Tiến sĩ Triết học trong Nghiên cứu Dịch thuật

Chung

Chương trình mô tả

Dịch thuật, mặc dù là một thực hành cổ xưa như sự tồn tại của các ngôn ngữ khác nhau giữa loài người, nhưng ngày càng trở nên quan trọng về mặt xã hội trong các xã hội và nền kinh tế đa ngôn ngữ và ngày càng toàn cầu hóa ở Châu Phi.

Tiến sĩ Triết học trong Nghiên cứu Dịch thuật là một khóa học dựa trên nghiên cứu tiên tiến, được thiết kế để chuẩn bị cho các ứng viên đóng góp đáng kể vào nghiên cứu, giáo dục đại học và tư vấn trong lĩnh vực năng động và mở rộng này. Mất 3-4 năm để hoàn thành và tốn Kshs.90, 000.00 ($ 900) học phí mỗi học kỳ. Yêu cầu là bằng Thạc sĩ với điểm trung bình tối thiểu là 3.0. Tuyển sinh vào tháng 9 hàng năm.

flags

Yêu cầu nhập học

Để được nhận vào chương trình tiến sĩ AIU , ứng viên phải có bằng Thạc sĩ của AIU hoặc một tổ chức được Thượng viện AIU công nhận. Ngoài việc sở hữu bằng cấp, ứng viên phải có trung bình tích lũy ít nhất là B trong các nghiên cứu Thạc sĩ của mình và phải chứng minh khả năng trong nghiên cứu học thuật. Các yêu cầu tối thiểu của chương trình cụ thể sẽ được áp dụng.

Trong những trường hợp đặc biệt, Thượng viện, theo khuyến nghị của bất kỳ trường nào, có thể chấp nhận chương trình tiến sĩ, những ứng viên có bằng Thạc sĩ, với điều kiện là những ứng viên đó, trên cơ sở nghiên cứu, chuyên môn và công việc học tập mà họ đã làm, có thể chứng minh rằng họ có đủ điều kiện để thực hiện công việc tiến sĩ.

Khi nào nên áp dụng

Đơn đăng ký cho các chương trình thông thường thường đóng vào ngày 15 tháng 12 cho kỳ nhập học tháng Giêng, 15 tháng Tư cho kỳ nhập học tháng Năm và ngày 15 tháng Tám cho kỳ nhập học tháng Chín.

Đối với sinh viên quốc tế được nhận vào kỳ nhập học tháng 9, đơn đăng ký của bạn phải được gửi trước tháng 4, đối với kỳ nhập học tháng 1, bạn nên gửi đơn trước tháng 9 và đối với kỳ nhập học tháng 4, bạn nên gửi đơn đăng ký của mình trước tháng 1.

Đối với các chương trình Học tại trường, đơn đăng ký của bạn sẽ đến với chúng tôi không muộn hơn ngày 10 tháng 3 đối với kỳ nghỉ tháng 4, ngày 10 tháng 7 đối với kỳ nghỉ tháng 8 và ngày 10 tháng 11 đối với kỳ nghỉ tháng 12.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Africa International University is a chartered Christian university located in the serene environment of Karen, Nairobi, a strategic location, serene and conducive for learning. Africa International U ... Đọc thêm

Africa International University is a chartered Christian university located in the serene environment of Karen, Nairobi, a strategic location, serene and conducive for learning. Africa International University currently trains students in Theology, Business, ICT, Psychology, Languages, Community Development, Linguistics Leadership and Education. Đọc ít hơn