Đọc Mô tả chính thức

Trường Đại học Quản trị Singapore (SMU) Tiến sĩ trong chương trình kinh doanh phát triển các học giả đặc biệt những người có một sự hiểu biết sâu sắc về các vấn đề đối đầu với thế giới kinh doanh và những người có thể tiến hành cắt-cạnh nghiên cứu độc lập trong các chuyên ngành bao gồm Tài chính, Marketing, Quản lý hoạt động, Hành Vi Tổ Chức & Nhân sự và Quản lý & Tổ chức chiến lược.

Chương trình được điều hành bởi SMU Lee Kong Chian School of Business đó là là một trong những tổ chức trên toàn thế giới trẻ nhất được phong tặng công nhận EQUIS và AACSB. Việc công nhận này bao gồm tất cả các chương trình, bao gồm cả tiến sĩ. Đội ngũ giảng viên tại Trường tục xuất bản trên các tạp chí kinh doanh hàng đầu, và chương trình giảng dạy nghiêm ngặt và kích thích trí tuệ của chúng tôi chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi cho nghề nghiệp đa dạng trong học viện và ngành công nghiệp.

Các trường đại học Singapore Management (SMU) Lee Kong Chian School of Business cung cấp:

Tiến sĩ về Kinh doanh (Tài chính)
chương trình nghiêm ngặt và kích thích trí tuệ này nhấn mạnh nghiên cứu tiên tiến trong các lĩnh vực tài chính, kinh tế, thống kê và phương pháp nghiên cứu định lượng. Chương trình được giảng dạy bởi một nhóm các giảng viên năng động, những người luôn xuất bản trên các tạp chí tài chính hàng đầu.

Vào cuối của chương trình, sinh viên tốt nghiệp sẽ có những kỹ năng cần thiết để tiến hành nghiên cứu sâu vào một tiểu lĩnh vực cụ thể về tài chính như định giá tài sản, tài chính doanh nghiệp và vi cấu trúc thị trường. Sinh viên tốt nghiệp cũng sẽ có một sự đánh giá cao rộng của vấn đề nghiên cứu quan trọng của lĩnh vực này. Với sự liên quan rất lớn về tài chính cho nền kinh tế toàn cầu, tốt nghiệp của chương trình này sẽ được chuẩn bị tốt cho nghề nghiệp đa dạng trong các học viện, công nghiệp, các tổ chức quốc tế và khu vực công.

Các điểm mạnh nghiên cứu bao gồm Giá tài sản; Tài chính doanh nghiệp & Quản trị; Quỹ đầu tư; Tổ chức đầu tư; Cơ cấu thị trường; Và Private Equity.

Tiến sĩ về Kinh doanh (Marketing)
Chương trình này đào tạo sinh viên để tiến hành nghiên cứu nghiêm túc và có liên quan tập trung vào sự hiểu biết và dự đoán hành động tiếp thị của các doanh nghiệp và các nhà quản lý, và hành vi của người tiêu dùng. Đây là một chương trình rất có chọn lọc hướng tới đào tạo sinh viên để trở thành giảng viên tiếp thị trong nghiên cứu hàng đầu tầng tập trung các trường học.

Kinh nghiệm học tập bao gồm thực hiện các khóa học trên SMU và phối hợp chặt chẽ với, và tiếp xúc với, giảng viên tiếp thị thành viên nổi tiếng thế giới, những người sẽ cung cấp các khóa học nghiên cứu chủ đề nâng cao. nghiên cứu sinh cũng sẽ có thể tận dụng các nguồn lực của các viện nghiên cứu đẳng cấp thế giới SMU và trung tâm như: Trung tâm tiếp thị xuất sắc và Viện Dịch vụ xuất sắc.

Các điểm mạnh nghiên cứu bao gồm E-Retailing; Tiếp thị kỹ thuật số; Tác động tài chính của các hành động tiếp thị; Và vai trò của cảm xúc và cảm xúc về việc ra quyết định của người tiêu dùng.

Tiến sĩ về Kinh doanh (Quản lý hoạt động)
chương trình cạnh tranh cao này nhấn mạnh nghiên cứu lý thuyết với thực tế liên quan. Học sinh được dự kiến ​​sẽ hoàn thành môn học nghiêm ngặt, phối hợp chặt chẽ với các giảng viên Quản lý hoạt động và tham dự các hội thảo nghiên cứu thường xuyên.

Sinh viên cũng sẽ có cơ hội để tương tác với các học giả đến thăm nổi tiếng từ các bộ phận khác nhau của thế giới. Chương trình này nhằm đặt sinh viên tốt nghiệp của mình vào vị trí giảng viên tại các trường đại học hàng đầu, và các vị trí quản lý trong ngành công nghiệp, khu vực công và các tổ chức quốc tế.

Các điểm mạnh nghiên cứu bao gồm Thương mại điện tử và Bán lẻ Omnichannel; Quản lý hoạt động chăm sóc sức khoẻ; Thiết kế và phát triển sản phẩm và dịch vụ; Mua và quản lý nguồn; Quản lý chuỗi cung ứng; Và các hoạt động bền vững.

Tiến sĩ Kinh doanh (Hành vi Tổ chức & Nguồn Nhân lực - OBHR)
Chương trình trang bị cho sinh viên tốt nghiệp với kiến ​​thức, kỹ năng và khả năng để tiến hành nghiên cứu rất nghiêm ngặt trong OBHR trong các trường đại học nghiên cứu lớn trên toàn thế giới. Các chương trình, giảng dạy bởi một nhóm quốc tế của giảng viên luôn xuất bản trên các tạp chí có uy tín nhất của trường, cung cấp thực hành đào tạo trong nghiên cứu ngay từ khi bắt đầu cũng như một chương trình kích thích nhấn mạnh nền tảng tâm lý của hành vi tổ chức và nguồn nhân lực, thống kê, phương pháp nghiên cứu. Một cách tiếp cận nuôi dưỡng được thông qua bởi các giảng viên của chúng tôi sẽ giúp học sinh thành công trong thị trường việc làm và trong sự nghiệp của họ.

Các thế mạnh nghiên cứu bao gồm Sáng tạo; Nền văn hóa; Hành vi đạo đức; Phán quyết và ra quyết định; Chánh niệm; Tư pháp Tổ chức; Đo lường Hiệu suất; Và Tin tưởng.

Tiến sĩ về Kinh doanh (Quản lý & Tổ chức chiến lược)
Chương trình này trang bị cho sinh viên những kỹ năng, kiến ​​thức và năng lực để tiến hành nghiên cứu chất lượng cao trong các lĩnh vực quản lý chiến lược và tổ chức. Sinh viên có thể chọn các đề tài nghiên cứu của họ từ nhiều tiểu khu vực trong lĩnh vực quản lý và tổ chức chiến lược lý thuyết, chiến lược công ty và kinh doanh, đổi mới, quản lý công nghệ, doanh nghiệp và quản trị doanh nghiệp.

Chương trình cung cấp đào tạo nghiêm ngặt bởi các giảng viên thường xuyên xuất bản trong tạp chí khoa học hàng đầu. Điều này đảm bảo rằng sinh viên sẽ được trang bị tốt để bắt đầu sự nghiệp học tập của mình như các nhà nghiên cứu có thẩm quyền, độc lập và công bố.

Các thế mạnh nghiên cứu bao gồm Doanh nhân, Đổi mới, Kinh doanh Quốc tế, Lý thuyết Tổ chức, và Quản lý Chiến lược.

Tiến sĩ Cấu trúc chương trình kinh doanh


Các tiến sĩ về Kinh doanh là một chương trình toàn thời gian, với một ứng cử tối đa năm năm. Trong hai năm đầu tiên của cuộc nghiên cứu, các học sinh sẽ ghi danh vào các khóa học chuyên sâu để tạo chiều sâu nghiên cứu của họ và bề rộng. Các khóa học được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên nghiên cứu luận án. Học sinh được yêu cầu phải ngồi cho một tiến sĩ Qualifying thi (QE) để đánh giá năng bậc thầy về các khái niệm cơ bản và lý thuyết. Sau khi hoàn thành thành công của nới lỏng tiền tệ, các sinh viên sẽ được sẵn sàng để bắt tay vào các luận án, mà là dựa trên bản gốc, nghiên cứu độc lập.

Khuôn khổ

 • 6 khoá học cơ bản (6 tiết học) - 2 môn tự chọn (2 tiết học) - 4 môn học nghiên cứu chuyên sâu (4 tiết học) - luận văn tiến sĩ (28 tiết học)

Quốc phòng Oral của Đề xuất luận án

Đây là một bài thuyết trình của các chủ đề đề nghị một ủy ban luận án. Một đề nghị luận án bằng văn bản sẽ phải được nộp trước khi trình bày. Một người giám sát, với chuyên môn trong các chủ đề được lựa chọn, sẽ được bổ nhiệm. Anh ta hoặc cô hướng dẫn và cố vấn của học sinh trong suốt công việc luận án.

Quốc phòng uống và Hoàn thành luận án tiến sĩ
Đây là một bài thuyết trình của báo cáo luận án bằng văn bản cho Ủy ban. Sau khi khả năng sửa đổi (s) để báo cáo và sau khi hoàn thành tất cả các yêu cầu cần thiết, Ủy ban sẽ đề xuất với Đại học trao bằng tiến sĩ.

Yêu cầu nhập học

 • Ít nhất một tốt bằng cử nhân. Bằng Thạc sĩ là hữu ích nhưng không bắt buộc.
 • Tốt GRE hoặc GMAT kết quả.
 • Tốt TOEFL hoặc IELTS (đối với ứng viên có phương tiện giảng dạy tại / cấp của Cử nhân Sư Phụ không bằng tiếng Anh).

Phát triển chuyên môn tiến sĩ sinh viên

Sinh viên cũng được cung cấp đào tạo chuyên nghiệp. Chúng bao gồm giảng dạy, truyền thông Anh và kỹ năng trình bày, cũng như hội thảo phát triển sự nghiệp như chuẩn bị phỏng vấn. Hơn nữa, sinh viên cũng có cơ hội để chia sẻ đóng góp nghiên cứu của họ với cộng đồng nghiên cứu quốc tế thông qua các hội nghị nghiên cứu trọng tài có uy tín tại Singapore và nước ngoài. SMU cung cấp kinh phí cho các sinh viên của chúng tôi để tham dự hội nghị như vậy.

Scolarships

Học bổng

Các chương trình tiến sĩ của Đại học Quản lý Singapore (SMU): Nghiên cứu xuất sắc trong quản lý, khoa học xã hội & máy tính

Một trường đại học hàng đầu ở Châu Á, Đại học Quản lý Singapore (SMU) được quốc tế biết đến với các nghiên cứu tầm cỡ thế giới và giảng dạy xuất sắc. Nó tạo ra các nghiên cứu hàng đầu tiến với các tác động toàn cầu, và nhằm mục đích để sản xuất trên diện rộng, các nhà lãnh đạo sáng tạo, năng động. Nhà cho hơn 8.300 sinh viên đại học và sau đại học, SMU được biết đến với phương pháp sư phạm tương tác và công nghệ cho phép của giáo hội thảo kiểu trong quy mô lớp học nhỏ. Các trường đại học bao gồm sáu trường - Trường Kế toán, Lee Kong Chian School of Business, Đại học Kinh tế, Trường Hệ Thống Thông Tin, Trường Luật và Trường Khoa học Xã hội - cung cấp một loạt các cử nhân, chương trình tiến sĩ Thạc sĩ, trong các ngành khác nhau .

SMU cung cấp bốn chương trình tiến sĩ:

 1. Tiến sĩ trong Kinh doanh, với các chuyên ngành:
 • tài chính
<li>   ti&#7871;p th&#7883;</li>
<li>    Qu&#7843;n l&yacute; ho&#7841;t &#273;&#7897;ng</li>
<li>    H&agrave;nh Vi T&#7893; Ch&#7913;c &amp; Nh&acirc;n s&#7921;</li>
<li>    Qu&#7843;n l&yacute; &amp; T&#7893; ch&#7913;c chi&#7871;n l&#432;&#7907;c</li>

Tiến sĩ Kinh tế

  Ti&#7871;n s&#297; T&acirc;m l&yacute; h&#7885;c

  Ti&#7871;n s&#297; v&#7873; H&#7879; th&#7889;ng Th&ocirc;ng tin (m&aacute;y t&iacute;nh c&#361;ng nh&#432; qu&#7843;n l&yacute;)

Lợi ích của Theo đuổi tiến sĩ SMU

 • SMU chuẩn bị cho sinh viên tiến sĩ của mình trở thành những nhà lãnh đạo học vấn hay ngành công nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn của họ bằng cách cung cấp cơ hội để hội nhập sâu hơn trong quản lý, khoa học xã hội và máy tính. sinh viên của chúng tôi được trang bị tốt để tạo ra hoặc tạo ra các giải pháp có ảnh hưởng lớn và thực tế. SMU khuyến khích sinh viên của chúng tôi thực hiện nghiên cứu đa ngành trong suốt cuộc hành trình của họ.
 • Ngoài ra còn rất nhiều cơ hội cho sinh viên tiến sĩ của chúng tôi để tham gia vào các nhóm nghiên cứu và giảng dạy tại các trường học cũng như các trung tâm nghiên cứu và SMU viện bao gồm các giảng viên quốc tế được biết đến là những chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn của họ.
 • Vượt lên trên đào tạo học tập, SMU sinh viên tiến sĩ cũng tham gia vào các hoạt động phát triển chuyên nghiệp (như đào tạo thuyết trình và kỹ năng giảng dạy). đào tạo này là hữu ích cho họ trong quá trình nghiên cứu của họ cũng như sau khi tốt nghiệp.
 • Ở trong một khuôn viên thành phố, nghiên cứu sinh có thể dễ dàng tiếp cận với các đối tác công nghiệp đã cung cấp dữ liệu nghiên cứu và các nền tảng xác minh cũng như các cơ sở nghiên cứu SMU của trong đó bao gồm cơ sở dữ liệu độc quyền và xuất bản.
 • SMU cho sinh viên tiến sĩ của chúng tôi với các học bổng mà trang trải học phí và cung cấp tiền sinh hoạt phí sinh hoạt cũng như cung cấp tài trợ hội nghị hào phóng cho học sinh chia sẻ đóng góp nghiên cứu của họ với cộng đồng nghiên cứu quốc tế.
 • Sinh viên tốt nghiệp tiến sĩ của chúng tôi đã tìm thấy vị trí tốt tại các tổ chức học thuật có uy tín và các tổ chức công nghiệp.
Chương trình được giảng dạy bằng:
Người Ý

Xem 4 các khóa học tại Singapore Management University »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 8 2019
Duration
4 - 5 năm
Toàn thời gian
Price
- Học bổng
Deadline
Trường liên hệ
Closing date for applications is 31 Jan 2019
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Closing date for applications is 31 Jan 2019

Tháng 8 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Closing date for applications is 31 Jan 2019
End Date