Filter
Tiến sĩ Giáo dục
Peru Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tốt nhất {phdstudies-doctor-of-education:plural} ở Peru 2019/2020

Bằng Tiến sĩ Giáo dục được xây dựng trên kiến ​​thức thu được trong các chương trình của bậc đại học và thạc sĩ. Các nhà giáo dục tìm kiếm sự nghiệp của họ ở các vị trí có trách nhiệm hơn có thể theo đuổi mức độ tiên tiến này.

Một Tiến sĩ Giáo dục là một bằng tiến sĩ nhấn mạnh lĩnh vực giáo dục. Nó là một mức độ thiết bị đầu cuối thường cho phép người nhận hướng dẫn ở cấp đại học trong giáo dục.

Peru là một nơi tốt và rẻ tiền để tham gia vào các khóa học tiếng Tây Ban Nha (khi bạn đang có), đặc biệt là tại thủ đô Lima. Peru là quốc gia lớn thứ ba ở Nam Mỹ với một khí hậu đa dạng có môi trường sống khác nhau như bờ biển, rừng và cao nguyên. Trường đại học xếp hạng cao nhất là Pontifica Universidad Católica del Peru tại Lima.

{phdstudies-doctor-of-education:plural} ở Peru

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Instituto Para La Calidad De La Educacion

Chương trình Tiến sĩ Giáo dục được tạo thành từ các nghiên cứu học thuật dựa trên nghiên cứu. Mục đích của nó là phát triển kiến ​​thức ở mức cao nhất. ... [+]

Chương trình Tiến sĩ Giáo dục được tạo thành từ các nghiên cứu học thuật dựa trên nghiên cứu. Mục đích của nó là phát triển kiến ​​thức ở mức cao nhất.

tốt nghiệp Hồ sơ

Các bác sĩ trong giáo dục, tốt nghiệp từ Đại học San Martin de Porres có năng lực sau đây:

Hướng dẫn các nhóm nghiên cứu đa ngành và nghiên cứu đổi mới giáo dục và tham gia vào họ, sử dụng kiến ​​thức và năng lực của Khoa học Giáo dục, Phương pháp nghiên cứu và các ngành liên quan.Ông tham gia giảng dạy ở tất cả các cấp của hệ thống giáo dục, đặc biệt là trong các chương trình giáo dục sau đại học và tiếp tục, trong đó ông phát triển các quy trình dạy học mới phù hợp với trình độ giáo dục đó.Chọn thiết kế và áp dụng các thủ tục và công cụ đánh giá học tập phù hợp để đánh giá việc đạt được các mục tiêu của chủ đề của họ và thu thập các phản hồi cần thiết để cải thiện quy trình dạy học.Hướng dẫn các đội và tham gia vào các quá trình thiết kế, sửa đổi và sửa đổi chương trình giảng dạy ở các cấp độ khác nhau và các chương trình giáo dục.Tham gia vào việc xây dựng, thực hiện, đánh giá và kiểm soát các chính sách và dự án phát triển giáo dục.Quản lý các tổ chức, chương trình và... [-]
Peru Lima
Tháng Ba 2020
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
6 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh