Tiến sĩ Công nghệ nano (DNT)

Chung

Chương trình mô tả

Tiến sĩ trong công nghệ nano là nhằm thúc đẩy chuỗi giá trị sử dụng các nguyên tắc cơ bản của khoa học nano để tạo ra kiến ​​thức khoa học biên giới để tăng cường phát triển các sản phẩm và / hoặc dịch vụ công nghệ nano sáng tạo và xác định các cơ hội kinh doanh dựa trên công nghệ làm tăng lợi ích của đất nước cạnh tranh

Ưu điểm

giáo viên

Chương trình được giảng dạy bởi các giáo sư với bằng tiến sĩ và kinh nghiệm chuyên môn của Trường Kỹ thuật và Khoa học của Tecnológico de Monterrey.

Công nhận

Chương trình này đã được công nhận và công nhận từ các tổ chức quốc gia và quốc tế như:

 • Chương trình được công nhận bởi Cơ quan đăng ký chất lượng quốc gia (PNPC) của CONACyT.
 • Ủy ban các trường đại học của Hiệp hội các trường học và trường đại học miền Nam Hoa Kỳ (SACS).
 • Các Tecnológico de Monterrey được công nhận bởi Ủy ban các trường đại học của Hiệp hội các trường học và các trường đại học của miền Nam Hoa Kỳ để cấp bằng chuyên môn và học vấn thạc sĩ và tiến sĩ. Liên lạc với Ủy ban Cao đẳng tại 1866 Southern Lane, Decatur, Georgia 30033-4097, hoặc gọi (1) 404-679-4500 (1) 404-679-4500, nếu có thắc mắc về chứng nhận Tecnológico de Monterrey.
 • Chương trình sau đại học về chất lượng (PNPC) của Hội đồng Khoa học và Công nghệ Quốc gia (CONACyT).
 • Công nhận hiệu lực chính thức của Ban thư ký Giáo dục công lập Mexico.

Mô hình giáo dục

Sự tham gia tích cực của sinh viên trong giáo dục chuyên nghiệp và cá nhân của họ được thúc đẩy thông qua học tập cá nhân và hợp tác. Mô hình này cũng cho phép học sinh xây dựng kiến ​​thức của mình với sự hướng dẫn của các giáo viên chuyên môn trong lĩnh vực chuyên môn của họ và trong giảng dạy.

Tôi trực tiếp

Chương trình Tiến sĩ về Công nghệ nano được thiết kế cho các ứng viên có năng lực học tập, sáng tạo, động lực và tiềm năng để thực hiện nghiên cứu thể hiện bản thân trong các tác phẩm gốc góp phần làm phong phú thêm lĩnh vực công nghệ nano.

Trong trường hợp của DNT, có một cơ chế lựa chọn đầy đủ cho các ứng viên xem xét các khía cạnh liên quan để xác định hồ sơ học tập, chẳng hạn như nghiên cứu cần thiết cho một hiệu suất vượt trội.

Các ứng cử viên để vào tiến sĩ phải có một nền tảng học thuật xuất sắc, và có một ơn gọi là một nhà nghiên cứu trong bất kỳ lĩnh vực kiến ​​thức được thúc đẩy bởi các chương trình tiến sĩ. Quá trình nhập học được thiết kế để đảm bảo ở trên, nhấn mạnh sự cần thiết phải có các kỹ năng và tiềm năng để nghiên cứu. Trong quá trình nhập học, sự hỗ trợ tài chính cần thiết của học sinh và chủ đề nghiên cứu được xem xét. Tất cả những điều trên với mục đích nâng cao cơ hội thành công của học sinh và dòng nghiên cứu.

mục tiêu

 • Đào tạo các nhà nghiên cứu độc lập, với các kỹ năng, kiến ​​thức và kỹ năng để xác định các cơ hội, phát triển và chỉ đạo các dự án nghiên cứu ban đầu tại biên giới kiến ​​thức.
 • Phổ biến kết quả của các cuộc điều tra như vậy, và áp dụng các kiến ​​thức được tạo ra trong sự phát triển công nghệ của đất nước. Được công nhận là một chương trình công nghệ nano có tác động cao trong các lĩnh vực khoa học, sản xuất, giáo dục - xã hội của đất nước.

lĩnh vực nghiên cứu

Theo bản chất, Tiến sĩ về Công nghệ nano đa ngành, bao gồm ba lĩnh vực kiến ​​thức (Khoa học Vật liệu và Công nghệ nano, Micro và Nanosystems và Nanophotonics và Quantum Systems) đã được lựa chọn trong số các dòng nghiên cứu có sức mạnh lớn hơn trong Trường Kỹ thuật và Khoa học. Các khu vực này tương tác với nhau thông qua các dự án, trung tâm và các nhóm tập trung.

Các lĩnh vực kiến ​​thức phục vụ để xác định các chủ đề nghiên cứu của Chương trình DNT là:

 • Khoa học vật liệu và công nghệ nano
  Dòng này hướng tới sự phát triển của vật liệu cấu trúc nano, các quá trình sáng tạo của chế tạo nano, thiết kế các thiết bị cấu trúc nano và tạo ra các khái niệm sáng tạo làm nền tảng cho sự phát triển của các sản phẩm công nghệ nano mới. Ứng dụng của Nanosciences với sự hỗ trợ của khoa học chính xác, mô hình toán học của vật liệu, mô phỏng tính toán, và cơ sở hạ tầng thử nghiệm cho đặc tính và chế tạo nguyên mẫu thử nghiệm là rất mong muốn.


 • Micro và Nanosystems
  Dòng nghiên cứu này nhằm tạo ra các nghiên cứu tiên tiến và đẳng cấp thế giới nhằm nâng cao kiến ​​thức trong các hệ thống vi mô và nano, tạo cảm biến sáng tạo và phát triển hệ thống nano với độ nhạy, khả năng chọn lọc, tính di động và khả năng tiêu thụ năng lượng thấp hơn. Việc sử dụng Nanosciences và Nanoelectronics cũng như cơ sở hạ tầng thử nghiệm để sản xuất và mô tả đặc tính sẽ được đánh giá cao.


 • Nanophotonics và Quantum Systems
  Dòng nghiên cứu này nhằm tạo ra nghiên cứu biên giới cho phát triển công nghệ và đổi mới trong các chủ đề như tương tác giữa vật chất và ánh sáng (photon) trong thang đo nanomet, sử dụng ánh sáng để thay đổi, sản xuất và / hoặc đặc tính của vật liệu nano hữu cơ và vô cơ.
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

El Tecnológico de Monterrey es una institución de carácter privado, sin fines de lucro, independiente y ajena a partidos políticos y religiosos. Fue fundado en 1943 gracias a la visión del empresario ... Đọc thêm

El Tecnológico de Monterrey es una institución de carácter privado, sin fines de lucro, independiente y ajena a partidos políticos y religiosos. Fue fundado en 1943 gracias a la visión del empresario mexicano Eugenio Garza Sada. Cuenta con 31 campus y 21 sedes y oficinas de enlace internacional. Su objetivo es formar líderes con espíritu emprendedor, sentido humano y un alto nivel de competitividad. Đọc ít hơn
Monterrey , Buenavista , thành phố Mexico , Zopan , Morelia , Thành phố Puebla , thành phố Mexico , Santiago de Querétaro , Toluca , Argentina trực tuyến , Bôlivia trực tuyến , Chile trực tuyến , Colombia trực tuyến , Costa Rica trực tuyến , Ecuador trực tuyến , El Salvador trực tuyến , Guatemala trực tuyến , Honduras trực tuyến , Nicaragua trực tuyến , Panama trực tuyến , Paraguay trực tuyến , Peru trực tuyến , Cộng hòa Dominican trực tuyến , Uruguay trực tuyến , Venezuela trực tuyến , Puerto Rico (Mỹ) trực tuyến , Thủ đô , la Paz , Santiago , Cali , Sảnh , San Jose , Guayaquil , Thủ đô , San Salvador , Antigua Guatemala , Tegucigalpa , Houston , Quản lý , thành phố Panama , Asuncion , Lima , Quận Cam , Santo Domingo , Sê-ri , Bêlarut , Irapuato , Leon , San Luis Potosi , Chihuahua , Công viên quốc gia , Coahuila , Saltillo , Băng vệ sinh , Ác mộng , Công viên quốc gia , Culiacán , Hermosillo , Zacatecas , Tuxtla Gutiérrez , Cuernavaca , Pachuca , Córdoba , Không có gì , Medellín , Bucaramanga + 65 Hơn Ít hơn