Chương trình được cung cấp bởi Khoa Hóa học và Kỹ thuật Sinh học với các cơ sở nghiên cứu và hiện đại sau đây, cung cấp cho sinh viên một môi trường lý tưởng cho nghiên cứu.

Nghiên cứu Foci

Kỹ thuật Hóa học và Sinh học là một ngành kỹ thuật và khoa học rất đa dạng. Nghiên cứu của Sở có thể được phân thành năm lĩnh vực chính:

Tài liệu nâng cao

Vật liệu nano, graphene, vật liệu 2D, zeolit, polyme mới lạ, vật liệu tổng hợp polymer, quá trình tự lắp ráp DNA, giao diện polymer và bề mặt cũng như màng polymer / gốm. Các nghiên cứu chuyên sâu đang được thực hiện trong tổng hợp vật liệu nano và đặc tính, lưu biến, dòng chảy phi Newton, nhiệt và vận chuyển khối lượng, và kiểm soát quá trình liên quan đến quá trình ép phun.

Kỹ thuật Biomolecular

Thiết kế mức độ phân tử và kỹ thuật vật liệu có nguồn gốc tự nhiên và nhân tạo cho y học tái tạo, phân phối thuốc và liệu pháp, chiến lược cảm biến mới và nền tảng chẩn đoán cho quan điểm chăm sóc, tổng hợp và sinh học hệ thống, công nghệ omics và tin sinh học.

Công nghệ năng lượng

Công nghệ lưu trữ và chuyển đổi năng lượng bao gồm pin nhiên liệu, pin tiên tiến, pin mặt trời, chất điện phân và siêu tụ điện. Các hoạt động nghiên cứu chính bao gồm tối ưu hóa các hệ thống năng lượng, phát triển các vật liệu tiên tiến và các thành phần quan trọng, hiểu các cơ chế phản ứng và mô hình hóa / mô phỏng.

Kỹ thuật môi trường

Hình thành ô nhiễm không khí và khử mùi, khử mùi không khí trong nhà, xúc tác và oxy hóa tiên tiến, điện đông và điện oxy hóa, phương pháp xử lý nước thải tiên tiến, chất thải nguy hại và vi nhiễm, giảm thiểu chất thải và công nghệ sạch hơn.

Thiết kế sản phẩm và quy trình

Tối ưu hóa thiết kế, quy trình hóa học, quy trình sinh hóa, số phận môi trường và vận chuyển, và hiện tượng bề mặt và các hiệu ứng. Thiết kế các sản phẩm giá trị gia tăng cao, như phụ gia thực phẩm và dược phẩm, cũng là một khu vực nghiên cứu tích cực.


Cơ sở vật chất

Bộ có thiết bị phân tích hiện đại, bao gồm máy sắc ký lỏng hiệu suất cao, máy sắc kí khí với máy dò tìm khối lượng, detector ion hóa ngọn lửa, máy đo phổ plasma cảm ứng, máy phân tích carbon hữu cơ, máy quang phổ UV / nhìn thấy được, Raman và FTIR quang phổ kế, máy đo nhiệt lượng quét vi sai, máy đo độ mao dẫn và máy thử phổ dụng. Ngoài ra, mỗi lĩnh vực nghiên cứu đều có các phương tiện cụ thể sẵn có.

Các cơ sở trung tâm của trường cung cấp các hỗ trợ liên quan, bao gồm một cửa hàng hỗ trợ điện tử, hồ bơi thiết bị đo đạc, cửa hàng máy móc và Cơ sở Thiết kế và Sản xuất Dịch vụ. Ngoài ra còn có các cơ sở tính toán tiên tiến, bao gồm một máy tính xử lý song song ồ ạt.

Yêu cầu nhập học

tôi. Yêu cầu nhập học chung

Các ứng viên muốn nhận vào bằng thạc sĩ cần phải có:

  • có bằng cử nhân từ một tổ chức được công nhận, hoặc bằng cấp tương đương được chấp thuận;

ii. Yêu cầu nhập học Anh ngữ

Bạn phải đáp ứng các yêu cầu về Tiếng Anh với một trong những thành tựu đạt được sau đây :

  • TOEFL-iBT 80
  • TOEFL-PBT 550
  • Bài thi 60 Bài thi TOEFL đã được sửa lại (tổng số điểm cho các phần Đọc, Nghe và Viết)
  • IELTS (Học phần) Điểm tổng thể: 6.5

Nếu ngôn ngữ đầu tiên của bạn là tiếng Anh, và bằng cấp cử nhân hoặc bằng cấp tương đương của bạn đã được trao cho một tổ chức nơi mà phương tiện giảng dạy là tiếng Anh, bạn sẽ được miễn không hoàn thành các yêu cầu tiếng Anh nêu trên.


Hạn chót nộp đơn

Vui lòng tham khảo http://pg.ust.hk/programs (“Ứng dụng”) để biết chi tiết.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 36 các khóa học tại The Hong Kong University of Science and Technology »

Cập nhật lần cuối February 5, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Duration
3 - 6 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
42,100 HKD
mỗi năm
Deadline
Trường liên hệ
Please refer to http://pg.ust.hk/programs ("Application") for details.
Theo địa điểm
Theo ngày
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Please refer to http://pg.ust.hk/programs ("Application") for details.
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Please refer to http://pg.ust.hk/programs ("Application") for details.
Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Please refer to http://pg.ust.hk/programs ("Application") for details.
End Date

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Please refer to http://pg.ust.hk/programs ("Application") for details.
End Date