Đọc Mô tả chính thức

Tiến sĩ Kiến trúc

Tổng quan về nghiên cứu

Nhà nghiên cứu của Trường Kiến trúc làm việc trong nhiều dự án trong các lĩnh vực kiến ​​trúc, thiết kế nội thất, thiết kế và bảo tồn đô thị. Nghiên cứu của chúng tôi được thực hiện với sự hợp tác của các nhóm học thuật, từ thiện, cộng đồng và thương mại bên ngoài trường đại học và nhiều nhà nghiên cứu toàn thời gian của chúng tôi đã thực hành với tư cách là kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế. Điều này đảm bảo rằng nghiên cứu của chúng tôi được cập nhật và phản ánh nhu cầu hiện tại và tương lai của ngành công nghiệp và lĩnh vực môi trường được xây dựng rộng rãi hơn.

Khu vực nghiên cứu

Trường Kiến trúc Portsmouth hoan nghênh các ứng dụng từ các ứng cử viên muốn theo đuổi một trình độ cao hơn thông qua nghiên cứu. Chúng tôi có thể cung cấp giám sát trên một loạt các lĩnh vực, bao gồm kiến ​​trúc bền vững, kiến ​​trúc và thiết kế đô thị, tái tạo, lịch sử kiến ​​trúc và lý thuyết, thực hành thiết kế nội thất, sư phạm về Kiến trúc và Thiết kế.

Nhóm nghiên cứu

  • Thiết kế đô thị và kiến ​​trúc bền vững, Sáng kiến ​​Carbon thấp và Vật liệu
  • Thiết kế và Thực hành
  • Lý thuyết, lịch sử và ngữ cảnh
  • Phong cảnh và công nghệ hiện đại
  • Cụm cho các thành phố bền vững

Cơ hội Bằng Tiến sỹ

  • Chủ nghĩa thịnh vượng tham số và thiết kế nhạy cảm với khí hậu: Phương pháp tiếp cận sáng tạo để phát triển bền vững đô thị (thời hạn áp dụng vào ngày 11 tháng 2 năm 2018)
  • Tìm hiểu lợi ích của Nông nghiệp đô thị không đất (áp dụng vào ngày 11 tháng 2 năm 2018)
  • Brutalist nhưng Green: điều tra các công nghệ tiên tiến để hòa hợp thẩm mỹ với hiệu suất năng lượng trong kiến ​​trúc bê tông thế kỷ 20 (áp dụng vào ngày 11 tháng 2 năm 2018)
  • Tái tạo lại những khu vực phòng thủ bờ biển ở phía Nam nước Anh: xây dựng khung đánh giá tập trung vào cộng đồng dành cho di sản quân sự (thời hạn nộp đơn 11 tháng 2 năm 2018)

Cao học

Trường cao học chuyên dụng của chúng tôi là cổng đầu tiên của yêu cầu thông tin cho tất cả sinh viên nghiên cứu sau đại học và người giám sát. Chúng tôi hỗ trợ, điều hành và điều phối việc đào tạo cho các chương trình tiến sỹ và tiến sỹ MPhil.

Là một sinh viên nghiên cứu sinh tại University of Portsmouth bạn sẽ được tiếp cận Chương trình Phát triển Graduate School Development Training với hơn 150 hội thảo về nhiều chủ đề bao gồm thiết kế nghiên cứu, quy trình tiến sĩ và phát triển nghề nghiệp. Những cuộc hội thảo phổ biến và đánh giá cao này được cung cấp bởi các chuyên gia của chúng tôi từ khắp trường đại học và hỗ trợ sinh viên của chúng tôi ở tất cả các giai đoạn của mức độ nghiên cứu của họ.

Tìm một người giám sát

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để thảo luận chi tiết hơn về các ý tưởng nghiên cứu của bạn và để đảm bảo rằng chúng tôi có chuyên môn giám sát để hỗ trợ khu vực nghiên cứu dự định của bạn. Sau đó chúng tôi có thể giúp bạn liên lạc với một người giám sát tiềm năng.

Yêu cầu đầu vào

Một bằng tốt nghiệp đầu tiên từ một trường đại học quốc tế được công nhận (tùy thuộc vào khóa học đã chọn, lớp học tối thiểu thứ hai hoặc tương đương) hoặc bằng Thạc sĩ về một chủ đề thích hợp. Ngoại lệ, kinh nghiệm và / hoặc trình độ chuyên môn tương đương sẽ được xem xét.

Đối với sinh viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh, cần có trình độ tiếng Anh ở trình độ tối thiểu IELTS 6.5 mà không có điểm thành phần dưới 6.0.

Ngày bắt đầu: Tháng Mười và Tháng Hai.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 5 các khóa học tại University of Portsmouth »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 10 2019
Tháng 2 2020
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 2 2020
Hạn cuối hồ sơ