{phdstudies-doctor-of-education:singular} ở Úc

Hàng đầu {phdstudies-doctor-of-education:plural} ở Úc 2019

Doctor of Education

Bằng cấp của Tiến sĩ Giáo dục cho phép các chuyên gia giáo dục để tiếp tục kiến ​​thức của họ trong các lĩnh vực chuyên ngành học tập. Sinh viên tốt nghiệp có thể chuẩn bị cho các vai trò trong học viện, quản trị hoặc hoạch định chính sách trong các tổ chức giáo dục hoặc công dân.

Một Tiến sĩ Giáo dục là một bằng tiến sĩ nhấn mạnh lĩnh vực giáo dục. Nó là một mức độ thiết bị đầu cuối thường cho phép người nhận hướng dẫn ở cấp đại học trong giáo dục.

Úc có số lượng lớn thứ ba của sinh viên nước ngoài trên thế giới mặc dù có một cộng đồng chỉ có 23 triệu USD. Đây là những thông tin học tập xuất sắc, nhưng các tổ chức Úc chỉ là xếp hạng cao như các thành phố mà nhà họ xung quanh quê hương.

{phdstudies-doctor-of-education:plural} ở Úc

Đọc nhiều hơn

tiến sĩ giáo dục

University of Technology Sydney
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 4 - 8 năm January 2019 Úc Sydney + 1 nhiều hơn

Bác sĩ Giáo dục được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các học viên muốn nghiên cứu một số khía cạnh của lĩnh vực hành nghề của họ. Ứng cử viên bắt tay vào nghiên cứu dựa trên thực hành cấp cao, thành một trong các lĩnh vực nghiên cứu sức mạnh trong UTS: Giáo dục. [+]

Khóa học phục vụ không chỉ cho sinh viên cam kết một con đường học tập, nhưng đối với học viên cao cấp của khu vực công và tư nhân, những người muốn nghiên cứu và thực hiện nghiên cứu ở mức cao nhất.

Mục đích của khóa học là nâng cao năng lực của học viên đặt câu hỏi, phân tích, phê bình và phát triển nghề nghiệp của họ và thực tiễn của nó. Đây là một mức độ nghiên cứu có mục đích là để hỗ trợ các chuyên gia để phát triển một mối quan hệ giữa nghiên cứu và các hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ, trong các lĩnh vực như phát triển chính sách và sự đổi mới, thẩm định và quản lý. ... [-]