Đọc Mô tả chính thức

Tiến sĩ Kinh doanh và Quản lý

Tổng quan về nghiên cứu

Nghiên cứu và giải quyết các mối đe dọa và cơ hội phát sinh từ môi trường kinh doanh toàn cầu đang ngày càng cạnh tranh. Các nhân viên đang tham gia vào các hợp tác nghiên cứu với các tổ chức như Viện Cán bộ và Phát triển (CIPD), Học viện Giáo dục Đại học (HEA) và Kỹ năng Chăm sóc.

Chúng tôi tích cực tham gia vào việc nghiên cứu các vấn đề liên quan đến lãnh đạo, đạo đức, nghiên cứu tổ chức, quản lý và phát triển nguồn nhân lực, quan hệ lao động, quản lý bán hàng, quảng cáo, nghiên cứu hoạt động, tổ chức xuất sắc và xây dựng thương hiệu. Các thành viên của nhân viên làm việc với các doanh nghiệp và các nhà hoạch định chính sách là những người tham gia và người nhận nghiên cứu của chúng tôi để đảm bảo rằng công việc của chúng tôi có liên quan và tác động.

Khu vực nghiên cứu

Trường Kinh doanh Portsmouth chào đón các ứng dụng từ các ứng cử viên muốn theo đuổi một trình độ cao hơn thông qua nghiên cứu. Chúng tôi có thể cung cấp giám sát trên một loạt các lĩnh vực, bao gồm quan hệ lao động và quản lý nhân sự, nhân sự toàn cầu, lãnh đạo đạo đức và ra quyết định, tiếp thị và bán hàng, tiếp thị kỹ thuật số, hoạt động và hệ thống

Quản lý rủi ro, hệ thống thông tin kinh doanh thông minh, chiến lược, doanh nghiệp và đổi mới, và doanh nhân.

Nhóm nghiên cứu

 • Nhóm nghiên cứu giáo dục kinh doanh
 • Quan hệ lao động và quản lý nhân sự
 • Nhóm nghiên cứu tài chính
 • Trung tâm Nghiên cứu Hoạt động và Logistics
 • Cụm thể thao
 • Nhóm Nghiên cứu Đổi mới Sản phẩm
 • Nhóm nghiên cứu từ mép sang mảng
 • Nhóm nghiên cứu quản trị doanh nghiệp
 • Nhóm nghiên cứu kinh tế
 • Nhóm nghiên cứu luật

Cơ hội Bằng Tiến sỹ

 • Đổi mới công nghệ trong ngành bán lẻ: Nghiên cứu về các công nghệ mới và hệ thống đổi mới (áp dụng vào ngày 11 tháng 2 năm 2018)
 • Năng lực cộng tác trong việc ra quyết định của các doanh nhân xã hội (áp dụng vào ngày 11 tháng 2 năm 2018)
 • Các doanh nghiệp đa quốc gia và các mục tiêu phát triển bền vững ở Châu Phi vùng hạ Sahara. (hạn chót nộp đơn vào ngày 11 tháng 2 năm 2018)
 • Tiến tới một cách tiếp cận hiệu quả về chi phí cho việc kiểm tra ung thư phổi ở Vương quốc Anh bằng cách sử dụng mô phỏng (áp dụng vào ngày 11 tháng 2 năm 2018)
 • Quyết định Kinh tế cho người khác (áp dụng vào ngày 11 tháng 2 năm 2018)
 • Tính khả thi về kinh tế của Nhận con nuôi lớn: Ảnh hưởng đối với Báo cáo Rủi ro và Chất lượng Quản lý Rủi ro (áp dụng vào ngày 11 tháng 2 năm 2018)

Cao học

Trường cao học chuyên dụng của chúng tôi là cổng đầu tiên của yêu cầu thông tin cho tất cả sinh viên nghiên cứu sau đại học và người giám sát. Chúng tôi hỗ trợ, điều hành và điều phối việc đào tạo cho các chương trình tiến sỹ và tiến sỹ MPhil.

Là một sinh viên nghiên cứu sinh tại University of Portsmouth bạn sẽ được tiếp cận Chương trình Phát triển Graduate School Development Training với hơn 150 hội thảo về nhiều chủ đề bao gồm thiết kế nghiên cứu, quy trình tiến sĩ và phát triển nghề nghiệp. Những cuộc hội thảo phổ biến và đánh giá cao này được cung cấp bởi các chuyên gia của chúng tôi từ khắp trường đại học và hỗ trợ sinh viên của chúng tôi ở tất cả các giai đoạn của mức độ nghiên cứu của họ.

Tìm một người giám sát

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để thảo luận chi tiết hơn về các ý tưởng nghiên cứu của bạn và để đảm bảo rằng chúng tôi có chuyên môn giám sát để hỗ trợ khu vực nghiên cứu dự định của bạn. Sau đó chúng tôi có thể giúp bạn liên lạc với một người giám sát tiềm năng.

Yêu cầu đầu vào

Một bằng tốt nghiệp đầu tiên từ một trường đại học quốc tế được công nhận (tùy thuộc vào khóa học đã chọn, lớp học tối thiểu thứ hai hoặc tương đương) hoặc bằng Thạc sĩ về một chủ đề thích hợp. Ngoại lệ, kinh nghiệm và / hoặc trình độ chuyên môn tương đương sẽ được xem xét.

Đối với sinh viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh, cần có trình độ tiếng Anh ở trình độ tối thiểu IELTS 6.5 mà không có điểm thành phần dưới 6.0.

Ngày bắt đầu: Tháng Mười và Tháng Hai.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 5 các khóa học tại University of Portsmouth »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 10 2019
Tháng 2 2020
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 2 2020
Hạn cuối hồ sơ