Tiến sĩ Quản lý và Kinh tế

Chung

Chương trình mô tả

Tham vọng của chúng tôi là cung cấp bằng tiến sĩ. chương trình tận dụng các thế mạnh cụ thể của Khoa Đại học và Quốc tế của chúng tôi và cung cấp cho sinh viên tài năng và có động lực với một môi trường giáo dục và nghiên cứu chất lượng cao, phục vụ tốt nhất cho nguyện vọng nghề nghiệp của họ.

Mô tả khóa học

Tiến sĩ toàn thời gian 4 năm của chúng tôi chương trình kết hợp các khóa học phương pháp và lý thuyết với đào tạo cá nhân bổ sung theo khuyến nghị của người giám sát tùy thuộc vào lợi ích và mục tiêu nghiên cứu cụ thể của Ph.D. sinh viên. Dạy kèm và tư vấn riêng cho từng chủ đề, cũng như tài trợ cho nghiên cứu, ở lại nước ngoài là những thành phần đặc biệt của chương trình của chúng tôi.

Bằng tiến sĩ. sinh viên sẽ được giới thiệu vào các lĩnh vực nghiên cứu cụ thể của khoa, bao gồm các tổ chức và tổ chức ngoại khóa, Phân tích chính sách kinh tế và thị trường tài chính và quy định, và có cơ hội tham gia vào các dự án nghiên cứu tương ứng. Giảng viên quốc tế của chúng tôi cung cấp một loạt các cơ hội nghiên cứu.

Trong nháy mắt

  • Thời lượng của chương trình: 4 năm
  • Các khóa học sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh
  • Ở lại 4 đến 6 tháng tại các trường đại học quốc tế
  • Địa điểm có sẵn: 6 với học bổng 1 mà không cần học bổng
  • Trại: Bozen-Bolzano
  • Học phí: € 163,50 mỗi năm

Cấu trúc khóa học

Năm đầu tiên của chương trình được dành cho việc truyền đạt kiến thức cơ bản về phương pháp và lý thuyết trong lĩnh vực quản lý và kinh tế để phát triển một kỹ năng chung trong số tiến sĩ của chúng tôi. sinh viên bất kể nền tảng của họ. Sinh viên được khuyến khích khám phá các phương pháp nghiên cứu và câu hỏi khác nhau trước khi chuyên.

Đến cuối năm thứ hai, chương trình cung cấp cho sinh viên các kỹ năng, năng lực và công cụ cần thiết để thực hiện thành công nghiên cứu thực nghiệm dựa trên lý thuyết trong các lĩnh vực khác nhau và có cơ hội xây dựng mạng lưới khoa học của riêng mình thông qua tham dự các hội nghị quốc tế và trường hè, và thăm các trường đại học khác.

Mặc dù chúng tôi khuyến khích tiến sĩ. sinh viên bắt đầu viết bài báo khoa học ngay từ đầu, nửa sau của chương trình chủ yếu dành riêng để hoàn thành luận văn thông qua việc viết các bài nghiên cứu chất lượng cao được nhắm mục tiêu để xuất bản trên các tạp chí đánh giá ngang hàng nổi tiếng.

Luận án dự kiến sẽ có tính chất tích lũy , tức là một tập hợp các bài báo khoa học với phần giới thiệu và kết luận toàn diện làm nổi bật các mục tiêu nghiên cứu và các phát hiện. Chuyên khảo không được chấp nhận.

Hợp tác nghiên cứu quốc tế

Không chỉ các giảng viên của chúng tôi có mạng lưới chặt chẽ trong khu vực nghiên cứu cụ thể của cộng đồng khoa học, không thể liệt kê đầy đủ ở đây, mà chúng tôi cũng tự hào đã giành được các đồng nghiệp có uy tín quốc tế sau đây cho bằng tiến sĩ của chúng tôi . ủy ban :

  • Giáo sư Pierpaolo Andriani, Tiến sĩ Trường kinh doanh Kedge, Pháp
  • Giáo sư Timothy Devinney, Tiến sĩ của trường kinh doanh đại học Leeds, Vương quốc Anh
  • Phó giáo sư Fabrizio Ferri, tiến sĩ Trường kinh doanh Columbia, Hoa Kỳ
  • Giáo sư Uwe Sunde, tiến sĩ LMU Munich, Đức

Trong số những người khác, các giảng viên của chúng tôi đã thiết lập quan hệ đối tác với các đồng nghiệp, nhóm nghiên cứu và viện nghiên cứu từ Đại học Bocconi, Trung tâm Kinh doanh Gia đình tại Đại học Lancaster, Ngân hàng Dự trữ Liên bang Cleveland, Viện nghiên cứu Liên bang Barcelona (IEB), IZA - Viện Kinh tế Lao động (Forschungsinstitut zur Zukunft der Arbeit), Đại học George Washington, Trường Kinh doanh Đại học Hoàng gia, Trường Kinh doanh Lee Kong Chian - Đại học Quản lý Singapore, Đại học Monash, NYU - Trường Kinh doanh Stern, Đại học Princeton, TU München, Đại học Warwick, WU Wirtschaftsuniversität Wien.

Những điều này và nhiều liên hệ khác sẽ cung cấp bằng tiến sĩ của chúng tôi sinh viên có nhiều cơ hội để theo đuổi sở thích nghiên cứu của họ, để phát triển và duy trì mạng lưới quan trọng của riêng mình và trải nghiệm cuộc sống của một học giả trẻ ở cấp độ quốc tế thực sự . Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nó sẽ giúp họ rất nhiều với việc bắt đầu một sự nghiệp học tập thành công.

Ứng dụng

Chúng tôi không chỉ tìm kiếm những ứng viên tài năng, quốc tế có thành tích xuất sắc, mà còn cá tính ở mọi khía cạnh, những người có động lực, tự giác, và có kỹ năng xã hội cao và tinh thần trách nhiệm.

Bạn sẽ được yêu cầu tham gia một cuộc thi tuyển dụng công khai (xem cuộc gọi đúng hạn). Ứng viên được chấp nhận nên sở hữu hoặc cần hoàn thành bằng thạc sĩ, bằng cấp chu kỳ thứ hai hoặc một danh hiệu nước ngoài tương đương với bằng danh dự tốt nhất là trong Kinh tế và / hoặc Quản trị kinh doanh hoặc các lĩnh vực liên quan.

Ứng viên thành công sẽ được dự kiến cư trú tại South Tyrol trong thời gian 4 năm của Ph.D. học bổng và đóng góp tích cực cho môi trường nghiên cứu quốc tế của chúng tôi.

Cập nhật lần cuối Tháng 4 2020

Giới thiệu về trường

The Free University of Bozen-Bolzano is located in one of the most fascinating European regions, at the crossroads between the German-speaking and Italian economies and cultures. Its trilingualism in ... Đọc thêm

The Free University of Bozen-Bolzano is located in one of the most fascinating European regions, at the crossroads between the German-speaking and Italian economies and cultures. Its trilingualism in teaching and research, its high level of internationalization as well as an ideal study environment guaranteed by its excellent facilities are some of the reasons why Unibz regularly reaches top positions in national and international rankings. Đọc ít hơn