Tiến sĩ Toán học

Chung

Chương trình mô tả

Viện Toán học Anhxtanh tại Đại học Hebrew hoan nghênh các sinh viên quốc tế xuất sắc nộp đơn xin học Tiến sĩ. chương trình. Chương trình nhằm mục đích đào tạo những nhà toán học hàng đầu trong tương lai và cung cấp một môi trường hấp dẫn độc đáo để học tập và làm việc, với các cuộc hội thảo hàng tuần, chuỗi bài giảng đặc biệt thường xuyên về các chủ đề hiện tại trong toán học và trao đổi khoa học với các nhà nghiên cứu đến từ Israel và trên thế giới, như cũng như các năm chuyên đề hiện đại và các hội thảo do Viện Nghiên cứu Cao cấp của Israel gần đó tổ chức.

144960_pexels-photo-1467564.jpeg

Cấu trúc chương trình

Các yêu cầu của chương trình cũng giống như đối với sinh viên Israel, bao gồm:

 • Các khóa học có tổng điểm 12 tín chỉ trong suốt khóa học (mỗi điểm tín chỉ khoảng 1 giờ mỗi tuần cho khóa học kéo dài một học kỳ). Các khóa học nâng cao sẽ được cung cấp bằng tiếng Anh.
 • Luận án nghiên cứu (sẽ được nộp gần khi kết thúc bằng cấp).

Ngoài ra, các nghiên cứu sẽ tuân theo các quy trình nhất định do cơ quan nghiên cứu quy định. Cụ thể, một ủy ban khoa học sẽ được chỉ định để theo sát quá trình học tập của sinh viên, gồm cố vấn và hai chuyên gia bên ngoài. Trong vòng 18 tháng đầu tiên của nghiên cứu, sinh viên sẽ nộp một đề xuất nghiên cứu và trình bày nó cho ủy ban. Sau đó trong chương trình cấp bằng, sinh viên sẽ trình bày báo cáo tiến độ trước ủy ban, và cuối cùng, kết quả của nghiên cứu sẽ được trình bày trong bối cảnh hội thảo cấp khoa. Sau khi luận án được đệ trình, nó được đánh giá bởi cố vấn và hai chuyên gia bên ngoài.

Tuyển sinh

Đơn đăng ký có thể được nộp bất cứ lúc nào, nhưng chúng tôi khuyến nghị rằng các đơn đăng ký bắt đầu vào học kỳ mùa thu phải được nộp trước ngày 31 tháng 1 của năm học trước. Các hồ sơ nộp sau sẽ được xem xét theo từng trường hợp.

Các ứng dụng phải được gửi qua email. Hãy đảm bảo rằng dòng tiêu đề có dạng "Đơn xin việc Họ, Tên". Email phải bao gồm:

 • CV.
 • Bảng điểm chính thức từ bằng thạc sĩ của bạn.
 • Tuyên bố về Sở thích Nghiên cứu (tối đa 2 trang). Đây không phải là một đề xuất nghiên cứu, mà là một tuyên bố về lợi ích của sinh viên và tình trạng hiểu biết của họ về chúng.
 • Tên của ba cố vấn tiềm năng từ khoa của chúng tôi để giúp đánh giá ứng viên (đề xuất này không ràng buộc và nếu được chấp nhận, sinh viên có thể làm việc với các thành viên khác trong khoa). Sinh viên nên nhấn mạnh trong tuyên bố của họ về mối quan tâm nghiên cứu như thế nào nghiên cứu được đề xuất liên quan đến các cố vấn tiềm năng được đề xuất.

Ngoài ra, ứng dụng của bạn nên bao gồm:

 • Hai hoặc nhiều thư giới thiệu. Người viết thư nên gửi trực tiếp đến mail trên (không nên gửi bởi người nộp đơn!), Với dòng tiêu đề "Thư giới thiệu Họ, Tên". Chúng tôi khuyến khích bạn gửi thư từ một người đã tương tác với bộ phận của chúng tôi trước đây.

Hỗ trợ tài chính

Sinh viên được chấp nhận tham gia chương trình sẽ nhận được:

 • Học bổng (có phụ cấp cho gia đình).
 • Hỗ trợ toàn bộ học phí.
 • Hỗ trợ về chi phí nhà ở.
 • Bảo hiểm y tế địa phương.
 • Hỗ trợ đi / đến Israel.

Tùy thuộc vào các yêu cầu học tập, hỗ trợ sẽ được cung cấp trong ba năm. Có khả năng gia hạn hỗ trợ cho năm thứ tư tùy theo tiêu chí học tập.

Cập nhật lần cuối Tháng 11 2020

Giới thiệu về trường

The Hebrew University of Jerusalem is consistently ranked as the top university in Israel and among the top 100, worldwide. In addition, The University was ranked the top Israeli university and 201-20 ... Đọc thêm

The Hebrew University of Jerusalem is consistently ranked as the top university in Israel and among the top 100, worldwide. In addition, The University was ranked the top Israeli university and 201-205 best out of the top 800 institutions in the 2016-17 Times Higher Education World University Rankings, published by the British magazine Times Higher Education. HUJI was the only Israeli university to place in the world’s top 200 universities in the rankings. Đọc ít hơn