Bạn sẽ được đào tạo để trở thành nhà thiết kế trong đổi mới bền vững và phát triển các kỹ năng cần thiết để thúc đẩy sự sáng tạo trong một đội đa ngành.

Tiến sĩ - (3 năm)

Tiến sĩ THIẾT KẾ

VỪA HỌC VỪA LÀM

Tại SDS, Thiết kế được dạy bằng cách "làm", với một thái độ có trách nhiệm đối với những cơ hội tuyệt vời cho sự phát triển bền vững. Các công ty công ty làm việc với tổ chức của chúng tôi để phát triển các dự án thực sự của sự đổi mới bền vững. Các nhóm dự án bao gồm các sinh viên từ mỗi trình độ với kiến ​​thức đa ngành (kiến trúc, thiết kế, kỹ thuật, marketing, khoa học xã hội, ...) và nền tảng đa văn hóa (sinh viên quốc tế).

PHƯƠNG PHÁP MỚI

Thiết kế tư duy, đổi mới tiết kiệm, thiết kế tri thức, đổi mới xã hội, là một số phương pháp sư phạm của chúng tôi. Các kỳ trao đổi quốc tế cũng là một phần thiết yếu trong giáo dục thiết kế của chúng tôi.

NGHIÊN CỨU THEO V D

Vẽ là công cụ đầu tiên của một nhà thiết kế. Vẽ cho phép hình dung trí tưởng tượng, để phát triển một cuộc đối thoại xuyên suốt giữa các hồ sơ công việc khác nhau, để tăng cường sự đại diện của nền văn hoá thương hiệu và của thế giới, ... cũng giúp người thiết kế nghĩ, cầm bút vẽ tay, về những câu chuyện sáng tạo mới cho tương lai.

THIẾT KẾ BỀN V SUNG

Làm thế nào để có thể xây dựng cốt truyện cho tương lai, với trọng tâm có trách nhiệm về các mối quan tâm xã hội, môi trường, kinh tế và văn hoá của thế giới (4 trụ cột của phát triển bền vững)? Thiết kế sinh thái, phân tích vòng đời sản phẩm, mimetics sinh học, ... là phương pháp sáng tạo mới.

KHOA HỌC XÃ HỘI

Nếu định nghĩa thiết kế là "làm thế nào để giúp nhân loại có một cuộc sống tốt đẹp hơn trên hành tinh của chúng ta", kiến ​​thức về người khác là sự hiểu biết trung tâm nhất cho một nhà thiết kế. Người sử dụng xã hội học, nhân học, ngôn ngữ học, ... là kiến ​​thức cơ bản của tất cả các quy trình thiết kế.

VỪA HỌC VỪA LÀM

Điều gì có thể hấp dẫn hơn đối với một nhà thiết kế chuyên nghiệp trong tương lai hơn là trở thành thành viên của nhóm, với nhu cầu đổi mới bền vững cho một công ty lớn ngay sau năm đầu tiên của nghiên cứu? Học bằng cách làm bao gồm việc gặp gỡ cuộc sống chuyên nghiệp thực sự, xây dựng một mạng lưới chuyên nghiệp để thực tập và cơ hội việc làm trong tương lai, thảo luận với mọi người từ các quan điểm khác nhau về thế hệ ...

KHUYẾN MÃI

Ngày nay, sản xuất các sản phẩm là trong tầm tay. Mô phỏng và mô hình hóa tương tự (với các công cụ truyền thống) và các công cụ số (tại phòng thực nghiệm của tổ chức của chúng tôi, máy in 3D, máy cắt bằng laser), cho phép xác định hình dạng của các sản phẩm được phác hoạ. Prototyping cũng có thể thông qua các cấu trúc điện tử của các đối tượng tương tác.

PHƯƠNG PHÁP ĐỔI MỚI

Tư duy thiết kế, đổi mới tiết kiệm, thiết kế tri thức, mimetics sinh học, đổi mới xã hội, đổi mới mở, là một số phương pháp thiết yếu để học hỏi, áp dụng chúng vào các loại hình thụ thai khác nhau. Tại SDS chúng tôi thậm chí thiết kế phương pháp thiết kế riêng của chúng tôi!

Công cụ số

Sau khi vẽ bản vẽ bằng tay, công cụ số sẽ được tiếp nhận. CAO và DAO trong 2D và 3D là cơ bản để biểu diễn, hình dung, minh hoạ và sinh động vật thể bên trong không gian của chúng. Công cụ số cũng rất cần thiết cho việc liên lạc giữa các tiểu sử khác nhau của người sáng tạo.

CÁC PHƯƠNG PHÁP KHÁC

Kỹ thuật, tiếp thị, kiến ​​trúc, xã hội học, ... tiếp theo là thiết kế các diễn viên lớn của sự đổi mới. Để hiểu và nói ngôn ngữ của các ngành nghề khác, để nhận được giá trị gia tăng của các quan điểm khác nhau, để làm việc trong các đội vượt qua, một cách ngang và đa dạng, để kết hợp các nền văn hoá khác nhau của thế giới, .... Một số nhiều cách để tăng cường sự sáng tạo.

TRAO ĐỔI THIÊN NHIÊN

Tại SDS, bạn có thể tham gia vào một chương trình trao đổi quốc tế. Trường của chúng tôi là một thành viên liên kết của mạng lưới các trường nghệ thuật, thiết kế và trường đại học lớn nhất trên thế giới (hơn 200 trường học ở 48 quốc gia): Hiệp hội Cumulus.

HỘI

Ở Pháp hoặc ở nước ngoài, thực tập thực hiện những quan điểm mới. Trong số các công ty đối tác chính của Trường Thiết kế Bền vững, một số công ty có thể đề xuất thực tập với các công ty con quốc tế. Tương tự như vậy, các tổ chức và các đối tác của tổ chức phi chính phủ quốc tế thường xuyên tìm kiếm các sinh viên thực tập tại trường.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
3 năm
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019