Tiến sĩ Kỹ thuật điện tử và máy tính

The Hong Kong University of Science and Technology

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Tiến sĩ Kỹ thuật điện tử và máy tính

The Hong Kong University of Science and Technology

Quyền lực trước và thực hiện các nghiên cứu sau đại học của bạn thực sự được tính trong Khoa Kỹ thuật Điện tử và Máy tính . Sự phát triển gần đây của Kỹ thuật điện tử và máy tính đã được phát triển thành một kỷ luật đa dạng bao gồm các công nghệ quan trọng cho sự phát triển của nền kinh tế tri thức.

Mạng, truyền thông không dây, xử lý tín hiệu đa phương tiện, vi điện tử, vi xử lý, thiết kế vi mạch, quang điện tử, công nghệ hiển thị và điều khiển và robot đều rơi vào kỷ luật thú vị này. Đào tạo nâng cao trong các lĩnh vực này mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong ngành sản xuất, lĩnh vực kinh doanh, chính phủ và các trường đại học trên toàn thế giới.

Mục tiêu của Bộ là chuẩn bị cho sinh viên trở thành các học giả hàng đầu, các kỹ sư chất lượng hàng đầu hoặc các nhà quản lý sản phẩm trong thế giới công nghệ cao luôn thay đổi.

Bằng tiến sĩ phục vụ cho những người có nhu cầu theo đuổi nghề nghiệp trong nghiên cứu và phát triển công nghiệp tiên tiến hoặc nghiên cứu và giảng dạy đại học. Nó nhấn mạnh đào tạo trong tư duy ban đầu và nghiên cứu độc lập. Học sinh phải hoàn thành khóa học và luận án nghiên cứu ban đầu quan trọng.

Nghiên cứu Foci

Nghiên cứu của Bộ tập trung vào sáu lĩnh vực trụ cột:

Điện tử rắn và Photonics

Các chủ đề liên quan đến Vi điện tử, Điện tử Nano, Điện tử khu vực rộng lớn, Thiết bị điện tử hiệu quả và năng lượng, Điện tử tốc độ cao, Vật liệu bán dẫn, Thiết bị và Công nghệ chế tạo, Hệ thống Micro-Electro-Mechanical (MEMS), Hiển thị, Quang điện tử, Phát sáng hữu cơ Điốt (OLED), Ánh sáng trạng thái rắn, Màn hình tinh thể lỏng, Photonics tinh thể lỏng, Silicon Photonics, Truyền thông quang học và Kết nối, Các tế bào mặt trời, Epitaxy of Semiconductors Compound by MOCVD.

Mạch tích hợp và hệ thống

Các chủ đề liên quan đến Thiết kế mạch tích hợp kỹ thuật số, Analog và hỗn hợp tín hiệu (IC), Thiết kế VLSI, Hệ thống nhúng, Mạng-trên-Chip và Hệ thống mô-đun trên chip, Mô phỏng và Công cụ xác minh hệ thống trên chip. Các chủ đề nâng cao bao gồm RF và sóng âm thanh và hệ thống, bộ chuyển đổi dữ liệu, IC quản lý điện năng, bộ thu phát quang học tốc độ cao, bộ cảm biến hình ảnh và sinh học, kiến ​​trúc hệ thống và xử lý tín hiệu, thiết kế tự động hóa, kiến ​​trúc máy tính, hệ thống cấu hình lại và phần cứng / Mã số phần mềm.

Truyền thông và Mạng không dây

Các chủ đề liên quan đến lớp vật lý, xử lý tín hiệu, mã hóa và lý thuyết thông tin, mạng cũng như kiến ​​trúc mới cho truyền thông không dây 5G thế hệ tiếp theo, mạng di động MIMO và mạng truy nhập vô tuyến, quản lý nhiễu, mạng không đồng nhất, truyền thông xanh, hệ thống không dây cho máy (MTC), Truyền thông thiết bị (D2D) và Truyền thông đa phương tiện, Tích hợp điều khiển và Lý thuyết truyền thông không dây, Truyền thông và tương tác di động hiển thị thông minh, Lý thuyết và ứng dụng mã hóa mạng, Tối ưu hóa lớp chéo, Thuật toán phân tán và Tối ưu hóa, Lớn Hệ thống dữ liệu, truyền thông xã hội và hệ thống máy tính cá nhân và xã hội, mạng tự tổ chức, điện toán đám mây và ảo hóa.

Kỹ thuật y sinh

Các chủ đề liên quan đến hình ảnh y khoa, y sinh học và Biophotonics, Neuroengineering, Điện tử y tế, Tin sinh học / Sinh học tính toán, và Microdevices Biomedical và BioMEMS.

Hệ thống điều khiển và robot

Các chủ đề liên quan đến Kiểm soát và Tối ưu hóa (bao gồm Lý thuyết Hệ thống, Lý thuyết Tối ưu hóa, Phát hiện và Ước tính, Hệ thống Tài chính, Cảm biến Mạng và Kiểm soát), Robotics và Tự động hóa (bao gồm UAV, Robot Công nghiệp Thế hệ tiếp theo, Robot Y tế / Chăm sóc sức khỏe và Hệ thống Tự trị) .

Xử lý tín hiệu, thông tin và đa phương tiện

Các chủ đề liên quan đến Xử lý tín hiệu kỹ thuật số của Video, 3D, Hình ảnh, Đồ họa, Âm thanh, Giọng nói, Ngôn ngữ, Dữ liệu y sinh, Dữ liệu tài chính và Dữ liệu mạng. Các chủ đề cụ thể bao gồm thu tín hiệu, điều hòa, nén, chuyển đổi, phát lại và trực quan, phân tích dữ liệu, lý thuyết thông tin, sửa lỗi, mật mã, tầm nhìn máy tính, nhận dạng mẫu, học máy, hiểu ngôn ngữ, dịch, tóm tắt, truy xuất, đa ngôn ngữ và đa -Modal chế biến, và hệ thống nhúng.

Yêu cầu nhập học

tôi. Yêu cầu nhập học chung

Các ứng viên muốn nhận vào bằng thạc sĩ cần phải có:

  • có bằng cử nhân từ một tổ chức được công nhận, hoặc bằng cấp tương đương được chấp thuận;

ii. Yêu cầu nhập học Anh ngữ

Bạn phải đáp ứng các yêu cầu về Tiếng Anh với một trong những thành tựu đạt được sau đây *:

  • TOEFL-iBT 80
  • TOEFL-PBT 550
  • Bài thi 60 Bài thi TOEFL đã được sửa lại (tổng số điểm cho các phần Đọc, Nghe và Viết)
  • IELTS (Academic Module)
    • Cho tuyển sinh 2019/20: Tổng điểm: 6.5 và Tất cả điểm phụ: 5.5
    • Năm 2018/19 Tuyển sinh: Tổng điểm: 6.0 và Tất cả điểm phụ: 5.5

* Nếu ngôn ngữ đầu tiên của bạn là tiếng Anh, và bằng cấp cử nhân hoặc bằng cấp tương đương của bạn đã được trao cho một tổ chức nơi mà phương tiện giảng dạy là tiếng Anh, bạn sẽ được miễn không hoàn thành các yêu cầu tiếng Anh nêu trên.


Hạn chót nộp đơn

Vui lòng tham khảo http://pg.ust.hk/programs (“Ứng dụng”) để biết chi tiết.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối October 7, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 1 2019
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
3 - 6 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
Giá
42,100 HKD
mỗi năm
Information
Deadline
Trường liên hệ
Please refer to http://pg.ust.hk/programs ("Application") for details.
Locations
Hồng Kông - Hong Kong
Ngày bắt đầu : Tháng 1 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Please refer to http://pg.ust.hk/programs ("Application") for details.
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Please refer to http://pg.ust.hk/programs ("Application") for details.
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 1 2019
Hồng Kông - Hong Kong
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Please refer to http://pg.ust.hk/programs ("Application") for details.
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Tháng 9 2019
Hồng Kông - Hong Kong
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Please refer to http://pg.ust.hk/programs ("Application") for details.
Ngày kết thúc Trường liên hệ