Đọc Mô tả chính thức

SMU Tiến sĩ trong Kế toán

Chương trình Tiến sỹ về Quản lý Kế toán của Đại học Quản lý Singapore (SMU) trang bị cho sinh viên kiến ​​thức chuyên sâu về lý thuyết và thực tiễn kế toán và các lĩnh vực liên quan như kinh tế và tài chính. Sinh viên sẽ có khả năng thực hiện nghiên cứu khoa học ban đầu về kế toán thông qua xây dựng lý thuyết và phương pháp nghiên cứu định tính hiện đại và sẽ được đào tạo bởi các giảng viên xuất sắc trong các lĩnh vực như kế toán tài chính, kế toán quản trị, kiểm toán và thuế. Mục tiêu của chương trình là phát triển các nhà tư tưởng có kỹ năng và sáng tạo trong nghiên cứu và giáo dục kế toán cho các trường đại học và ngành công nghiệp nghiên cứu hàng đầu trong khu vực và trên toàn thế giới.

Tiến sĩ trong Cấu trúc Chương trình Kế toán

Tiến sĩ Kế toán là một chương trình toàn thời gian, với một ứng cử viên tối đa là năm năm. Một nghiên cứu sinh tiến sĩ sẽ tập trung vào các môn học trong hai năm đầu, tiếp theo là nghiên cứu luận văn trong những năm tiếp theo.

Học sinh được yêu cầu phải ngồi cho một tiến sĩ Qualifying thi (QE) để đánh giá năng bậc thầy về các khái niệm cơ bản và lý thuyết. Sau khi hoàn thành thành công của nới lỏng tiền tệ, các sinh viên sẽ được sẵn sàng để bắt tay vào các luận án, mà là dựa trên bản gốc, nghiên cứu độc lập.

Khuôn khổ

• Khóa học cơ bản (9 tiết học)

• Các môn tự chọn (5 tiết học)

• Dự án nghiên cứu mùa hè năm thứ nhất

• Trao đổi ở nước ngoài

• Luận án (28 đơn vị)

Quốc phòng Oral của Đề xuất luận án

Đây là một bài thuyết trình của các chủ đề đề nghị một ủy ban luận án. Một đề nghị luận án bằng văn bản sẽ phải được nộp trước khi trình bày. Một người giám sát, với chuyên môn trong các chủ đề được lựa chọn, sẽ được bổ nhiệm. Anh ta hoặc cô hướng dẫn và cố vấn của học sinh trong suốt công việc luận án.

Quốc phòng uống và Hoàn thành luận án tiến sĩ

Đây là một bài thuyết trình của báo cáo luận án bằng văn bản cho Ủy ban. Sau khi khả năng sửa đổi (s) để báo cáo và sau khi hoàn thành tất cả các yêu cầu cần thiết, Ủy ban sẽ đề xuất với Đại học trao bằng tiến sĩ.

Yêu cầu nhập học

• Ít nhất bằng cử nhân giỏi với điểm GPA cao

• Kinh nghiệm làm việc được ưa thích nhưng không bắt buộc

• Kết quả GMAT tốt

• Điểm TOEFL hoặc IELTS tốt (đối với người nộp đơn có trình độ trung cấp ở trình độ Cử nhân / Thạc sỹ không bằng tiếng Anh)

Phát triển chuyên môn tiến sĩ sinh viên

Sinh viên cũng được cung cấp đào tạo chuyên nghiệp. Chúng bao gồm giảng dạy, truyền thông Anh và kỹ năng trình bày, cũng như hội thảo phát triển sự nghiệp như chuẩn bị phỏng vấn. Hơn nữa, sinh viên cũng có cơ hội để chia sẻ đóng góp nghiên cứu của họ với cộng đồng nghiên cứu quốc tế thông qua các hội nghị nghiên cứu trọng tài có uy tín tại Singapore và nước ngoài. SMU cung cấp kinh phí cho các sinh viên của chúng tôi để tham dự hội nghị như vậy.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 4 các khóa học tại Singapore Management University »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 8 2019
Duration
4 - 5 năm
Toàn thời gian
Price
- Học bổng
Deadline
Trường liên hệ
Closing date for applications is 31 Jan 2019
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Closing date for applications is 31 Jan 2019

Tháng 8 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Closing date for applications is 31 Jan 2019
End Date