Tiến sĩ về Kế toán

Chung

Chương trình mô tả

Đại học bắt đầu chương trình học tập của mình trong phiên 1999/2000 ở năm Cao đẳng cụ thể là, Nghệ thuật và Khoa học Xã hội, Kinh doanh và Quản lý, Khoa học Y tế, Luật và Khoa học tự nhiên và ứng dụng. Các sinh viên nền tảng đến Okada vào thứ Sáu 15 tháng 10, năm 1999. Từ đó đến nay, trường đã không bị gián đoạn duy trì quyết tâm của mình để trở về giáo dục đại học vào lịch quốc tế công nhận tháng Chín đến tháng Sáu. Trường Cao đẳng Kỹ thuật bắt đầu chương trình của mình trong phiên 2002/2003. Trường Cao đẳng Khoa học Y tế tiếp tục là một diện tích nhu cầu phổ biến. Trường Cao đẳng Dược và Điều dưỡng B.Sc bắt đầu vào 2004/2005 phiên. Bệnh viện giảng dạy Đại học Igbinedion quản lý bởi một Ban Quản lý khánh thành đầu tiên vào ngày 12 tháng giêng 2003, giám sát công việc của Bệnh viện. Là một phần của mục tiêu đề ra để đào tạo và sản xuất nhà cung cấp việc làm, Đại học Igbinedion đã đóng gói kinh doanh và kỹ năng mua lại mô-đun để lộ sinh viên đủ đủ để 'phù hợp cho thế giới của công việc'. Ngoài ra, một chương trình phục vụ cộng đồng đã được giới thiệu trong phiên 2009/2010. Theo chương trình, tất cả các sinh viên năm thứ hai Cao đẳng trên được yêu cầu để thực hiện Chương trình phát triển thực tế trong một khu vực được lựa chọn và cộng đồng trong và quanh các trường đại học / thị trấn.

Số sinh viên đã phát triển đều đặn từ 111 trong phiên 1999/2000 đến 5036 trong năm 2012/2013, trong khi sức mạnh đội ngũ nhân viên đã tăng từ 55 trong 1999/2000 565 làm bằng 290 cán bộ giảng dạy (50 người là giáo sư) 153 Senior Non -Teaching nhân viên và 213 Junior và nhân viên Trung cấp so với cùng kỳ.

chương trình đào tạo trong y học, Luật, Nghệ thuật và Khoa học Xã hội, Kinh doanh và Quản lý, tự nhiên và Khoa học Ứng dụng và Kỹ thuật đã hoàn thiện, được tái công nhận, bất cứ lúc nào bởi Nigeria Các trường Đại học Ủy ban và các cơ quan chuyên môn có liên quan.

Các Oba Erediauwa Đại học Luật hóa ra cây trồng đầu tiên của sinh viên tốt nghiệp năm 2004. Đợt XI tốt nghiệp hôm nay là đã được tại trường Luật.

Tại triệu tập này, Đại học là tốt nghiệp bộ thứ tám của bác sĩ y khoa, và đã tiếp tục duy trì phân biệt được các trường đại học bao giờ cá nhân đầu tiên ở châu Phi, Nam của sa mạc Sahara để tạo bác sĩ y khoa. Trường cũng được tốt nghiệp vụ thứ tám của cô kỹ sư tài năng và cũng chuẩn bị chu đáo từ Tướng Abdulsalami Abubakar College of Engineering.

Các bộ phận có trách nhiệm chuẩn bị học sinh cho các giải thưởng của Tiến sĩ (kế toán) Bằng Đại học này.

Mục đích của chương trình tiến sĩ (kế toán) là để sản xuất kế toán học & chuyên nghiệp có thẩm quyền và các chuyên gia tài chính. Chương trình này sẽ sinh viên làm quen với các công cụ lý thuyết và thực tiễn cơ bản và kỹ thuật cần thiết cho hiệu suất tuyệt vời trong công việc chuyên nghiệp trong tương lai của họ.

MỤC TIÊU

  1. Để cung cấp một môi trường học tập có động lực cao nuôi dưỡng tính học thuật phiền để theo đuổi các nghiên cứu thêm và nghiên cứu trong quản lý.
  2. Phát triển nguồn nhân lực trình độ cao cho đất nước
  3. Để góp phần vào việc cung cấp kế toán học và chuyên nghiệp cho cả hai trường Đại học Nigeria và các ngành Nigeria.

Mức độ được trao tặng danh hiệu cung cấp một sinh viên có được một tích lũy Grade Point Average đó không phải là ít hơn 1.5 và đáp ứng các yêu cầu danh dự tối thiểu.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The University commenced its academic programmes in the 1999/2000 session in five Colleges namely, Arts and Social Sciences, Business and Management Studies, Health Sciences, Law and Natural and Appli ... Đọc thêm

The University commenced its academic programmes in the 1999/2000 session in five Colleges namely, Arts and Social Sciences, Business and Management Studies, Health Sciences, Law and Natural and Applied Sciences. Đọc ít hơn
Thành phố Bénin