Đọc Mô tả chính thức

Tiến sĩ về Quản lý

Rất vui vì chúng tôi trình bày một ấn bản mới của Chương trình Tiến sĩ trong Quản lý. Sự thành công của các phiên bản trước đã đạt được thông qua việc hoàn thành các dự án nghiên cứu tốt và công bố kết quả của họ trong các hội nghị và các bài báo đã được đánh giá đã được công bố trên các tạp chí quốc tế xếp hạng tốt. Những sự kiện này chứng minh sự nhiệt tình và cam kết của chúng tôi trong việc tung ra phiên bản này.

Trong thời gian tồn tại, Trường Kinh tế và Quản lý (ISEG) đã có một đóng góp cơ bản cho việc đào tạo cán bộ, lãnh đạo của các tổ chức Bồ Đào Nha và các tổ chức quốc tế. Các giảng viên và nghiên cứu sinh của ISEG đã trình bày một báo cáo xuất bản và trích dẫn tốt.


Chương trình Tiến sĩ trong Quản lý nhằm cung cấp cho sinh viên tiến sĩ với một sự hiểu biết sâu sắc về các vấn đề quản lý và một nền tảng mạnh mẽ trong các phương pháp và kỹ thuật nghiên cứu quản lý ứng dụng. Việc bổ sung vào mạng lưới các nhà nghiên cứu được thúc đẩy không chỉ thông qua sự hợp tác của các giáo viên và các nhà nghiên cứu từ một số trường đại học châu Âu và Bắc Mỹ và Nam Mỹ mà còn bằng cách lợi dụng các thành viên ISEG của Hội đồng Học thuật EIASM - có trụ sở tại Brussels, và nhóm IMP (Tiếp thị công nghiệp mua hàng), trong số những người khác.


Nghiên cứu này sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức tiên tiến về lý thuyết kinh doanh và quản lý và các công cụ cần thiết, phương pháp và chiến lược nghiên cứu cho việc nghiên cứu có liên quan và hiệu quả của bạn phát triển trong lĩnh vực cụ thể của bạn quan tâm trong kinh doanh hoặc quản lý. Sự phát triển của chương trình mặc dù đòi hỏi khá nhiều cho sinh viên toàn thời gian và bán thời gian tương thích với việc giữ chuyên môn hoặc trong hoạt động công nghiệp. Các cơ sở trường học rất xuất sắc và các giáo sư có trình độ, năng lực và thân thiện.

Điều kiện nhập cảnh và tiêu chí


Các ứng dụng được hoan nghênh từ những sinh viên tốt nghiệp của Chương trình Thạc sỹ Kinh tế của ISEG, hoặc các Thạc sỹ tương đương. Các ứng viên có bằng thạc sỹ hoặc tương đương trong lĩnh vực khác có thể được chấp nhận, nhưng chỉ sau khi đã học thành công cho chương trình học của học kỳ 1 của các Thạc sỹ ISEG về Kinh tế. Lựa chọn ứng cử viên do Hội đồng Khoa học của Chương trình Tiến sĩ đưa ra, dựa trên các tiêu chí sau: Thạc sỹ và cấp lớp cuối; Cử nhân và lớp cuối cùng tương ứng; Chương trình giảng dạy khoa học và kinh nghiệm chuyên môn có liên quan.

Mục tiêu


Những người đang tìm kiếm một nền giáo dục tiên tiến và muốn tiến hành nghiên cứu về Kinh tế để chuẩn bị cho một vai trò có trình độ cao trong khu vực công hoặc khu vực tư nhân. Vị trí này bao gồm giảng dạy và nghiên cứu đại học, lãnh đạo và quản lý các tổ chức quốc gia và quốc tế, các dự án và nghiên cứu về nghiên cứu, tư vấn, đào tạo và nghiên cứu.

Chế độ Hoạt động


Các lớp học và hội thảo chủ yếu vào các ngày Thứ Hai (buổi chiều và tối sớm), và các buổi tối thứ ba và thứ tư.

Đồng thời với đơn đăng ký hoặc sau khi ghi danh, ứng viên có thể xin học bổng của Quỹ Khoa học và Công nghệ, có thời hạn nộp hồ sơ phù hợp với thời gian ghi danh vào chương trình.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 5 các khóa học tại ISEG - Lisbon School of Economics & Management »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
7,000 EUR
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date