Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh

Chung

Có sẵn 3 địa điểm

Chương trình mô tả

Đưa sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới trong khi vẫn duy trì sự cân bằng lành mạnh giữa công việc và cuộc sống!

Thách thức, Linh hoạt và Toàn cầu

Bằng Tiến sĩ của Châu Âu với trọng tâm là nghiên cứu kinh doanh và ứng dụng của nó trong ngành.

Kiếm được bằng tiến sĩ đáng mơ ước từ một trường đại học danh tiếng là giấc mơ của nhiều chuyên gia! Điều này đòi hỏi sự cống hiến và cam kết để đưa ra một trong những quyết định quan trọng nhất trong cuộc đời. Chương trình DBA là một bằng tiến sĩ hoàn chỉnh nhưng có ít mâu thuẫn với một bằng Tiến sĩ theo định hướng học thuật. trình độ. DBA chuyên về việc sử dụng hiệu quả kinh nghiệm chuyên môn chính trong việc theo đuổi nghiên cứu hàm ý trong ngành.

Bằng cấp này được phát triển và chuyển giao với sự hợp tác của Đại học Catolica De Murcia (UCAM), Tây Ban Nha, được xếp hạng trong số 10 trường đại học hàng đầu ở Châu Âu bởi Times Higher Education Ranking-2019 về Chất lượng Giáo dục. Bằng cấp cuối cùng được cấp bởi UCAM sẽ được trao tại cuộc triệu tập được tổ chức tại Đại học ở Tây Ban Nha.

Chương trình sẽ trang bị cho người học những kỹ năng cần thiết góp phần sản xuất và phổ biến khoa học ứng dụng trong lĩnh vực quản lý và quản trị kinh doanh. Hành trình nghiên cứu được tạo điều kiện thông qua các nguồn tài nguyên kỹ thuật số được phát triển tốt, trợ giảng cá nhân và hỗ trợ hướng dẫn nghiên cứu. Trải nghiệm học tập và nghiên cứu này thách thức bạn trau dồi kiến thức chuyên môn phân tích và phê bình của mình. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng nghiên cứu để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình với khả năng tư duy vượt trội đã được chứng minh. Chương trình được thiết kế để phù hợp với lịch trình bận rộn của các giám đốc điều hành cấp cao, đảm bảo sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống học tập không bị ảnh hưởng.

141824_pexels-photo-2182969.jpeg

Giới thiệu về Đại học

UCAM là một trường đại học Công giáo tư thục với 20 năm lịch sử và hơn 16.000 sinh viên, cung cấp 33 chương trình đào tạo Cử nhân chính thức nổi tiếng của Châu Âu, 45 Thạc sĩ và 66 tiến sĩ cùng các danh hiệu danh giá khác.

Được thành lập vào năm 1996, UCAM là trường Đại học Châu Âu được công nhận hoàn toàn với sứ mệnh rõ ràng: cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng để phục vụ xã hội, góp phần mở rộng hơn nữa kiến thức của nhân loại thông qua nghiên cứu và phát triển. UCAM cho phép sinh viên phát triển các kỹ năng trong thế giới thực của chính họ. Cơ sở hạ tầng, phòng thí nghiệm và studio hàng đầu của trường, liên minh với các thành phần học tập thực tế sẽ chuẩn bị cho sinh viên đưa kiến thức thu được của họ vào hành động.

Sinh viên phải hoàn thành một kỳ thực tập trong một cơ sở công lập hoặc tư nhân, nơi họ sẽ được thưởng thức lĩnh vực chuyên môn trong tương lai của họ. UCAM đã thành lập hơn năm mươi nhóm nghiên cứu với sự hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp như Coca-Cola, Danone, Vodafone và Siemens, tạo cơ hội cho một số sinh viên đóng góp về mặt học thuật.

UCAM là một trong những trường đại học đầu tiên điều chỉnh các chương trình của mình theo Hệ thống Chất lượng Giáo dục Châu Âu, tuân theo Quy trình Bologna.

DBA là gì?

Bằng Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA) là một bằng tiến sĩ chuyên nghiệp bán thời gian kết hợp với phạm vi và danh tiếng quốc tế, được thiết kế để nâng cao thực hành điều hành và chuyên nghiệp thông qua việc áp dụng lý thuyết đúng đắn và nghiên cứu nghiêm ngặt vào các vấn đề thực tế và phức tạp trong kinh doanh và quản lý.

Nó nâng cao năng lực của người học để phát triển lý thuyết kiến thức, ứng dụng của họ trong kinh doanh. Khía cạnh quan trọng của các chương trình là phát triển các kỹ năng cá nhân, tư vấn và nghiên cứu trong bối cảnh nghiên cứu nghiêm túc và phù hợp.

Ai nên xem xét một DBA?

Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh được thúc đẩy bởi mong muốn tạo ra sự thay đổi thực sự trong công ty hoặc lĩnh vực của họ thông qua việc ra quyết định dựa trên dữ liệu. Chương trình sẽ mang lại lợi ích đặc biệt cho các giám đốc điều hành cấp C có kinh nghiệm, quản lý cấp cao, trưởng bộ phận, nhà tư vấn, nhà giáo dục quản lý và doanh nhân. Trải nghiệm DBA thách thức người học trau dồi kiến thức chuyên môn phê bình và phân tích. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng của mình trong nghiên cứu để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của bạn với khả năng tư duy vượt trội đã được chứng minh.

DBA và tiến sĩ - Bình đẳng nhưng khác nhau

DBA là một chương trình cấp điều hành được thiết kế cho các chuyên gia đang làm việc có nhiều kinh nghiệm quản lý cũng như có bằng thạc sĩ, những người đang muốn thăng tiến hơn nữa trong sự nghiệp của họ. DBA có cả tính chặt chẽ và phù hợp vì nó đóng góp vào lý thuyết, thực hành và nghiên cứu trong kinh doanh và quản lý. Chương trình DBA là một bằng Tiến sĩ chính thức, nhưng trái với Tiến sĩ, có sự tập trung vào kinh nghiệm chuyên môn.

Tiến sĩ chương trình được nhắm mục tiêu đến những người quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp tập trung vào nghiên cứu trong học thuật.

Biến kinh nghiệm của công ty thành kiến thức và tạo ra tác động thực sự đến doanh nghiệp của bạn trong tương lai.

Cấu trúc chương trình

Chương trình cung cấp các môn học có cấu trúc tốt, được thiết kế để xây dựng năng lực nghiên cứu. Tiếp theo là một dự án nghiên cứu nhằm mục đích chứng minh các kỹ năng và kiến thức thu được trong quá trình học ban đầu, góp phần cải tiến và nâng cao các phương thức kinh doanh hiện có.

DBA được cấu trúc theo hai giai đoạn.

Giai đoạn 1: Đây là bao gồm năm mô-đun được giảng dạy trong năm 1, đóng góp vào 60 ECTS Credits.

Giai đoạn 2: Sau khi hoàn thành thành công giai đoạn 1, người học tiến tới hoàn thành "Luận văn dựa trên thực hành" cuối cùng được yêu cầu hoàn thành trong 2 năm kể từ khi bắt đầu nghiên cứu.

Thời hạn tối đa để hoàn thành nghiên cứu là 3 năm với khung thời gian tối thiểu là 1 năm.

Giải thưởng thoát sớm

Sinh viên thành công của giai đoạn 1 sẽ được Đại học University of Catolica De Murcia, Tây Ban Nha cấp bằng Thạc sĩ Triết học (MPhil) về Quản lý nếu sinh viên quyết định rời trường mà không hoàn thành luận án nghiên cứu cuối cùng.

Thời lượng

Giai đoạn học tập - 1 năm

Giai đoạn nghiên cứu - 2 năm

Mặc dù thời hạn nghiên cứu là 2 năm nhưng người học có thể gia hạn thêm 1 năm. Một sinh viên đầy tham vọng thậm chí có thể hoàn thành nghiên cứu trong một năm cũng dựa trên lịch trình của họ.

Chi tiết mô-đun

Năm 1

Mục đích của Năm thứ nhất là cung cấp nền tảng lý thuyết và thực tiễn trong phương pháp nghiên cứu cho các nghiên cứu thực nghiệm nâng cao trong lĩnh vực quản lý. Phần sau của Năm thứ nhất là áp dụng kiến thức và hiểu biết về phương pháp nghiên cứu vào một nghiên cứu thí điểm thực tế và đề xuất luận án tổng thể và phản ánh hiệu suất của chính mình với tư cách là một nhà nghiên cứu.

 • M1. Phương pháp và Phương pháp Nghiên cứu - 10 ECTS
 • M2. Các vấn đề nghiên cứu trong quản lý đương đại - 10 ECTS
 • M3. Dự án nghiên cứu tạm thời (Nghiên cứu thử nghiệm) - 10 ECTS
 • M4. Thiết kế Dự án Nghiên cứu (Đề xuất Luận án) - 20 ECTS
 • M5. Phát triển như một nhà nghiên cứu (Phản ánh cá nhân) - 10 ECTS

Năm 2 & 3

Mục đích của năm thứ 2 và thứ 3 là thực hiện nghiên cứu chính thức đầy đủ dưới sự giám sát của một hướng dẫn viên. Hai năm được sử dụng để tạo ra một luận án chi tiết đáp ứng kỳ vọng của nghiên cứu yêu cầu ở cấp độ tiến sĩ.

 • M6. Luận văn dựa trên thực hành - 120 ECTS

Thạc sĩ triết học trong quản lý

Giải thưởng thoát sớm

Những người học hoàn thành năm thứ nhất với 60 tín chỉ ECTS sẽ đủ điều kiện nhận được bằng tốt nghiệp Thạc sĩ Triết học Quản lý (M.Phil) từ Đại học Catolica De Murcia, Tây Ban Nha. Điều này được áp dụng nếu người học quyết định rời khỏi khóa học mà không hoàn thành nghiên cứu cuối cùng. Giải thưởng xuất cảnh phải chịu một khoản phí chứng nhận bổ sung là USD 3000.00 (ngoài lệ phí một năm).

Người học sẽ được phép tiếp tục nghiên cứu của mình ở giai đoạn sau nếu anh ta muốn tiếp tục DBA của mình không quá 5 năm kể từ ngày xuất cảnh. Các mô-đun sau phải được hoàn thành thành công để được cấp bằng M.Phil:

 • M1. Phương pháp và Phương pháp Nghiên cứu - 10 ECTS
 • M2. Các vấn đề nghiên cứu trong quản lý đương đại - 10 ECTS
 • M3. Dự án nghiên cứu tạm thời (Nghiên cứu thử nghiệm) - 10 ECTS
 • M4. Thiết kế Dự án Nghiên cứu (Đề xuất Luận án) - 20 ECTS
 • M5. Phát triển như một nhà nghiên cứu (Phản ánh cá nhân) - 10 ECTS

Quy trình tuyển sinh

Đủ điều kiện

Sau khi đơn đăng ký được gửi, Nhóm Tuyển sinh sẽ sàng lọc để xác minh tính đủ điều kiện tham gia chương trình của bạn. Nếu đủ điều kiện, một cuộc phỏng vấn sẽ được lên lịch cho bạn với Ban Phỏng vấn của chương trình.

Sau khi được chấp thuận, cuộc phỏng vấn sẽ được lên lịch với hội đồng. Quá trình này sẽ được thực hiện thông qua điện thoại / skype / zoom cho các ứng viên quốc tế. Kết quả sẽ được công bố trong vòng một tuần sau khi bạn phỏng vấn.

Tiêu chuẩn nhập học

 • A- Ứng viên phải có bằng MBA hoặc bằng Thạc sỹ hoặc tương đương của các tổ chức được công nhận.
 • B- Ứng viên phải có ít nhất ba năm kinh nghiệm làm việc ở cấp quản lý.
 • C- Thí sinh phải thành thạo tiếng Anh viết và nói. Trình độ tiếng Anh: 6.0 IELTS hoặc tương đương.

Học phí

 • Năm 1 - 7000 USD
 • Năm 2 - 3500 USD
 • Năm 3 - 3500 USD

Giảm giá 20% Khách hàng thân thiết cho các thành viên là cựu sinh viên MBA của Westford Education Group Institutions.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Giới thiệu về trường

ABOUT WESTFORD UNIVERSITY COLLEGE Westford University College is one of the leading and prestigious business schools, located in the UAE offering quality educational deliveries across under-graduate, ... Đọc thêm

ABOUT WESTFORD UNIVERSITY COLLEGE Westford University College is one of the leading and prestigious business schools, located in the UAE offering quality educational deliveries across under-graduate, graduate and vocational professional programs carrying significant value and recognition from awarding bodies and accredited universities having its presence in UK, Lebanon, US, Africa, India, and UAE. Our strategic partnerships and understanding of evolving industry requirements and deep analysis of economic realities ensure that we offer a meaningful and diverse portfolio of management, fashion and technology-based programs. We have developed an integrated alliance with Liverpool John Moores University and Cardiff Metropolitan University in the UK and UCAM in Spain. Over thousands of students from more than 100 different countries are studying at Westford and they have become a part of a learning community that promotes critical thinking, experimental learning, innovation and enterprise. The institution has been recognized for excellence in educational delivery and efficient learning pedagogies and several accolades were offered across the period 2015-19. We have been awarded by Forbes Middle East in 2019, received MENAA award for ‘Best Corporate Brand’ 2019, Asian Education Leadership Award for ‘Asia’s Best Emerging Business School’ , Middle East’s ‘Best International Business College’ in 2017 and The Times Higher Education Award for ‘Outstanding Student Support’ in 2016. Đọc ít hơn
Sharjah , Lagos , Các tiểu vương quốc Ả Rập trực tuyến , Cape Town , thành phố Kuwait , Riyadh , Sê-ri , Dammam , Bahrain trực tuyến , Accra , Toronto , Dubai , Canada trực tuyến , Nigeria trực tuyến , Toronto , Cape Town , Abu Dhabi , Malaysia trực tuyến , Amman , Anh trực tuyến + 19 Hơn Ít hơn