Tiến sĩ Khoa học Máy tính

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

Chúng tôi là một trong những trường đại học bách khoa công lập hàng đầu của quốc gia và là một tổ chức nghiên cứu hàng đầu. Với tuyển sinh hơn 11.000 sinh viên đại học và sau đại học, chúng tôi cung cấp sự thân mật trong khuôn viên trường nhỏ với các nguồn lực của một trường đại học nghiên cứu công lớn. NJIT là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong các lĩnh vực như nghiên cứu năng lượng mặt trời, cơ sở dữ liệu đa phương tiện, dữ liệu lớn, mạng lưới xe cộ, tin học y tế, tin sinh học, hệ thống thông tin và an ninh mạng. Chúng tôi xếp hạng thứ năm trong số các trường đại học bách khoa của Mỹ về chi phí nghiên cứu, đứng đầu 100 triệu đô la và nằm trong số một phần trăm các trường đại học và cao đẳng công lập hàng đầu về lợi tức đầu tư giáo dục, theo PayScale.com.NJIT chiếm một khuôn viên rộng 45 mẫu tại Đại học Heights phần của trung tâm thành phố Newark cùng với Rutgers - Trường Đại học Bang Newark, Trường Y khoa Rutgers và Cao đẳng Hạt Essex. NJIT nằm cách thành phố New York 20 phút.

Môi trường học tập

Các tổ chức sinh viên của chúng tôi hoạt động trong bộ phận Khoa học Máy tính của chúng tôi, giúp cho trải nghiệm của sinh viên phong phú hơn và bổ ích hơn. Các tổ chức này bao gồm một chương sinh viên của Hiệp hội Máy tính Máy tính (ACM), một chương sinh viên nữ của ACM, một chương NJIT của Hội Phụ nữ về Tin học (WICS), cũng như hiệp hội các sinh viên tốt nghiệp Khoa học Máy tính (DeepCS) và một hiệp hội toàn học viện của sinh viên sau đại học. Cùng với nhau, các tổ chức này chịu trách nhiệm tài trợ du lịch sinh viên cho các hội nghị, tổ chức các sự kiện chuyên nghiệp trong khuôn viên trường (chẳng hạn như hội thảo, hội thảo, cuộc thi) cũng như các sự kiện mạng và các sự kiện mạng ngoài trường.

Môi trường chuyên nghiệp

Nằm ở Bắc New Jersey, trong khu vực đô thị New York, NJIT là một phần của hệ sinh thái công nghệ cao gồm các công ty dược phẩm lớn (ví dụ, Pfizer), các công ty viễn thông (ví dụ Avaya Labs), các công ty phố Wall (vd, Deutsche Bank, Bloomberg, Goldman Sachs), các trung tâm nghiên cứu của công ty (ví dụ như Panasonic, Siemens, NEC) và các cơ quan liên bang (ví dụ: Cục Hàng không Liên bang tại Thành phố Atlantic). Điều này cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp và sinh viên những cơ hội tuyệt vời cho thực tập, tinh thần kinh doanh và việc làm.

Yêu cầu nhập học

Ứng viên dự kiến ​​sẽ có một nền tảng vượt trội về toán học, lý thuyết và thực hành khoa học máy tính và khoa học cơ bản. Họ phải có bằng cử nhân từ một cơ sở được công nhận và chứng minh trình độ tiếng Anh. Những sinh viên không đáp ứng các yêu cầu này phải tăng cường nền tảng của mình trước khi đủ điều kiện nhập học. GRE là bắt buộc đối với người nộp đơn tham gia chương trình này.

Yêu cầu Bằng cấp

Sinh viên phải hoàn thành tất cả các khóa học bắt buộc, dành một năm học toàn thời gian, tham gia giảng dạy khóa học khoa học máy tính dưới sự giám sát của giảng viên và gửi bản dự thảo cuối cùng có thể chấp nhận của luận án với quốc phòng luận án thành công.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Welcome to New Jersey Institute of Technology. As the state’s public polytechnic university, we continue to invest in the renewal of our existing facilities in addition to adding new spaces, with the ... Đọc thêm

Welcome to New Jersey Institute of Technology. As the state’s public polytechnic university, we continue to invest in the renewal of our existing facilities in addition to adding new spaces, with the goal of providing an exceptional teaching, learning, and living environment. Đọc ít hơn