Tiến sĩ Khoa học Máy tính

Chung

Chương trình mô tả

Mục tiêu chính của chương trình này là đào tạo các nhà khoa học tương lai có nền tảng chuyên môn vững chắc, có khả năng làm việc trong môi trường quốc tế và cạnh tranh cao, như ngành Công nghệ thông tin (CNTT).

Mô tả khóa học

Điều gì làm cho bằng tiến sĩ của chúng tôi sinh viên tốt nghiệp lý tưởng để làm nghiên cứu viên trong học viện và trong lĩnh vực CNTT là khả năng nghiên cứu và hiểu các chủ đề nghiên cứu lý thuyết và ứng dụng, phương pháp hợp tác để làm việc, và kỹ năng phổ biến và viết của họ. Hơn nữa, kỹ năng giải quyết vấn đề và khả năng làm việc tự chủ cho phép họ trở thành những người chơi chính trong mọi lĩnh vực CNTT, với tư cách là nhà tư vấn độc lập hoặc trong vai trò quản lý.

Vào cuối chương trình của chúng tôi, sinh viên tốt nghiệp được trang bị kiến thức rộng lớn về CNTT, từ các khía cạnh chính thức và lý thuyết đến những phát triển mới nhất về phương pháp và công nghệ.

Trong nháy mắt

  • Thời lượng: 4 năm
  • Các khóa học sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh
  • Địa điểm có sẵn: 15 với học bổng 4 mà không cần học bổng
  • Trại: Bozen-Bolzano
  • Học phí: € 163,50 mỗi năm

Cấu trúc khóa học

Trong thời gian tiến sĩ chương trình, trước tiên sinh viên có được sự hiểu biết sâu sắc về nghiên cứu hiện đại , và phát triển một nền tảng toàn diện, đa lĩnh vực. Sau đó, họ bắt đầu đóng góp cho nghiên cứu với ý tưởng của riêng mình và tạo ra kết quả ban đầu và sáng tạo. Chương trình được đặt trong một môi trường quốc tế nhằm thúc đẩy trao đổi kiến thức và phổ biến các ý tưởng và kết quả.

Bằng tiến sĩ. sinh viên có thể chọn bất kỳ trong ba chủ đề nghiên cứu được cung cấp bởi các giảng viên. Chúng khác nhau không chỉ trong các chủ đề chính được khám phá, mà còn trong phương pháp nghiên cứu được áp dụng.

Trong khu vực Biểu diễn tri thức và quản lý dữ liệu , sinh viên điều tra các nền tảng của quản lý dữ liệu và kiến thức, cơ sở để phát triển các hệ thống phần mềm nguyên mẫu tiên tiến.

Trong lĩnh vực Kỹ thuật phần mềm , công việc tuân theo cách tiếp cận theo kinh nghiệm dựa trên việc thực hiện các nguyên mẫu và kỹ thuật và thực hiện và phân tích các thí nghiệm.

Cuối cùng, khu vực Hệ thống thông tin và cơ sở dữ liệu áp dụng cách tiếp cận hỗn hợp, tập trung vào triển khai hiệu quả và tương tác người dùng. Phổ rộng các chủ đề này cung cấp Ph.D. ứng cử viên một loạt các lựa chọn để phát triển nghiên cứu của riêng họ và tính linh hoạt cao để phù hợp với sở thích của họ.

Hợp tác nghiên cứu

Trong tiến sĩ, sinh viên làm việc toàn thời gian về chủ đề nghiên cứu đã chọn. Khoa khuyến nghị mỗi sinh viên nên dành một khoảng thời gian ít nhất 6-12 tháng tại một trung tâm nghiên cứu trong nước hoặc quốc tế.

Các trường đại học và trung tâm nghiên cứu

Chúng tôi đã thiết lập quan hệ đối tác với nhiều trường đại học và tổ chức nghiên cứu ở Ý và nước ngoài, chẳng hạn như Đại học Kỹ thuật Dresden, Đại học Nova của Lisbon và Đại học Kỹ thuật Vienna . Ngoài ra, các thành viên của Khoa của chúng tôi hợp tác thường xuyên với các trường đại học và viện nghiên cứu khác, chẳng hạn như Đại học Oxford, Đại học Rice Houston, Đại học Zürich, Đại học Sapienza của Rome, Đại học Trento và FBK Trento.

Các đối tác nghiên cứu khác thuộc về khu vực công và tư nhân. Chúng tôi hợp tác với các công ty quốc tế như IBM và Deutsche Telekom , các công ty khởi nghiệp nhỏ và các công ty địa phương (ví dụ: các dự án EDP hoặc ACS Data Systems) và các dịch vụ công cộng và chính quyền (ví dụ: Đô thị của Bozen-Bolzano, bệnh viện công của Meran-Merano) .

Ứng dụng

Để đăng ký, bạn phải kiếm được 300 tín chỉ ECTS về Khoa học máy tính, Kỹ thuật máy tính hoặc Điện tử hoặc trong một chuyên ngành liên quan và bạn sẽ cần chứng minh khả năng nói tiếng Anh của mình.

Bạn sẽ được yêu cầu tham gia một cuộc thi tuyển dụng công cộng (xem cuộc gọi).

Cập nhật lần cuối Tháng 4 2020

Giới thiệu về trường

The Free University of Bozen-Bolzano is located in one of the most fascinating European regions, at the crossroads between the German-speaking and Italian economies and cultures. Its trilingualism in ... Đọc thêm

The Free University of Bozen-Bolzano is located in one of the most fascinating European regions, at the crossroads between the German-speaking and Italian economies and cultures. Its trilingualism in teaching and research, its high level of internationalization as well as an ideal study environment guaranteed by its excellent facilities are some of the reasons why Unibz regularly reaches top positions in national and international rankings. Đọc ít hơn