Đọc Mô tả chính thức

Chương trình tiến sĩ 2019/20 tại trường IMT School for Advanced Studies Lucca

Hạn chót cho các ứng dụng - April 232019, 12:00 CEST

Các ứng dụng hiện đang được chấp nhận cho các Chương trình Tiến sĩ 2019/20 tại IMT School for Advanced Studies Lucca ( www.imtlucca.it), một trong sáu Trường Xuất sắc ở Ý và là một trong những trường sau đại học được đánh giá cao nhất ở Châu Âu Cuộc khảo sát gần đây nhất của U-Multirank. Các ứng cử viên có động lực cao từ tất cả các ngành được mời đăng ký một trong 32 học bổng được tài trợ đầy đủ trong hai Chương trình tiến sĩ tích hợp các năng lực khoa học về kinh tế, kỹ thuật, khoa học máy tính, khoa học thần kinh và tâm lý học hành vi, vật lý, ứng dụng toán học, thống kê, lịch sử và khoa học của di sản văn hóa.

Một trong bốn bài hát dành riêng cho lĩnh vực này là Khoa học thần kinh nhận thức, tính toán và xã hội , nằm trong Chương trình tiến sĩ nhận thức và hệ thống văn hóa của nhà văn. Theo dõi đa ngành, dựa trên nghiên cứu này tập trung vào khoa học thần kinh nhận thức, tính toán và xã hội, và tích hợp các phương pháp khoa học thần kinh cơ bản, bao gồm sinh học phân tử và di truyền học, với tâm lý học thực nghiệm truyền thống và khoa học thần kinh nhận thức. Học sinh sẽ tham gia nhiều khóa học, bao gồm các nguyên tắc cơ bản về tâm lý học nhận thức, khoa học thần kinh hành vi và xã hội, khoa học thần kinh, tâm lý học, thần kinh học, cơ sở thần kinh của nhận thức, cơ sở thần kinh của ý thức, triết học về khoa học, tư duy phê phán, cấu trúc và thần kinh chức năng để phân tích dữ liệu.

Cụ thể, theo dõi CCSN được thiết kế để đào tạo các nhà nghiên cứu, những người sẽ đóng góp kiến thức trong (nhiều) lĩnh vực kỷ luật như nhận thức đa ngành, siêu thực tế và đa phương thức; giấc ngủ và ý thức; nhận dạng hành động và điều khiển động cơ; thần kinh và học tập; tổ chức các khái niệm ngữ nghĩa; thần kinh học; hành vi xã hội và chống xã hội; quá trình ra quyết định trong môi trường kinh tế và tài chính; nhận thức thẩm mỹ. Trong quá trình học tiến sĩ, sinh viên được khuyến khích thực hiện nghiên cứu của mình với các Đơn vị Nghiên cứu của Trường . Để tiến hành các hoạt động thử nghiệm của họ, sinh viên có thể dựa vào cả các cơ sở gia công và gia công. Trường IMT có Phòng thí nghiệm điện tử được trang bị cho nghiên cứu hành vi, tâm sinh lý và EEG (bộ khuếch đại 64 và 256 kênh). Các nghiên cứu MRI về chức năng và cấu trúc có thể được thực hiện tại bất kỳ địa điểm quét MRI đối tác nào ở Pisa (1,5 và 7 Tesla) và Massa (3 Tesla); Có thể kết hợp mua lại EEG và fMRI.

Các khóa học được dẫn dắt bởi các nhà nghiên cứu nổi tiếng thế giới và cung cấp cho sinh viên tất cả các kỹ năng lý thuyết và các công cụ tiên tiến cần thiết để giải quyết nghiêm ngặt vô số vấn đề phân tích, thiết kế và quản lý trong khuôn khổ phân tích hệ thống trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ và văn hóa . Giảng viên và nhân viên chuyên ngành tạo ra một mạng lưới cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ chính trong suốt Chương trình Tiến sĩ. Làm việc chặt chẽ với giảng viên, cả trong lớp học và trong sự phát triển của nghiên cứu, sinh viên đạt được mức thành tích học thuật cao nhất. Sinh viên tốt nghiệp Tiến sĩ của Trường IMT sẽ có thể sử dụng các kỹ năng họ có được trong quá trình học để nhận ra và giải quyết các vấn đề phức tạp, chọn phương pháp hoặc công cụ phù hợp nhất để sử dụng khi tiếp cận những vấn đề này, ngay cả trong các ngành học ngoài lĩnh vực nghiên cứu chính của họ.

Tất cả các sinh viên đều sống trong khu phức hợp San Francesco mới được khôi phục gần đây, một Khu học xá được tích hợp đầy đủ tại trung tâm lịch sử của thành phố Lucca xinh đẹp của Tuscan. Cơ sở bao gồm các cơ sở dân cư mới, căng tin tại chỗ, phòng học và phòng khách, thư viện hiện đại và không gian giải trí ngoài trời, nơi nuôi dưỡng môi trường văn hóa, chuyên nghiệp và xã hội độc đáo cho chương trình tiến sĩ của chúng tôi.

Sinh viên đủ điều kiện, ngoài phòng và bảng miễn phí , cũng sẽ nhận được học bổng nghiên cứu với số tiền khoảng € 15,300 / năm . Học bổng được tài trợ hoàn toàn trong tối đa bốn năm , với khả năng tốt nghiệp sau năm thứ ba.

Các Chương trình Tiến sĩ tại Trường IMT thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, cung cấp một môi trường thực sự quốc tế. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của trường. Hơn nữa, tất cả học sinh sẽ có cơ hội dành thời gian ở nước ngoài tại các viện nghiên cứu, phòng thí nghiệm hoặc trường đại học, cả trong khuôn khổ Erasmus và thông qua các thỏa thuận di động đặc biệt.

Hầu hết sinh viên tốt nghiệp Tiến sĩ trường IMT đã đạt được vai trò nổi bật trong các học giả, tổ chức chính phủ, công ty công cộng và tư nhân hoặc ngành nghề trên toàn cầu.

Để tìm hiểu thêm về Trường, các yêu cầu nhập học và cách đăng ký, vui lòng xem https://www.imtlucca.it/en/programma-dottorato/overview

Hạn chót nộp đơn - ngày 23 tháng 4 năm 2019, 12 giờ chiều CEST

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 3 các khóa học tại IMT School for Advanced Studies Lucca »

Cập nhật lần cuối March 11, 2019
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 10 2019
Duration
3 - 4 năm
Toàn thời gian
Price
- Không có học phí (sinh viên ngoài học phí miễn phí cũng nhận được học bổng - 15,300 € / năm - và miễn phí phòng và hội đồng quản trị)
Deadline
Tháng 4 23, 2019
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 4 23, 2019

Tháng 10 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 4 23, 2019
End Date