Từ năm 2005, Khoa Kinh tế và Kinh doanh đã bắt đầu chuẩn bị cho sinh viên của họ thành công trong môi trường kinh tế toàn cầu.

Mục tiêu chính của giảng viên là để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp có thể mang lại tính mới cho doanh nghiệp và tổ chức và để có thể tham gia vào thị trường lao động quốc tế.

Trong năm 2009, khoa đã cập nhật chương trình nghiên cứu tiến sĩ cũ để tiếp cận nội dung và phương pháp giảng dạy càng nhiều càng tốt cho các điều kiện nghiên cứu tại các trường đại học kinh doanh có uy tín trên thế giới. Toàn bộ quá trình giảng dạy của giảng viên xuất phát từ các xu hướng phát triển kinh tế ở Slovakia và trên toàn thế giới.

Chất lượng giáo dục và sức hấp dẫn của nghiên cứu cũng đã được cải thiện cho sinh viên nước ngoài. Chương trình nghiên cứu tiến sĩ được công nhận bao gồm các môn học bắt buộc và tùy chọn, qua đó học sinh có được kiến ​​thức và kỹ năng trong việc quản lý tổ chức và lãnh đạo.

Ngày nay, Khoa Kinh tế và Kinh doanh được chuẩn bị để cho phép sinh viên của họ học tập trong chương trình nghiên cứu được công nhận Kinh tế và Quản trị Kinh doanh Quốc tế, trong lĩnh vực nghiên cứu Kinh doanh Quốc tế.

76958_Fakultyofeconomics_photo1.jpg

Sinh viên tốt nghiệp tiến sĩ hoàn toàn có thể áp dụng các phương pháp học thuật trong nghiên cứu, phân tích các vấn đề và xây dựng các giải pháp của các trường hợp cụ thể, để phát triển thích ứng của các công ty theo hướng tăng trưởng kinh tế. Họ có thể tìm thấy sự thực thi của họ không chỉ trong các nhóm khoa học và nghiên cứu tại các trường đại học, trong các tổ chức xã hội và công cộng khác nhau mà còn cả các chuyên gia hàng đầu trong các tổ chức tài chính quốc gia và quốc tế. Sự thích ứng thành công của họ cũng được cho là ở các công ty quốc gia và quốc tế, cũng như trong các liên doanh, cơ quan hành chính công và các tổ chức chính phủ.

Thực thi của họ cũng có thể ở vị trí của các nhân viên học tập hoặc nhà nghiên cứu khoa học, họ có thể độc lập tiến hành các cuộc hội thảo và các bài giảng được lựa chọn.

TẠI SAO Đại học Paneuropean?

  1. Cơ hội để đạt được một vị tiến sĩ chuyên nghiệp và tiến hành các nghiên cứu.
  2. Giáo dục hướng theo thực hành nhằm vào các dự án thực sự trong hợp tác với khách hàng, được giám sát bởi một nhóm giảng viên đại học theo định hướng thực tế.
  3. Cách tiếp cận cá nhân đối với sinh viên của mình, cả về học phí trực tiếp và quản lý nghiên cứu. Học phí trong các nhóm nghiên cứu và dự án nhỏ.
  4. Một tiêu chuẩn kỹ thuật mới nhất của thiết bị, bao gồm các cơ sở hiện đại và các phòng thí nghiệm chuyên ngành trong các lĩnh vực được lựa chọn (Trung tâm truyền thông, phòng Moot Court, phòng thí nghiệm CNTT 3D)
  5. Các đối tác chiến lược mạnh mẽ trong việc cung cấp kinh nghiệm học tập và thực hành, kể cả các đối tác của công ty như IBM, Hiệp hội bóng đá Slovakia, Tin tức và Truyền thông, NARKS - Hiệp hội các đại lý bất động sản quốc gia, Asseco Trung Âu, v.v.
  6. Một sự đổi mới liên tục của các phần mềm có sẵn cho sinh viên - đăng ký miễn phí cho Microsoft Office 365 , phần mềm IBM chuyên nghiệp và truy cập vào các cơ sở dữ liệu trực tuyến khoa học uy tín nhất. Đối với sinh viên Luật, một đăng ký miễn phí cho một công cụ tự động hóa thông tin pháp lý ( ASPI ).
  7. Cơ hội để có được một kinh nghiệm quốc tế thông qua các nghiên cứu Erasmus tại một trong hơn 60 trường đại học đối tác ở châu Âuhơn 20 trường đại học đối tác bên ngoài EU .
  8. Cơ hội để nhận được khoản tài trợ cho các nhu cầu đặc biệt (học bổng xã hội) và một khoản trợ cấp cho thành tích học tập phi thường . Học phí có thể được trả hàng tháng hoặc trả góp theo học kỳ .
  9. Nghiên cứu liên khoa - cơ hội để tiến hành các nghiên cứu song song tại 2 khoa khác nhau với mức học phí giảm.
  10. Cuộc sống ngoại khóa đa dạng, bao gồm các cuộc hội thảo, hội thảo, triển lãm, sự kiện thể thao, thuyết trình sản xuất phim và điện ảnh và các bữa tiệc sinh viên.
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 3 các khóa học tại Pan-European University »

Khóa học này là ở trường
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
14,970 EUR
Theo địa điểm
Theo ngày