Sự phát triển nguyên tắc của các hệ thống máy tính hiện đại liên quan đến việc mô hình và quản lý các tương tác giữa các hiện tượng rời rạc và liên tục, đối phó với các mạng không đồng nhất một cách hiệu quả và bền vững, khả năng tiếp cận nguồn tài nguyên phần cứng và phần mềm có tiềm năng không giới hạn, xử lý sự không chắc chắn và cần phải giải thích chi tiết thời gian thực số lượng lớn dữ liệu. Đó là nguyên lý của chúng ta để đáp ứng những thách thức này đòi hỏi người ta phải phát triển kiến ​​thức đa ngành cần phải dựa trên khả năng lập mô hình và lý luận vững chắc. Do đó, mục đích chính của Ph.D. nghiên cứu là cung cấp cho sinh viên cơ hội để phát triển những khả năng và áp dụng chúng vào những thách thức nghiên cứu trong Khoa học Máy tính. Để kết thúc này, chúng tôi cung cấp cho sinh viên sau đại học của chúng tôi các khóa học giới thiệu cung cấp nền tảng chính thức cần thiết và các khóa học chuyên biệt giới thiệu cho sinh viên những phát triển mới nhất trong lĩnh vực Hệ Thống Phản Ứng, Kỹ Thuật Phần Mềm và các Khía Cuối Thuật Toán của Mạng Máy Tính và Mạng Xã Hội.

Tiến sĩ bao gồm 4 năm nghiên cứu và nghiên cứu. Trong năm đầu tiên, học sinh theo học một số khóa học được cấu thành trong ba trụ cột chính: Mạng lưới hiện đại, Đặc điểm kỹ thuật và Phân tích của Hệ thống phản ứng đồng thời, và Hệ thống và Dịch vụ Phần mềm. Ngoài các khóa học GSSI nội bộ, sinh viên được khuyến khích tham gia các lớp học tại các trường học mùa hè hoặc tại các cơ sở khác ở Ý hoặc ở nước ngoài. Mỗi học sinh được yêu cầu chuẩn bị, cùng với tiến sĩ điều phối viên, kế hoạch nghiên cứu được Hội đồng Khoa học phê duyệt.

Hiệu suất trong các kỳ thi và chất lượng của đề xuất luận án (nộp vào cuối năm thứ nhất) là những tiêu chí chính để quyết định nhập học vào năm thứ hai. Năm thứ hai và thứ ba chủ yếu dành cho nghiên cứu. Trong quá trình phát triển nghiên cứu của mình, mỗi học sinh được trợ giúp bởi một người giám sát và tiến bộ của cô ấy được đánh giá bởi một ủy ban luận án bao gồm các chuyên gia trong lĩnh vực có liên quan về lợi ích khoa học của cô. Học sinh được khuyến khích sử dụng một phần các nghiên cứu của họ trong các phòng thí nghiệm nghiên cứu bên ngoài ở Ý hoặc ở nước ngoài.

Thông tin thêm về Ph.D. có sẵn tại: href = "http://cs.gssi.infn.it/phd-program/information/

Ủy ban

Luca Aceto (Đại học Reykjavik, Iceland), Antonia Bertolino (ISTI-CNR, Pisa), Gianlorenzo D'Angelo (GSSI), Roberto Di Cosmo (Đại học Paris Diderot, Pháp), Beniamino Di Martino (Università della Campania "L. Vanvitelli" ), Michele Flammini (Chủ tịch GSSI và Università dell'Aquila), Paolo Prinetto (Politecnico di Torino), Luca Trevisan (UC Berkeley và Viện Simons về Lý thuyết Máy tính, Hoa Kỳ).

Viện Khoa học Gran Sasso cung cấp 34 tiến sĩ học bổng Vật lý, Toán, Khoa học Máy tính và Khoa học Xã hội.

href = "http://www.gssi.it/phd/


Viện Khoa học Gran Sasso (GSSI) được thành lập vào năm 2012 tại L'Aquila (Ý) là Trung tâm Nghiên cứu Nâng cao của Viện Vật lý hạt nhân Quốc gia (INFN) và sau đó được thành lập vào tháng 3 năm 2016 như là Trường Nghiên cứu Nâng cao cung cấp các khóa đào tạo sau đại học giáo dục, cung cấp 34 tiến sĩ vị trí cho năm học 2018/19.


GSSI ( www.gssi.it ) mời các ứng dụng cho 10 học bổng trong "Astroparticle Physics", 8 trong "Toán học trong tự nhiên, xã hội và khoa học đời sống", 8 trong "Computer Science" và 8 trong "Urban Studies and Regional Science". Ngôn ngữ chính thức của tất cả các tiến sĩ các khóa học là tiếng Anh.


Các học bổng được trao cho 4 năm và số tiền hàng năm của họ là € 16,159,91 tổng. Tất cả Tiến sĩ sinh viên có chỗ ở miễn phí tại các cơ sở GSSI và sử dụng nhà ăn.


Đơn phải được gửi qua mẫu trực tuyến có sẵn tại www.gssi.it/phd/ trước ngày 20 tháng 6 năm 2018, vào lúc 18 giờ (múi giờ Ý).


Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo Gọi cho Ứng dụng tại www.gssi.it/phd/ hoặc viết email tới info@gssi.it

Khoa học Máy tính


KHÓA HỌC TUYỂN DỤNG

 • Hệ thống phản ứng - Luca Aceto, Rocco De Nicola, Catia Trubiani
 • Hệ thống và dịch vụ phần mềm - Ludovico Iovino, Ivano Malavolta, Paola Inverardi
 • Thiết kế và Phân tích các thuật toán - Mattia D'Emidio, Michele Flammini

KHÓA HỌC CHÍNH

 • Mô hình hóa và kiểm định hệ thống phản ứng - Luca Aceto, Rocco De Nicola
 • Nguyên tắc kiểm tra mô hình - Michele Loreti
 • Mô Hình Hiệu Suất - Mirco Tribastone

 • Tóm tắt, mô hình và kiến ​​trúc sư - Patrizio Pelliccione
 • Kiến trúc phần mềm và hơn thế nữa - Paola Inverardi, Massimo Tivoli, Marco Autili
 • Kiểm thử phần mềm và tin cậy - Antonella Bertolino

 • Thuật toán xấp xỉ - Gianlorenzo D'Angelo
 • Kỹ thuật Thuật toán và Phân tích các Mạng phức tạp - Mattia D'Emidio và Pierluigi Crescenzi
 • Lý thuyết trò chơi thuật toán - Michele Flammini

CÁC KHÓA HỌC TẬP HUẤN

 • Thử nghiệm nâng cao - Công cụ và phương pháp luận - Lorenzo Bettini
 • Analytics phần mềm nâng cao - Massimiliano Di Penta
 • Tính tương tác từ nhiều góc độ - Christian Kästner
 • Từ Timed Automata tới Stochastic Hybrid Games - Kim Guldstrand Larsen
 • Xác minh Phần mềm - Omar Inverso
 • Máy tính Phân tán - Pierre Fraigniaud
 • GSSI cung cấp 31 học bổng tiến sĩ và mời các ứng dụng học bổng cho các chương trình tiến sĩ về Vật lý học hạt nhân, Toán học trong khoa học tự nhiên, xã hội và đời sống, khoa học máy tính, nghiên cứu đô thị và khoa học khu vực.

  Ngôn ngữ chính thức cho tất cả các khóa học tiến sĩ là tiếng Anh.
  Học bổng được trao trong 4 năm và số tiền hàng năm của họ là 16.159,91 €. Tất cả sinh viên tiến sĩ có chỗ ở miễn phí tại các cơ sở GSSI và sử dụng căn tin.
  Đơn đăng ký phải được gửi qua biểu mẫu trực tuyến có sẵn tại www.gssi.it/phd/ trước ngày 18 tháng 6 năm 2019 lúc 6 giờ chiều (múi giờ của Ý, 6 giờ chiều).

  Viện Khoa học Gran Sasso (GSSI) là một trường tiến sĩ quốc tế và là trung tâm nghiên cứu và giáo dục đại học trong các lĩnh vực Vật lý, Toán học, Khoa học Máy tính và Khoa học Xã hội. Được thành lập vào năm 2012 tại L'quila (Ý) với tư cách là Trung tâm nghiên cứu nâng cao của Viện Vật lý hạt nhân quốc gia (INFN) và sau đó được thành lập vào tháng 3 năm 2016 với tư cách là Trường nghiên cứu nâng cao cung cấp giáo dục sau đại học. Thông qua sự hợp tác và tương tác hàng ngày, các nhà nghiên cứu và sinh viên có cơ hội xây dựng kiến thức vững chắc về phương pháp nghiên cứu và thử nghiệm sự ô nhiễm lợi ích, cách tiếp cận sáng tạo và trao đổi đa văn hóa trong tất cả các hoạt động GSSI. Để giải quyết sự phức tạp của thế giới ngày nay, chúng tôi cam kết xóa bỏ mọi rào cản giữa các lĩnh vực nghiên cứu và nghiên cứu của GSSI, nơi liên ngành và thụ tinh chéo làm nền tảng cho mọi việc chúng tôi làm. Trong số các mục tiêu của chúng tôi là phổ biến các kết quả khoa học cho xã hội và quảng bá các sự kiện văn hóa cho công chúng, công dân và trường học nói chung.

  Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo Gọi cho Ứng dụng tại www.gssi.it/phd/ hoặc viết email đến địa chỉ info@gssi.it hoặc gọi 39 0862 4280262.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 3 các khóa học tại GSSI - Gran Sasso Science Institute »

Cập nhật lần cuối Tháng Tư 20, 2019
Khóa học này là ở trường
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
End Date
Tháng 8 1, 2021
Hạn cuối hồ sơ
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng 8 1, 2021