{phdstudies-doctor-of-education:singular} Châu Đại Dương

Tốt nhất {phdstudies-doctor-of-education:plural} 2019 Châu Đại Dương

Bằng cấp của Tiến sĩ Giáo dục cho phép các chuyên gia giáo dục để tiếp tục kiến ​​thức của họ trong các lĩnh vực chuyên ngành học tập. Sinh viên tốt nghiệp có thể chuẩn bị cho các vai trò trong học viện, quản trị hoặc hoạch định chính sách trong các tổ chức giáo dục hoặc công dân.

Một tiến sĩ giáo dục là một bằng đại học tiên tiến với một tập trung vào việc nghiên cứu giáo dục. Nói chung được coi là mức độ cao nhất trong các nghiên cứu giáo dục, các tổ chức cung cấp nó thường đòi hỏi bằng cử nhân hoặc thạc sĩ để áp dụng cho chương trình.

Châu Đại Dương bao gồm các đảo phía nam, phía tây và trung tâm Thái Bình Dương, bao gồm cả Melanesia, Micronesia và Polynesia. Thuật ngữ này đôi khi được mở rộng để bao gồm Australia, New Zealand, và quần đảo Mã Lai.

{phdstudies-doctor-of-education:singular} Châu Đại Dương

Đọc nhiều hơn

tiến sĩ giáo dục

University of Technology Sydney
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 4 - 8 năm January 2019 Úc Sydney + 1 nhiều hơn

Bác sĩ Giáo dục được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các học viên muốn nghiên cứu một số khía cạnh của lĩnh vực hành nghề của họ. Ứng cử viên bắt tay vào nghiên cứu dựa trên thực hành cấp cao, thành một trong các lĩnh vực nghiên cứu sức mạnh trong UTS: Giáo dục. [+]

Khóa học phục vụ không chỉ cho sinh viên cam kết một con đường học tập, nhưng đối với học viên cao cấp của khu vực công và tư nhân, những người muốn nghiên cứu và thực hiện nghiên cứu ở mức cao nhất.

Mục đích của khóa học là nâng cao năng lực của học viên đặt câu hỏi, phân tích, phê bình và phát triển nghề nghiệp của họ và thực tiễn của nó. Đây là một mức độ nghiên cứu có mục đích là để hỗ trợ các chuyên gia để phát triển một mối quan hệ giữa nghiên cứu và các hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ, trong các lĩnh vực như phát triển chính sách và sự đổi mới, thẩm định và quản lý. ... [-]