Tiến sĩ Khoa học thần kinh nhận thức, tính toán và xã hội

IMT School for Advanced Studies Lucca

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Tiến sĩ Khoa học thần kinh nhận thức, tính toán và xã hội

IMT School for Advanced Studies Lucca

Lucca

2018/19 Chương trình Tiến sĩ tại IMT School for Advanced Studies Lucca

Hạn chót cho các đơn đăng ký - Ngày 3 tháng 8 năm 2018, 12 giờ tối theo CEST

Các ứng dụng hiện đang được chấp nhận cho các Chương trình Tiến sĩ 2018-1919 tại IMT School for Advanced Studies Lucca (www.imtlucca.it), một trong sáu trường Xuất sắc tại Ý và là một trong những trường cao học được xếp hạng cao nhất ở Châu Âu theo khảo sát gần đây nhất của U-Multirank. Các ứng cử viên có động lực cao từ tất cả các ngành được mời nộp đơn xin học bổng cho một trong 36 học bổng được tài trợ đầy đủ trong hai chương trình tiến sĩ. di sản văn hóa.

Một trong bốn ca khúc cụ thể theo từng lĩnh vực là Khoa học thần kinh nhận thức, tính toán và xã hội, nằm trong Chương trình Tiến sĩ "Hệ thống nhận thức và văn hóa". Chương trình tiến sĩ đa ngành, dựa trên nghiên cứu này tập trung vào khoa học thần kinh nhận thức, tính toán và xã hội. Sinh viên sẽ tham dự nhiều khóa học, bao gồm các nguyên tắc cơ bản về tâm lý học nhận thức, khoa học thần kinh hành vi, tâm thần học, thần kinh học, tâm lý học, cơ sở thần kinh của nhận thức, cơ sở thần kinh của ý thức, triết học khoa học, tư duy phê phán, cấu trúc và chức năng thần kinh, và cơ bản / nâng cao phương pháp phân tích dữ liệu. Đặc biệt, chương trình được thiết kế để đào tạo các nhà nghiên cứu, những người sẽ đóng góp vào kiến ​​thức trong các lĩnh vực như cảm giác và nhận thức; giấc ngủ và ý thức; hệ thống động cơ và hành động; neuroplasticity và học tập; ngôn ngữ và khái niệm đại diện; cảm xúc và động lực; tâm lý xã hội; quá trình tạo ra quyết định; thần kinh; triết học và khoa học thần kinh trong lý luận đạo đức; tâm lý pháp y và tâm lý học. Trong các nghiên cứu tiến sĩ của họ, sinh viên được khuyến khích thực hiện nghiên cứu của họ với các đơn vị nghiên cứu của trường.

Các khóa học được dẫn dắt bởi các nhà nghiên cứu nổi tiếng thế giới và cung cấp cho sinh viên tất cả các kỹ năng lý thuyết và công cụ tiên tiến cần thiết để giải quyết một cách chặt chẽ các vấn đề phân tích, thiết kế và quản lý trong khung phân tích hệ thống rộng lớn trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ và văn hóa . Các giảng viên và nhân viên chuyên môn tạo ra một mạng lưới cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ quan trọng trong suốt Chương trình Tiến sĩ. Làm việc chặt chẽ với giảng viên, cả trong lớp học và trong sự phát triển của nghiên cứu, sinh viên đạt được mức độ thành tựu học thuật cao nhất. Sinh viên tốt nghiệp của IMT School PhD sẽ có thể sử dụng các kỹ năng mà họ có được trong quá trình học để nhận biết và giải quyết các vấn đề phức tạp, lựa chọn phương pháp hay dụng cụ phù hợp nhất để tiếp cận những vấn đề này, ngay cả trong các ngành ngoài lĩnh vực nghiên cứu chính của họ.

Tất cả học sinh đều có trụ sở tại khu phức hợp San Francesco đã được tân trang gần đây, một Khuôn viên được tích hợp đầy đủ ở trung tâm lịch sử của thành phố Lucca xinh đẹp của vùng Tuscan. Khuôn viên trường bao gồm các cơ sở dân cư mới, một căng tin, phòng học và sinh hoạt, một thư viện hiện đại và không gian giải trí ngoài trời, nuôi dưỡng một môi trường văn hóa, chuyên nghiệp và xã hội độc đáo cho chương trình tiến sĩ của chúng tôi. Sinh viên đủ điều kiện, ngoài phòng và hội đồng quản trị miễn phí, cũng sẽ nhận được học bổng nghiên cứu với số tiền khoảng 15.300 € / năm. Tài trợ bổ sung cho các giai đoạn nghiên cứu tiếp theo, bao gồm học bổng để bao gồm một năm thứ tư cuối cùng để hoàn thành luận án tiến sĩ, có thể được chỉ định trên cơ sở cạnh tranh.

Các Chương trình Tiến sĩ tại Trường IMT thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, cung cấp một môi trường thực sự quốc tế. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của trường. Hơn nữa, tất cả học sinh sẽ có cơ hội dành thời gian ở nước ngoài tại các viện nghiên cứu, phòng thí nghiệm hoặc trường đại học, cả trong khuôn khổ Erasmus và thông qua các thỏa thuận di động đặc biệt.

Hầu hết các trường IMT Tiến sĩ Sinh viên tốt nghiệp đã đạt được vai trò nổi bật trong các viện nghiên cứu, các tổ chức chính phủ, các công ty công cộng và tư nhân hoặc các ngành nghề trên toàn cầu.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối June 3, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 10 2019
Duration
Thời hạn
3 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
- Không có học phí (sinh viên ngoài học phí miễn phí cũng nhận được học bổng - 15,300 € / năm - và miễn phí phòng và hội đồng quản trị)
Locations
Ý - Lucca, Tuscany
Ngày bắt đầu : Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 10 2019
Ý - Lucca, Tuscany
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ