Tiến sĩ Địa lý

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

Nghiên cứu được thực hiện trong Địa lý thuộc hai cụm nghiên cứu liên ngành; Sự biến đổi khí hậu

C

Địa lý của kiến thức

Nghiên cứu tập trung vào các khu vực địa lý của kiến thức, đặc biệt nhấn mạnh vào các nền văn hóa của khoa học. Cụm có chuyên môn về các mối quan hệ giữa khoa học, chủng tộc và tôn giáo kể từ năm 1650; các địa lý lịch sử của kiến thức khoa học; các nền văn hóa của vườn thực vật trong thời đại của đế chế; sự tiếp nhận của thuyết Darwin; vai trò của khí hậu trong các cuộc tranh luận về văn hóa của con người; địa chính trị của tư tưởng tận thế, những không gian trong đó kiến thức tài chính được tạo ra; và các cách thức mà các nền văn hóa khoa học, công nghệ và không gian bên ngoài được kết nối với các câu hỏi về địa điểm, cảnh quan và bản sắc trong thế kỷ XX.

Phong cảnh, Bản đồ quan trọng và GIS:

Nghiên cứu bao gồm các phân tích không gian định lượng dữ liệu kinh tế xã hội và phân tích văn hóa định tính về cảnh quan và kiến thức bản đồ từ thời trung cổ đến thời hiện đại. Các kỹ thuật lập bản đồ / GIS quan trọng đã được triển khai để thẩm vấn tính chân thực của vũ trụ tri thức trên bản đồ, trong khi dữ liệu tài liệu được dịch kỹ thuật số đã được sử dụng để cấu hình lại sự hiểu biết của chúng ta về chủ nghĩa đô thị và kinh tế nông nghiệp thời trung cổ, cũng như sự năng động của không gian tôn giáo và chính trị của hùng biện bản đồ.

Địa lý chính trị:

Nghiên cứu tập trung vào chủ nghĩa dân tộc và xung đột khu vực; địa chính trị quan trọng của tôn giáo; phong cảnh hoành tráng và chính trị của ký ức; quan hệ quốc tế trong một thế giới toàn cầu hóa; địa lý thuộc địa và hậu thuộc địa của Ấn Độ; các quá trình xây dựng biên giới, địa lý của hiện thân và chứng khoán hóa các không gian công cộng, và sử dụng các kỹ thuật ngụy trang làm nguồn kháng chiến chính trị. Công việc này đã được thực hiện từ các quan điểm lịch sử và đương đại.

Động lực dân số của các xã hội đương đại:

Nghiên cứu tập trung vào các động lực dân số của các xã hội đương đại và bao gồm phân tích điều tra dân số; nghiên cứu về du lịch để làm việc; việc làm và thị trường lao động; cũng như sự phân biệt về xã hội và tôn giáo, đặc biệt là ở các thành phố bị chia rẽ như Belfast; nghiên cứu về biên giới và di cư bên ngoài.

Phương thức học / thời lượng

Đăng ký là trên cơ sở toàn thời gian hoặc bán thời gian, dưới sự chỉ đạo của một đội ngũ giám sát được chỉ định bởi trường đại học. Bạn sẽ phải nộp luận án vào cuối ba năm đăng ký toàn thời gian cho bằng tiến sĩ. (hoặc tương đương bán thời gian).

Thông tin nghiên cứu

Nghiên cứu liên kết

Cả hai cụm nghiên cứu đều thu hút tài trợ từ một loạt các nguồn bao gồm; NERC, EPSRC, ESRC; AHRC, Học viện Anh, Leverhulme Trust và JISC. Các cụm đã phát triển danh tiếng quốc tế trong các chủ đề được xác định ở trên được thể hiện bằng một hồ sơ ấn tượng về các chuyên khảo học thuật và xuất bản các bài báo thiết lập chương trình nghị sự đã thông báo và ảnh hưởng đến các hướng nghiên cứu trong phạm vi địa lý rộng hơn.

Các chủ đề nghiên cứu của cụm được thực hiện trên một loạt các bối cảnh địa lý khác nhau và từ thời trung cổ đến nay. Nghiên cứu hiện tại tập trung vào Vương quốc Anh, Ireland, Hàn Quốc, Ý, Israel / Palestine, Balkans, Mỹ, Canada, Miến Điện và Ấn Độ.

Kết nối mạnh mẽ với các ngành nhận thức trong Khoa Nghệ thuật, Nhân văn và Khoa học Xã hội và có liên quan đến sự giám sát giữa các giảng viên của một số tiến sĩ. dự án.

Triển vọng nghề nghiệp

Giới thiệu

Để biết thêm thông tin về các cơ hội nghề nghiệp tại Ph.D. cấp độ xin vui lòng liên hệ với Khoa Tuyển dụng của Khoa Kỹ thuật và Khoa học Vật lý Đội ngũ tuyển dụng trên askEPS@qub.ac.uk.

Các cố vấn của chúng tôi - tham khảo ý kiến của Trường - sẽ vui lòng cung cấp thêm thông tin về lĩnh vực nghiên cứu của bạn, triển vọng nghề nghiệp có thể và ứng dụng nghiên cứu của bạn.

Yêu cầu đầu vào

Tốt nghiệp

Yêu cầu học tập tối thiểu để nhập học vào một chương trình cấp bằng nghiên cứu thường là bằng cấp danh dự hạng hai từ một nhà cung cấp UK hoặc ROI HE, hoặc bằng cấp tương đương được chấp nhận cho trường đại học. Có thể lấy thêm thông tin bằng cách liên lạc với trường.

Sinh viên quốc tế

Để biết thông tin về tương đương trình độ quốc tế, vui lòng kiểm tra thông tin cụ thể cho quốc gia của bạn.

Yêu cầu tiếng Anh

Bằng chứng về điểm IELTS * là 6,5, với không ít hơn 5,5 trong bất kỳ thành phần nào được yêu cầu. * được thực hiện trong vòng 2 năm qua

Sinh viên quốc tế muốn nộp đơn vào Đại học Queen Belfast (và tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của họ), phải có khả năng chứng minh trình độ tiếng Anh của mình để hưởng lợi hoàn toàn từ quá trình học tập hoặc nghiên cứu. Công dân không thuộc EEA cũng phải đáp ứng các yêu cầu nhập cư của Thị thực và Di trú Vương quốc Anh (UKVI) cho ngôn ngữ tiếng Anh cho mục đích thị thực.

Nếu bạn cần cải thiện các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh của mình trước khi bạn tham gia chương trình cấp bằng này, INTO Queen's University Belfast cung cấp một loạt các khóa học tiếng Anh. Các khóa học chuyên sâu và linh hoạt này được thiết kế để cải thiện khả năng tiếng Anh của bạn để được nhận vào mức độ này.

  • Tiếng Anh học thuật: một khóa học tiếng Anh chuyên sâu và các khóa học kỹ năng học tập để học đại học thành công ở cấp độ
  • Tiếng Anh tiền chuyên nghiệp: một khóa học tiếng Anh học thuật chuyên sâu ngắn dành cho sinh viên bắt đầu chương trình cấp bằng tại Đại học Queen's Belfast và những người cần cải thiện tiếng Anh.
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The Faculty of Engineering and Physical Sciences spans disciplines that impact lives today and will shape our future. Our international mix of staff and students make up a vibrant community that is ho ... Đọc thêm

The Faculty of Engineering and Physical Sciences spans disciplines that impact lives today and will shape our future. Our international mix of staff and students make up a vibrant community that is home to some of the most innovative and globally significant research and teaching. It works where industry and research meet, providing the platform to spin out research into commercial opportunities and engage with industry on cutting-edge research with real-world projects such as the work with Wrightbus to produce the cleanest hybrid bus technology that powers the London Routemaster, or the pioneering work in The Institute of Electronics, Communications and Information Technology, securing our digital future through their Centre for Secure Information Technologies. Đọc ít hơn