Filter
Tiến sĩ Giáo dục
Hoa Kỳ Texas Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tốt nhất {phdstudies-doctor-of-education:plural} ở Texas ở Mỹ 2019

Các nhà giáo dục muốn có kiến ​​thức đặc biệt thường tham gia chương trình Tiến sĩ Giáo dục. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong các cơ sở giảng dạy truyền thống hoặc chọn vị trí trong các lĩnh vực ít truyền thống hơn như chính sách giáo dục hoặc phát triển chương trình giảng dạy.

Một Bác sĩ của Giáo dục là một tiến sĩ cụ thể cho các nghiên cứu giáo dục. Được biết đến với tên viết tắt là EdD hoặc DEd, thường mất từ ​​ba đến sáu năm học để hoàn thành.

Giáo dục ở Hoa Kỳ chủ yếu được cung cấp bởi các khu vực công cộng, kiểm soát và tài trợ đến từ ba cấp độ: nhà nước, địa phương, bang và liên bang, trong thứ tự đó.Các yêu cầu chung để học đúng trình độ giáo dục đại học Hoa Kỳ sẽ bao gồm các bài luận tuyển sinh của bạn (còn được gọi là tuyên bố về mục đích hay tuyên bố cá nhân), bảng điểm, đề nghị / thư giới thiệu, bài kiểm tra ngôn ngữ

{phdstudies-doctor-of-education:plural} ở Texas ở Mỹ

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Texas Tech University in the Hill Country

Trọng tâm chính của chương trình là chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo là những chuyên gia phản ảnh phát triển các kỹ năng nhìn và thu thập để cải cách, đổi mới và cải tiến cá ... [+]

Bác sĩ giáo dục trong lãnh đạo giáo dục

Giáo sư Đại học Texas Tech của Giáo dục Lãnh đạo Giáo dục được thiết kế để chuẩn bị các nhà lãnh đạo quan trọng trong các khu học chánh và các trường cao đẳng hoặc đại học. Trọng tâm chính của chương trình là chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo là những chuyên gia phản ảnh phát triển các kỹ năng nhìn và thu thập để cải cách, đổi mới và cải tiến các trường học và hệ thống trường học nuôi dưỡng các cộng đồng học tập dân chủ có giá trị công bằng xã hội và công bằng.

Tổng quan về Chương trình... [-]
Hoa Kỳ Fredericksburg Marble Falls
January 2020
Toàn thời gian
96 - 99 giờ
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh