Đọc Mô tả chính thức

Các nghiên cứu tại Trường Khoa học Sinh học bao gồm bốn chủ đề rộng và được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà nghiên cứu chính trong các hợp chất hoạt tính sinh học (Drug Discovery


Bệnh truyền nhiễm/>

  • Đa dạng sinh học phong phú của Malaysia cho phép phát hiện ra các hợp chất mới để chống lại bệnh truyền nhiễm. Tại Taylor's University , các hợp chất tự nhiên được xác định sẽ được kiểm tra về các tính chất hoạt tính sinh học cũng như phương thức hành động của chúng. Ngoài các nghiên cứu về kháng sinh, nghiên cứu tương tác giữa chủ và vi khuẩn gây bệnh được tập trung để hiểu biểu hiện bệnh trong tế bào chủ.

Bệnh không lây nhiễm

  • Chế độ ăn kiêng, hút thuốc lá, uống rượu, lối sống không tĩnh lặng và căng thẳng đã góp phần làm tăng tỷ lệ mắc bệnh tim, bệnh hô hấp, tiểu đường và ung thư. Các loại thuốc sẵn có cho những bệnh này thường đi kèm với các phản ứng phụ không mong muốn, không đủ tiêu chuẩn hoặc đơn giản là quá đắt. Do đó, nhóm này nhắm mục tiêu phát hiện các hợp chất chì mới và để khoa học xác nhận các biện pháp tự nhiên cho các bệnh mãn tính liên quan đến phong cách sống.

Nghiên cứu môi trường

  • Các nghiên cứu được thực hiện trong cụm này tập trung vào việc xử lý sinh học, phân loại loài thực vật biển và tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các cơ chế hoặc quy trình phù hợp với luật môi trường. Nó sẽ hướng mục tiêu cải thiện việc tiết kiệm nguồn lực, xử lý chất thải và giải quyết các vấn đề căng thẳng về môi trường. Ngoài ra, các nhà nghiên cứu trong cụm này cũng cung cấp tư vấn và đào tạo về các hệ thống quản lý môi trường.

Khoa học Thực phẩm và Dinh dưỡng

  • Mục tiêu nghiên cứu rộng hơn trong cụm này là nghiên cứu các nguyên tắc cơ bản và các khía cạnh ứng dụng của các thực phẩm chức năng mới, thực phẩm y học và nutraceuticals cũng như các công nghệ mới tạo thuận lợi cho việc phát triển các sản phẩm tiêu dùng mới nhằm tăng cường sức khoẻ con người, an toàn thực phẩm và chức năng.

Những lĩnh vực này rất quan trọng vì chúng giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khoẻ con người và tính bền vững. Các hoạt động hiện tại nhấn mạnh các hoạt động nghiên cứu cơ bản giúp hiểu rõ hơn về bệnh ung thư, các bệnh truyền nhiễm và các bệnh về lối sống thông qua việc sử dụng kỹ thuật sinh học phân tử và tế bào. Điều này sẽ được bổ sung bằng các nghiên cứu về các sản phẩm tự nhiên có hoạt tính sinh học, đặc biệt đối với việc sử dụng thuốc và nutraceutical để điều trị và phòng ngừa bệnh tật. Cuối cùng, mục tiêu chính của chương trình tiến sĩ này là để cải thiện sức khoẻ con người và xác định phương pháp điều trị thay thế hợp lý. Nghiên cứu môi trường sẽ tập trung vào việc phát triển các cơ chế tiết kiệm nguồn năng lượng và sử dụng các chỉ thị sinh học để giám sát và phát hiện nguồn các chất gây ô nhiễm vi sinh trong hệ thống nước và thức ăn của chúng ta.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 5 các khóa học tại Taylor’s University »

Cập nhật lần cuối March 25, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng Sáu 2019
Tháng 8 2019
Price
19,386 USD
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng Sáu 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng Sáu 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date

Tháng 8 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date

Tháng 10 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date