tôi tự hào giúp đỡ sinh viên mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp bằng cách tổ chức các hội nghị, hội thảo và các sự kiện nhằm thiết lập mối liên kết chặt chẽ với ngành truyền thông và cộng đồng học thuật địa phương và quốc tế. Các thành viên của Sở Truyền thông tích cực tham gia vào các dự án và ấn phẩm đầy thách thức, và trong một loạt các hoạt động ngoại khóa như: dự án truyền thông sáng tạo, tổ chức các liên hoan truyền thông và các sự kiện văn hóa khác; đào tạo chuyên nghiệp và tư vấn trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Truyền thông Đọc viết và Giáo dục, Truyền thông kỹ thuật số và Học tập, Chính sách phim, Truyền thông cộng đồng, Transmedia và Storytelling kỹ thuật số và quản lý truyền thông xã hội.

Sinh viên tiến sĩ tương lai được chào đón để tiếp cận với Sở bất cứ lúc nào trong năm học. Bạn nên liên hệ với Điều phối viên Tiến sĩ trước khi làm đơn chính thức. Điều này giúp chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sự hỗ trợ tốt nhất và giúp bạn liên hệ với thành viên của Bộ có chuyên môn để giúp đỡ và hướng dẫn bạn.

Tiến sĩ Costas Constandinides

Sở Điều phối viên Tiến sĩ

constandinides.c@unic.ac.cy

Triển vọng nghề nghiệp

Những người hoàn thành chương trình tiến sĩ sẽ có thể:

 • Làm việc với tư cách là Thành viên Khoa Nghiên cứu trong các cơ sở giáo dục đại học.
 • Thực hiện vai trò lãnh đạo trong giới truyền thông, ví dụ như ngành công nghiệp hay thế giới học thuật.
 • Được bổ nhiệm làm cán bộ cao cấp trong các phòng ban / ngành của các Bộ liên quan đến chức năng và đóng góp của các phương tiện truyền thông để phát triển xã hội và văn hóa.
 • Thực hiện vai trò hành chính và / hoặc giám sát trong các tổ chức giáo dục đại học công hoặc tư, ​​trong các trung tâm nghiên cứu hoặc trong các đơn vị tư vấn.

Tiếp cận các nghiên cứu sâu hơn

Không có

Yêu cầu tốt nghiệp

Chương trình kéo dài hơn ba năm học, đó là 6 học kỳ trong tất cả.

Kết quả học tập

 1. Để cung cấp cho học sinh kiến ​​thức sâu sắc về các xu hướng mới (chủ đề và nghiên cứu-khôn ngoan) của nồng độ s / ông đã chọn.
 2. Để cho phép học sinh lập kế hoạch và đưa ra để đóng cửa nghiên cứu quy mô lớn và, do đó, để tạo ra kiến ​​thức mới và do đó góp phần vào sự phát triển hơn nữa của khoa học trong thực tiễn truyền thông và giáo dục truyền thông.
 3. Để cho phép học sinh hiểu được các vấn đề liên quan đến các tiến bộ trong truyền thông và truyền thông, bắt nguồn từ những phát triển xã hội và công nghệ.
 4. Để chuẩn bị cho học sinh đóng vai trò là tác nhân thay đổi trong môi trường làm việc của họ.
 5. Để chuẩn bị cho học sinh thực hiện, và thực hiện vai trò lãnh đạo thành công trong lĩnh vực tập trung / môi trường làm việc của họ.

Học bổng - Hỗ trợ Tài chính

Trường cung cấp học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên học toàn thời, dưới hình thức học bổng học bổng, hỗ trợ tài chính, học bổng thể thao, và các chương trình học tập tại trường.

Cập nhật lần cuối Tháng Mười một 2018

Giới thiệu về trường

UNIC is the largest university in Cyprus, with over 12,000+ students, from over 70 countries across the globe, coming together in an innovative and transformative learning space.

UNIC is the largest university in Cyprus, with over 12,000+ students, from over 70 countries across the globe, coming together in an innovative and transformative learning space. Đọc ít hơn
Nicosia , Athens + 1 Hơn Ít hơn