Tăng cường thực hành chuyên nghiệp của bạn thông qua một nghiên cứu sâu sắc và nghiêm ngặt

Trọng tâm chính của nghiên cứu là sự tích hợp sáng tạo của kiến thức kinh doanh với các vấn đề phát triển bền vững. Cụ thể, tăng trưởng kinh tế, quản lý môi trường và công bằng xã hội là những phần không thể thiếu trong tất cả các dự án DBA.

Triết lý lý thuyết của chương trình DBA này dựa trên cách tiếp cận toàn diện để giải quyết vấn đề và nhấn mạnh sự phát triển các kỹ năng lãnh đạo trong thời gian thay đổi thiết lập tổ chức do khủng hoảng và khan hiếm tài nguyên.

Nó nhấn mạnh vào việc áp dụng lý thuyết âm thanh và nghiên cứu nghiêm ngặt vào các vấn đề thực tế và phức tạp trong kinh doanh và quản lý. Các sinh viên dự kiến sẽ thực hiện một cuộc điều tra độc lập và có hệ thống, lựa chọn phương pháp nghiên cứu, phương pháp và kỹ thuật phù hợp. Mục đích là để giải quyết các chủ đề liên quan đến các tổ chức và quản lý, đặc biệt chú trọng đến tính bền vững.

Sinh viên có thể tham dự hội thảo trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến

Yêu cầu đối với Chương trình Tiến sĩ:

 • Photocopy hộ chiếu hoặc ID hợp lệ
 • Bảng điểm và bằng cấp của Đại học được chứng nhận chính thức, với bản dịch được chứng thực, nếu không có bản gốc bằng tiếng Anh
 • Bảng điểm đại học được công nhận chính thức (nếu nộp đơn xin chuyển tín chỉ)
 • CV / Resumé chỉ ra cả giáo dục hoàn chỉnh và kinh nghiệm làm việc theo thứ tự thời gian ngược lại
 • Tiểu luận của 3000 từ nêu rõ sở thích nghiên cứu của bạn, chọn chủ đề nghiên cứu và động lực, khung lý thuyết cũng như kết quả mong đợi của kết quả nghiên cứu
 • Nếu bạn không phải là người nói tiếng Anh bản ngữ, hoặc nếu bạn không dành 3 năm cuối trong một trường dạy tiếng Anh: TOEFL (điểm tối thiểu 550 PBT hoặc 80 IBT), hoặc IELTS (điểm tối thiểu là 6.0), hoặc tiêu chuẩn khác Bài kiểm tra xếp lớp tiếng Anh. Để tự động nộp điểm thi TOEFL cho Sustainability Management School , vui lòng nhập số TOEFL Institutional Code của SUMAS - 4629 khi bạn làm bài kiểm tra.
 • Phí đăng ký 200 CHF

Tổng số phí

 • Năm 1: 16.000 CHF
 • Năm 2: 13.000 CHF
 • Năm 3: 11.000 CHF

SUMAS hiện không cung cấp bất kỳ chương trình học bổng hoặc trợ cấp.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh
Sustainability Management School
Cập nhật lần cuối Tháng Bảy 8, 2019
Khóa học này là Học tại trường kết hợp trực tuyến
Start Date
Tháng 9 2019
Tháng 2 2020
Duration
3 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
16,370 CHF
Trả trước: 16.370 CHF. Trả tiền khi bạn đi (tùy chọn giới hạn thời gian): 19.200 CHF. Pay As-You-Go (tùy chọn linh hoạt): từ 25.800 CHF.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 2 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date

Tháng 2 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date