Chương trình nghiên cứu Luật quốc tế được giảng dạy trong chu kỳ thứ ba của các nghiên cứu đại học (nghiên cứu tiến sĩ) với các nghiên cứu tiêu chuẩn ba năm theo hình thức hàng ngày và / hoặc các nghiên cứu kéo dài bốn năm ở dạng bên ngoài.

Định nghĩa về hồ sơ học tập của đại học:

Tốt nghiệp chương trình nghiên cứu tiến sĩ trong lĩnh vực nghiên cứu của Luật quốc tế áp dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học hướng tới các lĩnh vực luật quốc tế công, luật quốc tế tư nhân và luật Liên minh châu Âu. Trên cơ sở các phương pháp khoa học về kiến ​​thức và nghiên cứu, một người tốt nghiệp có thể phác thảo các giải pháp mang tính khái niệm và có hệ thống và phân tích các nguồn luật quốc tế công, luật quốc tế tư nhân và luật Liên minh châu Âu. Anh / cô ấy đảm bảo phát triển hơn nữa trong lĩnh vực luật pháp quốc tế và các kết nối liên ngành trong môi trường khoa học quốc gia và quốc tế.

Hơn nữa, tốt nghiệp tiến hành giảng dạy ở cấp đại học, cũng như đào tạo thêm chuyên gia trong thực tế và anh / cô ấy cũng có khả năng thực hiện nhiệm vụ phân tích và khái niệm của nhân viên văn phòng làm việc trong cơ quan nhà nước hoặc tổ chức quốc tế hoặc tổ chức kết nối với sự phát triển và áp dụng pháp luật quốc tế công, luật quốc tế tư nhân và luật pháp Liên minh châu Âu.

Cơ hội nghề nghiệp sau đại học:

Tốt nghiệp chương trình nghiên cứu tiến sĩ trong lĩnh vực nghiên cứu của luật quốc tế đủ điều kiện để thực hiện các ngành nghề sau:

 1. Một công nhân nghiên cứu, những người thực hiện các hoạt động nghiên cứu của họ nhằm thu thập kiến ​​thức mới về lĩnh vực luật pháp quốc tế, đặc biệt là ở các trường đại học, trong các viện nghiên cứu và các cơ quan nhà nước;
 2. Một giảng viên đại học có khả năng giảng dạy tại các trường đại học và ứng dụng kiến ​​thức khoa học, hoặc thực hiện các hoạt động nghiên cứu nhằm thu nhận kiến ​​thức mới về lĩnh vực luật pháp quốc tế;
 3. các ngành nghề pháp lý chủ yếu ở các cơ quan nhà nước tham gia vào việc tạo dự thảo luật và bình luận về họ, bao gồm các hành vi lập pháp của Liên minh châu Âu, các quy định của luật tư nhân với một yếu tố nước ngoài và các điều ước quốc tế, cũng như trong đơn các luật lệ như vậy có giá trị trong lĩnh vực luật pháp quốc tế và luật pháp Liên minh châu Âu;
 4. Các ngành nghề pháp lý trong các tổ chức quốc tế, các tổ chức và tổ chức quốc tế tham gia vào việc tạo và bình luận về dự thảo luật, bao gồm các hành vi lập pháp của Liên minh châu Âu, các quy định của luật tư nhân với một yếu tố nước ngoài và các điều ước quốc tế, cũng như trong đơn các luật lệ như vậy có giá trị trong lĩnh vực luật pháp quốc tế và luật Liên minh châu Âu

TẠI SAO Đại học Paneuropean?

 1. Cơ hội để đạt được một vị tiến sĩ chuyên nghiệp và tiến hành các nghiên cứu.
 2. Giáo dục hướng theo thực hành nhằm vào các dự án thực sự trong hợp tác với khách hàng, được giám sát bởi một nhóm giảng viên đại học theo định hướng thực tế.
 3. Cách tiếp cận cá nhân đối với sinh viên của mình, cả về học phí trực tiếp và quản lý nghiên cứu. Học phí trong các nhóm nghiên cứu và dự án nhỏ.
 4. Một tiêu chuẩn kỹ thuật mới nhất của thiết bị, bao gồm các cơ sở hiện đại và các phòng thí nghiệm chuyên ngành trong các lĩnh vực được lựa chọn (Trung tâm truyền thông, phòng Moot Court, phòng thí nghiệm CNTT 3D)
 5. Các đối tác chiến lược mạnh mẽ trong việc cung cấp kinh nghiệm học tập và thực hành, kể cả các đối tác của công ty như IBM, Hiệp hội bóng đá Slovakia, Tin tức và Truyền thông, NARKS - Hiệp hội các đại lý bất động sản quốc gia, Asseco Trung Âu, v.v.
 6. Một sự đổi mới liên tục của các phần mềm có sẵn cho sinh viên - đăng ký miễn phí cho Microsoft Office 365 , phần mềm IBM chuyên nghiệp và truy cập vào các cơ sở dữ liệu trực tuyến khoa học uy tín nhất. Đối với sinh viên Luật, một đăng ký miễn phí cho một công cụ tự động hóa thông tin pháp lý ( ASPI ).
 7. Cơ hội để có được một kinh nghiệm quốc tế thông qua các nghiên cứu Erasmus tại một trong hơn 60 trường đại học đối tác ở châu Âuhơn 20 trường đại học đối tác bên ngoài EU .
 8. Cơ hội để nhận được khoản tài trợ cho các nhu cầu đặc biệt (học bổng xã hội) và một khoản trợ cấp cho thành tích học tập phi thường . Học phí có thể được trả hàng tháng hoặc trả góp theo học kỳ .
 9. Nghiên cứu liên khoa - cơ hội để tiến hành các nghiên cứu song song tại 2 khoa khác nhau với mức học phí giảm.
 10. Cuộc sống ngoại khóa đa dạng, bao gồm các cuộc hội thảo, hội thảo, triển lãm, sự kiện thể thao, thuyết trình sản xuất phim và điện ảnh và các bữa tiệc sinh viên.
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 3 các khóa học tại Pan-European University »

Khóa học này là ở trường
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
14,970 EUR
Theo địa điểm
Theo ngày