Tiến sĩ Kinh tế

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Với học bổng toàn thời gian tại Trung tâm Sau đại học DIW

Tổ chức giáo dục

Viện Nghiên cứu Kinh tế Đức (DIW Berlin) là một trong những viện nghiên cứu kinh tế hàng đầu ở Đức. Chúng tôi là một viện phi lợi nhuận độc lập tham gia vào nghiên cứu kinh tế, dịch vụ và tư vấn chính sách. Ngoài việc hợp tác chặt chẽ với các trường đại học ở Berlin và Brandenburg, chúng tôi cũng tích cực hoạt động trong các mạng lưới học thuật quốc tế.

Chức vụ

Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Kinh tế

Trung tâm Sau đại học DIW (GC) tại Viện Nghiên cứu Kinh tế Đức hoan nghênh các đơn đăng ký từ các sinh viên sau đại học có trình độ cao trên khắp thế giới đăng ký vào chương trình tiến sĩ Kinh tế có cấu trúc của nó.

Mục tiêu của Trung tâm Sau đại học DIW là cung cấp cho các sinh viên tiến sĩ xuất sắc một môi trường nghiên cứu và cơ cấu đào tạo sẽ phát triển tài năng của họ một cách mẫu mực. Nó cung cấp cho họ sự hiểu biết sâu sắc về các quá trình kinh tế và xã hội đồng thời mang lại cho họ cơ hội áp dụng kiến thức của mình trong môi trường nghiên cứu chuyên nghiệp của một trong những tổ chức tư vấn kinh tế hàng đầu ở Đức.

Trung tâm Sau đại học cung cấp một chương trình 5 năm đào tạo chuyên sâu về Kinh tế để lấy bằng Tiến sĩ. từ một trong những trường đại học của Berlin. Sinh viên sẽ trải qua chương trình giảng dạy môn học cao cấp và được đào tạo tại chỗ trong các phòng nghiên cứu của DIW Berlin. Nghiên cứu của sinh viên nên tập trung vào các chủ đề lý thuyết và / hoặc ứng dụng trong Kinh tế học và các ngành khoa học xã hội liên quan. Cả giáo dục và nghiên cứu tại GC đều có yếu tố thực nghiệm mạnh mẽ. Tiến sĩ giáo dục cũng bao gồm thực tập được tài trợ tại các tổ chức uy tín, chẳng hạn như Quỹ Tiền tệ Quốc tế, Ngân hàng Thế giới và các Bộ.

Sau khi hoàn thành thành công chương trình, sinh viên sẽ nộp một số bài báo cho các tạp chí khoa học. Họ sẽ nhận được chứng chỉ xác nhận việc tham gia cùng với bằng tiến sĩ.

Trung tâm Sau đại học DIW cung cấp bốn năm tài trợ và trả học bổng tiêu chuẩn 1.200 € mỗi tháng. Sau khi hoàn thành năm thứ nhất, nghiên cứu sinh được phân công về các phòng nghiên cứu của viện. Các vị trí nghiên cứu được cung cấp tùy thuộc vào khối lượng của các dự án nghiên cứu đang làm việc.

Yêu cầu

Ứng viên phải có bằng thạc sĩ hoặc bằng tốt nghiệp về Kinh tế để đăng ký chương trình đào tạo kinh tế. Bằng cấp từ các lĩnh vực liên quan khác (chẳng hạn như kỹ thuật dân dụng, thống kê hoặc khoa học xã hội định lượng) cũng có thể đáp ứng các yêu cầu đối với chương trình nếu ứng viên có đủ kiến thức nền tảng về Kinh tế.

Ứng viên có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh phải chứng minh trình độ tiếng Anh trừ khi họ có bằng cấp của một trường đại học ở một quốc gia nói tiếng Anh hoặc có thể ghi lại ít nhất một năm học tại một trường đại học nói tiếng Anh. Bằng chứng đủ cho khả năng tiếng Anh tốt là điểm cao trong các bài kiểm tra TOEFL hoặc IELTS. Kiến thức về tiếng Đức không phải là yêu cầu cần thiết để ứng tuyển thành công, nhưng sinh viên được khuyến khích học hỏi và nâng cao kỹ năng của mình.

Hạn nộp hồ sơ: 15/02/2021.

Thủ tục đăng ký và thông tin thêm: https://www.diw.de/en/diw_01.c.619412.en/ university_center.html

Liên hệ: Daniela Centemero

Cán bộ ứng dụng

Trung tâm Sau đại học DIW

Email: gradcenter@diw.de

Điện thoại: +49 30 89789-547

Cập nhật lần cuối Tháng 11 2020

Giới thiệu về trường

DIW Berlin conducts socially relevant research in line with international standards, engages in knowledge transfer, and supports young researchers. The institute also contributes significantly to the ... Đọc thêm

DIW Berlin conducts socially relevant research in line with international standards, engages in knowledge transfer, and supports young researchers. The institute also contributes significantly to the expansion of the national and international research data infrastructure in the social and economic sciences. DIW Berlin is a member of the Leibniz Association and operates exclusively for non-profit scientific purposes. Đọc ít hơn