Đọc Mô tả chính thức

Chương trình Tiến sĩ về Quản lý Tâm lý học (SMU) của Đại học Quản lý Singapore (SMU) trang bị cho sinh viên kiến ​​thức trình độ tiến sĩ về các lĩnh vực nội dung trong tâm lý học và phương pháp nghiên cứu, với các điểm mạnh nghiên cứu bao gồm Cognitive; Văn hoá; Tiến hóa; Công nghiệp và tổ chức; Và Xã hội-Tính cách.

Học sinh sẽ được học, từ cả hai học và kinh nghiệm thực tiễn nghiên cứu, liên kết lý thuyết tâm lý, thiết kế nghiên cứu, đo lường và phân tích dữ liệu để thực hiện các kết luận về nội dung và các khuyến nghị dựa trên bằng chứng cho lý thuyết và thực hành là khoa học. Học sinh trong chương trình đã trình bày công việc của họ tại các hội nghị quốc tế và công bố nghiên cứu của họ trên các tạp chí hàng đầu trong tâm lý học.

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình sẽ được chuẩn bị tốt cho tâm lý học và tâm lý học nghề nghiệp liên quan đến trong giới học thuật và công nghiệp.

Tiến sĩ Cấu trúc chương trình Tâm lý học

Các Tiến sĩ Tâm lý học là một chương trình toàn thời gian, với một ứng cử tối đa năm năm. Trong hai năm đầu tiên của cuộc nghiên cứu, các học sinh sẽ ghi danh vào các khóa học chuyên sâu để tạo chiều sâu nghiên cứu của họ và bề rộng. Các khóa học được thiết kế để đặt nền móng để chuẩn bị cho việc nghiên cứu luận án. Một học sinh trong chương trình sẽ được yêu cầu để hoàn thành luận án thạc sĩ bằng cách gửi các luận án bằng văn bản và bằng miệng bảo vệ nó. Học sinh sau đó sẽ phải ngồi cho một tiến sĩ Qualifying thi (QE), mà sẽ đánh giá chủ của mình trong những nền tảng cần thiết cho giai đoạn tiếp theo của chương trình tiến sĩ - luận án. Luận án là công việc ban đầu của học sinh trong lĩnh vực chuyên môn của mình hoặc thông qua các nghiên cứu độc lập.

Khuôn khổ

 • 6 Foundation khóa học (6 Khóa học Đơn vị) - 2 khóa học tự chọn (2 khóa học Units) - Dự án thực nghiệm nghiên cứu (đơn vị 1 khóa học) - Luận văn Thạc sĩ (12 khóa học Units) - 3 Research Chủ đề nâng cao (nghệ thuật) khóa học (3 khóa học Units) - tiến sĩ Luận án (28 khóa học Units)

Quốc phòng Oral của Đề xuất luận án

Đây là một bài thuyết trình của các chủ đề đề nghị một ủy ban luận án. Một đề nghị luận án bằng văn bản sẽ phải được nộp trước khi trình bày. Một người giám sát, với chuyên môn trong các chủ đề được lựa chọn, sẽ được bổ nhiệm. Anh ta hoặc cô hướng dẫn và cố vấn của học sinh trong suốt công việc luận án.

Quốc phòng uống và Hoàn thành luận án tiến sĩ
Đây là một bài thuyết trình của báo cáo luận án bằng văn bản cho Ủy ban. Sau khi khả năng sửa đổi (s) để báo cáo và sau khi hoàn thành tất cả các yêu cầu cần thiết, Ủy ban sẽ đề xuất với Đại học trao bằng tiến sĩ.

Yêu cầu nhập học

 • Có ít nhất một bằng cử nhân tốt trong Tâm lý học hoặc một mức độ có liên quan cử nhân.
 • Các kết quả GRE tốt (việc kiểm tra chung phải được thực hiện trong vòng năm năm trước khi áp dụng, GRE Psychology Subject Test được khuyến khích mạnh mẽ cho những người nộp đơn không có bằng cử nhân về tâm lý học).
 • Tốt TOEFL hoặc IELTS (đối với ứng viên có phương tiện giảng dạy tại / cấp của Cử nhân Sư Phụ không bằng tiếng Anh).

Phát triển chuyên môn tiến sĩ sinh viên

Sinh viên cũng được cung cấp đào tạo chuyên nghiệp. Chúng bao gồm giảng dạy, truyền thông Anh và kỹ năng trình bày, cũng như hội thảo phát triển sự nghiệp như chuẩn bị phỏng vấn. Hơn nữa, sinh viên cũng có cơ hội để chia sẻ đóng góp nghiên cứu của họ với cộng đồng nghiên cứu quốc tế thông qua các hội nghị nghiên cứu trọng tài có uy tín tại Singapore và nước ngoài. SMU cung cấp kinh phí cho các sinh viên của chúng tôi để tham dự hội nghị như vậy.

Scolarships

Học bổng

Các chương trình tiến sĩ của Đại học Quản lý Singapore (SMU): Nghiên cứu xuất sắc trong quản lý, khoa học xã hội & máy tính

Một trường đại học hàng đầu ở Châu Á, Đại học Quản lý Singapore (SMU) được quốc tế biết đến với các nghiên cứu tầm cỡ thế giới và giảng dạy xuất sắc. Nó tạo ra các nghiên cứu hàng đầu tiến với các tác động toàn cầu, và nhằm mục đích để sản xuất trên diện rộng, các nhà lãnh đạo sáng tạo, năng động. Nhà cho hơn 8.300 sinh viên đại học và sau đại học, SMU được biết đến với phương pháp sư phạm tương tác và công nghệ cho phép của giáo hội thảo kiểu trong quy mô lớp học nhỏ. Các trường đại học bao gồm sáu trường - Trường Kế toán, Lee Kong Chian School of Business, Đại học Kinh tế, Trường Hệ Thống Thông Tin, Trường Luật và Trường Khoa học Xã hội - cung cấp một loạt các cử nhân, chương trình tiến sĩ Thạc sĩ, trong các ngành khác nhau .

SMU cung cấp bốn chương trình tiến sĩ:

 1. Tiến sĩ trong Kinh doanh, với các chuyên ngành:
 • tài chính
<li>   ti&#7871;p th&#7883;</li>
<li>    Qu&#7843;n l&yacute; ho&#7841;t &#273;&#7897;ng</li>
<li>    H&agrave;nh Vi T&#7893; Ch&#7913;c &amp; Nh&acirc;n s&#7921;</li>
<li>    Qu&#7843;n l&yacute; &amp; T&#7893; ch&#7913;c chi&#7871;n l&#432;&#7907;c</li>

Tiến sĩ Kinh tế

  Ti&#7871;n s&#297; T&acirc;m l&yacute; h&#7885;c

  Ti&#7871;n s&#297; v&#7873; H&#7879; th&#7889;ng Th&ocirc;ng tin (m&aacute;y t&iacute;nh c&#361;ng nh&#432; qu&#7843;n l&yacute;)

Lợi ích của Theo đuổi tiến sĩ SMU

 • SMU chuẩn bị cho sinh viên tiến sĩ của mình trở thành những nhà lãnh đạo học vấn hay ngành công nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn của họ bằng cách cung cấp cơ hội để hội nhập sâu hơn trong quản lý, khoa học xã hội và máy tính. sinh viên của chúng tôi được trang bị tốt để tạo ra hoặc tạo ra các giải pháp có ảnh hưởng lớn và thực tế. SMU khuyến khích sinh viên của chúng tôi thực hiện nghiên cứu đa ngành trong suốt cuộc hành trình của họ.
 • Ngoài ra còn rất nhiều cơ hội cho sinh viên tiến sĩ của chúng tôi để tham gia vào các nhóm nghiên cứu và giảng dạy tại các trường học cũng như các trung tâm nghiên cứu và SMU viện bao gồm các giảng viên quốc tế được biết đến là những chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn của họ.
 • Vượt lên trên đào tạo học tập, SMU sinh viên tiến sĩ cũng tham gia vào các hoạt động phát triển chuyên nghiệp (như đào tạo thuyết trình và kỹ năng giảng dạy). đào tạo này là hữu ích cho họ trong quá trình nghiên cứu của họ cũng như sau khi tốt nghiệp.
 • Ở trong một khuôn viên thành phố, nghiên cứu sinh có thể dễ dàng tiếp cận với các đối tác công nghiệp đã cung cấp dữ liệu nghiên cứu và các nền tảng xác minh cũng như các cơ sở nghiên cứu SMU của trong đó bao gồm cơ sở dữ liệu độc quyền và xuất bản.
 • SMU cho sinh viên tiến sĩ của chúng tôi với các học bổng mà trang trải học phí và cung cấp tiền sinh hoạt phí sinh hoạt cũng như cung cấp tài trợ hội nghị hào phóng cho học sinh chia sẻ đóng góp nghiên cứu của họ với cộng đồng nghiên cứu quốc tế.
 • Sinh viên tốt nghiệp tiến sĩ của chúng tôi đã tìm thấy vị trí tốt tại các tổ chức học thuật có uy tín và các tổ chức công nghiệp.
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 4 các khóa học tại Singapore Management University »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 8 2019
Duration
4 - 5 năm
Toàn thời gian
Price
- Học bổng
Deadline
Trường liên hệ
Closing date for applications is 31 Jan 2019
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Closing date for applications is 31 Jan 2019

Tháng 8 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Closing date for applications is 31 Jan 2019
End Date