Đọc Mô tả chính thức

Tiến sĩ Triết học

Bộ chương trình sau đại học Triết học trong triết học xã hội, chính trị, đạo đức và pháp lý (SPEL) cung cấp các sinh viên khóa học tiên tiến và nghiên cứu cá nhân trong triết học xã hội và chính trị cổ điển, hiện đại và đương đại, cũng như đạo đức và triết lý của pháp luật. SPEL công nhận và tôn trọng cả Anh-Mỹ (phân tích) và Continental (châu Âu) truyền thống, cũng như truyền thống không phải phương Tây khác nhau, triết học nữ quyền và lý thuyết chủng tộc quan trọng, và các khu vực đang phát triển khác của triết học. Học sinh với một loạt các lợi ích triết học được chào đón để áp dụng cho các chương trình SPEL.

chương trình của chúng tôi cung cấp một Thạc sĩ terminal of Arts (MA) và Tiến sĩ Triết học (Tiến sĩ) theo dõi, với các chuyên ngành triết học xã hội, chính trị, đạo đức và / hoặc pháp luật. MA thường được theo đuổi bởi những sinh viên quan tâm đến sự nghiệp sau đại học về pháp luật, kinh doanh, chính sách công. Các tiến sĩ chuẩn bị cho sinh viên chuyên ngành trong các lĩnh vực nhất sau khi tìm kiếm và phát triển nhanh nhất trong triết học hiện đại trong các trường cao đẳng và đại học. Phòng của chúng tôi được hưởng lãi vị trí rất thành công và phát triển chuyên môn tích cực.

vị trí tốt nghiệp tiến sĩ gần đây bao gồm: trợ lý giáo sư tại trường đại học Southern Illinois, trợ lý giáo sư tại Antioch College, trợ lý giáo sư tại trường Đại học Artuklu Mardin ở Thổ Nhĩ Kỳ, trợ lý giáo sư tại Universidad Jorge Tadeo Lozano ở Colombia và học bổng sau tiến sĩ tại Đại học Seton Hall.

Chương trình sau đại học SPEL

Các chương trình sau đại học về xã hội, chính trị, đạo đức, và Triết học pháp lý (SPEL) cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp khóa học tiên tiến và nghiên cứu cá nhân trong triết học xã hội và chính trị cổ điển, hiện đại, và đương đại, đạo đức và triết lý của pháp luật. SPEL công nhận và tôn trọng công việc ở cả Anh-Mỹ (phân tích) và (châu Âu) truyền thống châu Âu, cũng như trong nhiều truyền thống không phải phương Tây, trong triết học nữ quyền và lý thuyết chủng tộc quan trọng, và trong các khu vực đang phát triển khác của triết học. Học sinh với một loạt các lợi ích triết học nên cảm thấy được chào đón để áp dụng cho các chương trình SPEL.

Bằng tiến sĩ. trong SPEL

Yêu cầu đối với tiến sĩ bao gồm các yêu cầu của Thầy (hoặc một MA từ một tổ chức khác), sáu hội thảo bổ sung, trình độ ngôn ngữ, một kỳ thi vòng loại, và một luận án với một vệ răng miệng. Có thể có yêu cầu bổ sung đối với những người tham gia với một MA người trước kia chưa chuyên trong các lĩnh vực SPEL.

Nó có thể cho học sinh viết một luận án về một chủ đề triết học mà không có trong xã hội, chính trị, đạo đức hay triết học pháp lý. Nếu bạn chọn để làm việc trên một chủ đề đó và có sự thoả thuận của một cố vấn, bạn có thể thay thế một kỳ thi vào khu vực của bạn nghiên cứu với một trong các kỳ thi toàn diện SPEL MA. Bạn cũng có thể thay thế một khóa học triết lý cho bất kỳ khóa học cần thiết, ngoại trừ cho năm đầu tiên SPEL hội thảo.

Hiện nay, thời gian đưa ra mức độ trung bình của chúng tôi từ cử nhân đến tiến sĩ là 5,7 năm, đó là ít hơn so với tiêu chuẩn quốc gia về ba năm. Nhưng kỳ vọng hiện tại của chúng tôi là học sinh hoàn thành trong năm năm, và chúng tôi làm việc với học sinh để giúp họ đạt được điều đó.

Phát triển chuyên môn

Chương trình sau đại học Binghamton của triết học vượt xa các đối tượng lịch sử từ khắp thế giới. Thành viên của giảng viên phân biệt của chúng tôi truyền đạt một nền tảng vững chắc trong các khái niệm, trong khi cũng làm nổi bật liên kết của họ để cuộc tranh luận hiện nay. Chúng tôi kêu gọi chương trình SPEL của chúng tôi, đứng trong xã hội, chính trị, đạo đức, và Triết học pháp lý. Thông qua sự kết hợp của các cuộc hội thảo, các bài giảng, hội nghị, và các nhóm đọc chúng tôi cố gắng để giúp học sinh nghiên cứu các hệ thống lớn hơn và mục tiêu hoạt động của họ, và làm thế nào các vấn đề trong số họ có thể được giải quyết. Các khóa học của nghiên cứu là từng cá nhân, và cho phép sinh viên phát triển các lợi ích của mình với sự hướng dẫn của một cố vấn giảng viên.

Trung tâm Fleishman của Đại học Hướng nghiệp và Phát triển chuyên môn là một nguồn bổ sung cho sinh viên. Trung tâm cung cấp nhiều dịch vụ hữu ích mà hỗ trợ phát triển chuyên nghiệp, bao gồm các cuộc phỏng vấn giả, phê bình lý lịch, và các hội thảo nghề nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình Thạc sĩ của chúng tôi đã có tỷ lệ vị trí xuất sắc trong chương trình tiến sĩ, trong khi nhiều sinh viên tốt nghiệp tiến sĩ đã có được vị trí tại các trường cao đẳng và đại học có uy tín. Kinh nghiệm thu được như là trợ lý giảng dạy và nghiên cứu sinh trong quá trình nghiên cứu của họ có thể cung cấp đào tạo có giá trị mà cơ sở giáo dục chủ động tìm kiếm trong các ứng cử viên. cựu sinh viên khác đã tiếp tục giáo dục của họ ở trường luật và tìm được việc làm như luật sư hay các cộng sự pháp lý. Phần còn lại đã bước vào khu vực tư nhân trong năng lực kinh doanh và quản lý.

Yêu cầu nhập học

Để đủ điều kiện để nghiên cứu sau đại học, bạn phải:

 • Cung cấp một bộ đầy đủ các đại học của bạn (và, nếu có thể, sau đại học) bảng điểm cho thấy một trong những điều sau đây:
  • Bạn đã kiếm được bằng cử nhân (hoặc tương đương) từ một trường đại học trên toàn quốc hoặc khu vực được công nhận hoặc đại học
  • Bạn đang ở trong một năm học lấy bằng cử nhân (hoặc tương đương) từ một trường đại học trên toàn quốc hoặc khu vực được công nhận hoặc đại học
  • Bạn có đủ điều kiện để áp dụng như là một phần của một biên bản ghi nhớ giữa tổ chức hiện tại của bạn và Đại học Binghamton
 • Đã kiếm được, ở mức tối thiểu, một trong những điều sau đây:
  • Một điểm trung bình 3.0 trên toàn bộ sự nghiệp đại học của bạn
  • Một điểm trung bình 3.0 trong 60 tín chỉ học kỳ cuối cùng của bạn hoặc 90 tín chỉ quý của văn bằng đại học của bạn, với hầu hết các khóa phân loại thường xuyên (không phải là "vượt qua / không đạt")
  • Một điểm trung bình 3.0 trong một mức độ sau đại học, với hầu hết các khóa phân loại thường xuyên (không phải là "vượt qua / không đạt")
  • Trong việc xem xét các quy mô khác nhau phân loại sử dụng trên khắp thế giới, mỗi khoa học đánh giá bảng điểm quốc tế để xác định trên cơ sở từng trường hợp cụ thể cho dù họ chứng minh một trong những yêu cầu trên.

Để áp dụng, bạn phải nộp các tài liệu sau đây. Đối với hướng dẫn chung cho các tài liệu, xem trang web Yêu cầu nhập học.

 • Ứng tuyển trực tuyến bằng tốt nghiệp với mức phí ứng dụng bằng tốt nghiệp
 • Bảng điểm từ mỗi trường đại học hoặc trường đại học mà bạn đã tham dự
 • Câu nói của 2-3 trang mô tả lý do của bạn để theo đuổi nghiên cứu sau đại học, nguyện vọng nghề nghiệp, sở thích đặc biệt của bạn trong lĩnh vực của bạn, và bất kỳ đặc điểm bất thường của nền của bạn có thể cần phải giải thích hay quan tâm đến các ủy ban tuyển sinh sau đại học
 • Resume hoặc Curriculum Vitae
 • Thư giới thiệu (2 cho các ứng MA; 3 cho các ứng viên tiến sĩ)
 • Điểm thi GRE

Sinh viên quốc tế cũng phải nộp các tài liệu sau đây. Để biết thêm thông tin về các tài liệu này, xem phần sinh viên quốc tế của các trang web Yêu cầu nhập học.

 • Sinh viên quốc tế Báo cáo tài chính (ISFS) hình thức
 • Tài liệu hỗ trợ tài chính (như báo cáo ngân hàng, học bổng hoặc tài trợ cho chữ, vv)
 • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh (như chính thức điểm số học TOEFL / IELTS / PTE)

Thông tin này có thể thay đổi. Trong khi chúng tôi cố gắng hết sức để cập nhật những trang chương trình, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với bộ phận với những câu hỏi về các yêu cầu chương trình cụ thể.

lớp sơ

Tổng số tuyển sinh: 37 Quốc tế / Non-Citizen tuyển sinh: 20% GRE Verbal: 81% điểm trung bình: 3.74

* Điểm (s) đại diện cho AVERAGE cho lớp gần đây thừa nhận nhất. Ghi điểm thấp hơn sẽ không dẫn đến sự từ chối tự động của ứng dụng của bạn, và ghi bàn cao hơn không đảm bảo sự chấp nhận.

Thời hạn

Fall: 01 Tháng 2

Mùa xuân: 15 tháng 10

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 4 các khóa học tại Binghamton University »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
6 năm
Toàn thời gian
Price
12,921 USD
(Cư dân); $ 24.261 (không thường trú)
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date