Khoa Tâm lý học được thành lập vào năm 2011 và là người trẻ nhất trong tất cả các khoa của PEU.

Mục tiêu chính của giảng viên là dạy tốt nghiệp tương lai để có thể áp dụng các nguyên tắc tâm lý, kiến ​​thức, mô hình và phương pháp tâm lý (phù hợp với đạo đức và tiến bộ khoa học hiện tại) theo cách giúp bệnh nhân, nhóm xã hội, tổ chức các công ty trong sự phát triển, hạnh phúc và hiệu quả của họ.

Quá trình giảng dạy tại các giảng viên tập trung vào bốn môn học chính - công việc và tâm lý xã hội, tư vấn và tâm lý xã hội. Nhân viên học tập được hình thành bởi các nhân vật có uy tín trong lĩnh vực tâm lý học đường, xã hội, công việc và tư vấn, cũng như hòa giải. Ngoài các phương pháp sư phạm nội bộ, giảng viên còn tổ chức các lớp học do các nhà tâm lý học chuyên nghiệp giảng dạy.

Chương trình nghiên cứu tiến sĩ được công nhận Học tập Tâm lý học tập trung sự chú ý vào một định hướng toàn diện trong quá khứ và hiện tại xu hướng, khái niệm và lý thuyết về hiện tượng xã hội, giáo dục và tâm lý, cùng với ứng dụng của họ trong khu vực được lựa chọn của nghiên cứu. Cơ hội về thị trường lao động cho các nhà tâm lý học rất tích cực, đặc biệt là ở các lĩnh vực chuyên ngành.

Các sinh viên tốt nghiệp thành công của chương trình nghiên cứu tiến sĩ Học Tâm lý học sẽ có khả năng độc lập phát triển vấn đề con người trong lĩnh vực cá nhân các vấn đề liên quan đến xã hội và thể chế tương tác. Họ sẽ có thể xác định, xây dựng vấn đề, và tìm một giải pháp trong bối cảnh lý thuyết, phương pháp luận và thực tiễn. Ngoài ra, họ sẽ có khả năng chuyên nghiệp để làm việc với các phương pháp học tập và nghiên cứu, và mang lại các thủ tục, phương pháp và kết luận ban đầu và sáng tạo.

TẠI SAO Đại học Paneuropean?

  1. Cơ hội để đạt được một vị tiến sĩ chuyên nghiệp và tiến hành các nghiên cứu.
  2. Giáo dục hướng theo thực hành nhằm vào các dự án thực sự trong hợp tác với khách hàng, được giám sát bởi một nhóm giảng viên đại học theo định hướng thực tế.
  3. Cách tiếp cận cá nhân đối với sinh viên của mình, cả về học phí trực tiếp và quản lý nghiên cứu. Học phí trong các nhóm nghiên cứu và dự án nhỏ.
  4. Một tiêu chuẩn kỹ thuật mới nhất của thiết bị, bao gồm các cơ sở hiện đại và các phòng thí nghiệm chuyên ngành trong các lĩnh vực được lựa chọn (Trung tâm truyền thông, phòng Moot Court, phòng thí nghiệm CNTT 3D)
  5. Các đối tác chiến lược mạnh mẽ trong việc cung cấp kinh nghiệm học tập và thực hành, kể cả các đối tác của công ty như IBM, Hiệp hội bóng đá Slovakia, Tin tức và Truyền thông, NARKS - Hiệp hội các đại lý bất động sản quốc gia, Asseco Trung Âu, v.v.
  6. Một sự đổi mới liên tục của các phần mềm có sẵn cho sinh viên - đăng ký miễn phí cho Microsoft Office 365 , phần mềm IBM chuyên nghiệp và truy cập vào các cơ sở dữ liệu trực tuyến khoa học uy tín nhất. Đối với sinh viên Luật, một đăng ký miễn phí cho một công cụ tự động hóa thông tin pháp lý ( ASPI ).
  7. Cơ hội để có được một kinh nghiệm quốc tế thông qua các nghiên cứu Erasmus tại một trong hơn 60 trường đại học đối tác ở châu Âuhơn 20 trường đại học đối tác bên ngoài EU .
  8. Cơ hội để nhận được khoản tài trợ cho các nhu cầu đặc biệt (học bổng xã hội) và một khoản trợ cấp cho thành tích học tập phi thường . Học phí có thể được trả hàng tháng hoặc trả góp theo học kỳ .
  9. Nghiên cứu liên khoa - cơ hội để tiến hành các nghiên cứu song song tại 2 khoa khác nhau với mức học phí giảm.
  10. Cuộc sống ngoại khóa đa dạng, bao gồm các cuộc hội thảo, hội thảo, triển lãm, sự kiện thể thao, thuyết trình sản xuất phim và điện ảnh và các bữa tiệc sinh viên.
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 3 các khóa học tại Pan-European University »

Khóa học này là ở trường
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
14,970 EUR
Theo địa điểm
Theo ngày