Tiến sĩ Môi trường và Nông nghiệp miền núi

Chung

Chương trình mô tả

Mục đích của bằng tiến sĩ này chương trình là đào tạo một thế hệ các nhà nghiên cứu mới - có kiến thức và có khả năng cạnh tranh cao - những người có thể đóng góp công việc của họ cho nghiên cứu khoa học về môi trường và nông nghiệp miền núi để tạo lợi thế cho lãnh thổ mà họ hoạt động, liên lạc và trao đổi liên tục với các đồng nghiệp đại học của họ. trung tâm nghiên cứu trong nước và quốc tế.

Mô tả khóa học

Chương trình ba năm tập trung vào nghiên cứu tài nguyên sinh học và phi sinh học, hiệu quả năng lượng trong nông nghiệp lâm nghiệp, năng lượng tái tạo, tác động của biến đổi khí hậu và chất lượng nông sản. Khoa của chúng tôi áp dụng một cách tiếp cận khoa học liên ngành và tập trung vào chủ đề bền vững, hai tính năng được chia sẻ bởi cả giảng dạy và nghiên cứu của chúng tôi.

Nếu bạn đã xuất sắc trong giáo dục đại học, bằng tiến sĩ. sẽ cho phép bạn tiếp tục với sự nghiệp học thuật của mình trong một môi trường đa ngôn ngữ đầy kích thích với các nhà nghiên cứu đồng nghiệp từ nhiều nền tảng văn hóa và ngôn ngữ . Trong suốt khóa học, bạn sẽ đạt được những năng lực cần thiết để thực hiện nghiên cứu đổi mới và nghiêm ngặt về phương pháp. Với mục đích này, bạn sẽ được yêu cầu thiết kế một dự án nghiên cứu ban đầu với sự giám sát của giảng viên, đồng thời, để phát triển khả năng làm việc độc lập và trong một nhóm.

Tiến sĩ trong Môi trường và Nông nghiệp miền núi mở ra một số triển vọng nghề nghiệp. Sau khi lấy bằng tiến sĩ, bạn sẽ có thể tiếp tục nghiên cứu về học thuật, tại các trung tâm nghiên cứu công cộng hoặc tư nhân hoặc là một nhà tư vấn kinh doanh trong ba lĩnh vực nghiên cứu cụ thể của Ph.D.

Trong nháy mắt

 • Thời gian của khóa học: 3 năm
 • Các khóa học sẽ được dạy bằng tiếng Anh (đôi khi, một số khóa học sẽ được dạy bằng tiếng Ý và tiếng Đức).
 • Địa điểm có sẵn: 15 với học bổng 4 mà không cần học bổng
 • Trại: Bozen-Bolzano
 • Học phí: € 163,50 mỗi năm

Cấu trúc của khóa học

Tiến sĩ bao gồm ba lĩnh vực nghiên cứu phản ánh trọng tâm của khoa: Sản xuất nông lâm nghiệp, công nghệ thực phẩm và tài nguyên môi trường. Một khi bạn thành công trong cuộc thi công khai để theo đuổi bằng tiến sĩ, bạn sẽ được yêu cầu thiết kế một kế hoạch nghiên cứu và nghiên cứu với người giám sát của bạn để xác định mục đích của dự án nghiên cứu của bạn và các bước cần thiết để thực hiện nó.

Thỉnh thoảng, bạn sẽ cần cập nhật kế hoạch nghiên cứu và học tập, có tính đến sự phát triển công việc và những phát triển mới nhất trong lĩnh vực nghiên cứu của bạn. Trong ba năm, bạn sẽ phải tham dự các lớp học và hội thảo thường xuyên được thiết kế dành riêng cho Ph.D. sinh viên. Các lớp học sẽ bao gồm các yếu tố đủ điều kiện và nâng cao của Thống kê, phân tích dữ liệu nghiên cứu và phổ biến kết quả khoa học.

Các giai đoạn của Ph.D.

Chương trình tiến sĩ được chia thành bốn giai đoạn kết thúc sau 6, 12, 24 và 36 tháng. Trong giai đoạn 1, bạn sẽ xác định khu vực nghiên cứu, chủ đề cụ thể của bạn và phương pháp luận. Trong giai đoạn 2, trong nửa cuối của năm đầu tiên, bạn sẽ phải xác định các câu hỏi nghiên cứu và kết quả mong đợi. Giai đoạn 3 bắt đầu vào năm thứ hai của bạn. Bạn sẽ áp dụng phương pháp bạn đã chọn để giải quyết các câu hỏi nghiên cứu của mình và bạn sẽ bắt đầu công bố kết quả ban đầu trên cơ sở luận án của mình. Trong giai đoạn thứ tư và cuối cùng, trong năm thứ ba, các ứng viên sẽ phải đối chiếu kết quả của dự án nghiên cứu của họ và viết luận án của họ.

Thực địa ở nước ngoài

Trong ba năm của Tiến sĩ. chương trình, bạn sẽ được yêu cầu cam kết toàn thời gian cho dự án nghiên cứu của bạn. Khoa khuyên bạn nên thực hiện một phần nghiên cứu của mình, ít nhất 6-12 tháng, tại một trung tâm nghiên cứu khác ở Ý hoặc nước ngoài. Đây là một cơ hội để đa dạng hóa kinh nghiệm học tập của bạn, thực hiện nghiên cứu trong bối cảnh cạnh tranh và kích thích cao, đồng thời trao đổi ý tưởng với các học giả khác và do đó, thiết lập một mạng lưới các đồng nghiệp sớm trong học viện.

Đại học đối tác và trung tâm nghiên cứu

Khoa Khoa học và Công nghệ đã thiết lập quan hệ đối tác với nhiều trường đại học và trung tâm nghiên cứu ở Ý và nước ngoài.

Trong học viện, trường đại học của chúng tôi đã hợp tác lâu dài với các tổ chức sau:

 • Đại học Innsbruck, Khoa Sinh học (Áo)
 • Đại học Tromsø (Na Uy)
 • Đại học New Hampshire (Hoa Kỳ)
 • Đại học Gottech (Đức)
 • Đại học bang Santa Catarina (Brazil)
 • Đại học Liên bang Santa Maria (Brazil)

Các đối tác khác là các trung tâm nghiên cứu trong khu vực công. Trong số này, một số tổ chức nổi tiếng thế giới như Viện Công nghệ Liên bang Thụy Sĩ (ETA), các trung tâm nghiên cứu quốc gia quan trọng như Khoa Nông nghiệp của Đại học Studi di Milano hoặc các trung tâm nghiên cứu địa phương liên kết với lãnh thổ Nam Tyrol như EURAC hoặc Trung tâm nghiên cứu Laimburg cho Nông lâm nghiệp.

Ứng dụng

Để được nhận vào Ph.D. chương trình, bạn sẽ cần có được 300 tín chỉ ECTS (bằng thạc sĩ) và có một số nền tảng học thuật hoặc văn hóa hoặc kinh nghiệm làm việc có liên quan trong lĩnh vực tiến sĩ. chương trình. Bạn cũng sẽ phải chứng minh năng lực bằng tiếng Anh và thành công trong cuộc thi công khai.

Cập nhật lần cuối Tháng 4 2020

Giới thiệu về trường

The Free University of Bozen-Bolzano is located in one of the most fascinating European regions, at the crossroads between the German-speaking and Italian economies and cultures. Its trilingualism in ... Đọc thêm

The Free University of Bozen-Bolzano is located in one of the most fascinating European regions, at the crossroads between the German-speaking and Italian economies and cultures. Its trilingualism in teaching and research, its high level of internationalization as well as an ideal study environment guaranteed by its excellent facilities are some of the reasons why Unibz regularly reaches top positions in national and international rankings. Đọc ít hơn