Đọc Mô tả chính thức

Chương trình tiến sĩ

Với chiều dài chương trình 3-4 năm học, chương trình đào tạo tiến sĩ được cung cấp ở Trung Quốc nói chung, trong khi một số chương trình tiếng Anh giảng dạy cũng có sẵn. Sinh viên tốt nghiệp thực hiện đầy đủ các yêu cầu mức độ sẽ được trao bằng tiến sĩ.

Bấm vào đây để tìm ra Tiến sĩ chương trình Danh sách

Các thí sinh được khuyến khích liên hệ với người giám sát tiềm năng của họ trước khi thi công và dự kiến ​​sẽ kèm theo trong gói ứng dụng của họ với các mẫu cho tạm Chấp nhận sinh viên quốc tế bởi LZU Giáo sư.

Bắt đầu của Chương trình

chương trình Tiến sĩ của Đại học Lan Châu là nghĩa vụ phải bắt đầu vào giữa tháng Chín. Đối với các ngày chính xác, vui lòng tham khảo Thông báo nhập học.

Học phí

 • Nghệ thuật tự do RMB 23.000 / năm
 • Khoa học RMB 33.000 / Năm
 • Khoa học y tế RMB 49.500 / Năm

Yêu cầu

Ứng viên phải là công dân phi-Trung Quốc có sức khỏe tốt không có bệnh truyền nhiễm hoặc bất kỳ bệnh về thể chất hoặc tinh thần mà có thể ảnh hưởng đến nghiên cứu bình thường, có bằng thạc sĩ và có độ tuổi dưới 45 (giới hạn tuổi là linh hoạt cho các ứng viên khỏe mạnh với kinh nghiệm làm việc nhất định và khả năng học tập cao).

Yêu cầu trình độ ngôn ngữ:

 1. Người nộp đơn cho chương trình Trung Quốc dạy văn học, lịch sử, triết học, giáo dục và pháp luật nên có chứng chỉ HSK cấp 4 với số điểm tối thiểu là 210, hoặc giấy chứng nhận HSK cấp 5 hoặc cao hơn; ứng viên cho các chương trình của Trung Quốc-dạy khác nên có một mức độ 4 giấy chứng nhận với số điểm tối thiểu là 190 HSK.
 2. Không có yêu cầu trình độ ngoại ngữ của Trung Quốc đối với các ứng viên của chương trình tiếng Anh học, nhưng họ (trừ người bản ngữ tiếng Anh) phải có một bài kiểm tra TOEFL trên internet điểm 90 hoặc IELTS 6.5 (hoặc cao hơn).

Tài liệu cho ứng dụng (ràng buộc và Đặt theo thứ tự sau)

 1. Mẫu đơn sinh viên quốc tế cho Đại học Lan Châu Hãy đăng nhập vào hệ thống ứng dụng trực tuyến (bấm vào để Entre) để làm cho một ứng dụng thành công và sau đó in mẫu ra và ký tên của bạn.
 2. Bản sao hộ chiếu.
 3. Tạo cho tạm Chấp nhận sinh viên quốc tế bởi LZU Giáo sư, ( tải về ). (Nếu có)
 4. giấy chứng nhận mức độ cao nhất, trong đó phải có văn bản gốc hoặc bản sao có công chứng. Nếu ứng viên là sinh viên đại học, họ sẽ cung cấp một giấy chứng nhận trước khi tốt nghiệp chính thức cho thấy tình trạng sinh viên của họ và tuyên bố ngày tốt nghiệp mong đợi. Các tài liệu bằng ngôn ngữ khác ngoài tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm với bản dịch công chứng bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh.
 5. bảng điểm học tập trong quá trình nghiên cứu mức độ của thạc sĩ và Cử nhân, mà phải là bản gốc hoặc bản sao có công chứng. Các tài liệu bằng ngôn ngữ khác ngoài tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm với bản dịch công chứng bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh.
 6. Bản sao của ngôn ngữ (tiếng Trung hoặc tiếng Anh) chứng nhận thành thạo. Người nộp đơn cho chương trình Trung Quốc chỉ phải cung cấp bản sao giấy chứng nhận HSK. Người nộp đơn cho chương trình tiếng Anh chỉ phải cung cấp giấy chứng nhận điểm thi TOEFL hoặc IELTS. (Không bắt buộc đối với người bản ngữ tiếng Anh)
 7. Câu nói yêu thích, bằng tiếng Anh của Trung Quốc hay, nên bao gồm nghiên cứu và kinh nghiệm làm việc, lý do để áp dụng và đề xuất nghiên cứu. Không ít hơn 1500 từ.
 8. Hai thư giới thiệu từ các giáo sư đầy đủ hoặc phó giáo sư, bằng tiếng Hoa hoặc tiếng Anh. (Chữ ký giáo sư, số điện thoại liên lạc và địa chỉ email phải được đặt trên lá thư.)
 9. giấy tờ học tập xuất bản hoặc thành tích học tập khác. (Nếu có)

Lưu ý:

Người nộp đơn phải nộp hoặc gửi tất cả các vật liệu ứng dụng nêu trên cho Văn phòng Sinh viên Quốc tế của Trường giao lưu văn hóa quốc tế của Đại học Lan Châu trực tiếp hoặc uỷ thác với điều đó bởi thời hạn. Các gói phần mềm ứng dụng phải được dán nhãn “tiến sĩ Chương trình Vật liệu ứng dụng.” Các vật liệu ứng dụng không đầy đủ hoặc các ứng dụng gửi qua email sẽ không được xử lý. Các tài liệu bổ sung có thể được yêu cầu khi cần thiết.

vật liệu ứng dụng sẽ không được trả lại không phụ thuộc vào kết quả của ứng dụng.

Tuyển sinh

 1. Các tuyển sinh đại học sẽ được thực hiện trên cơ sở lựa chọn cạnh tranh theo hiệu suất của học sinh học tập, kế hoạch học tập cá nhân và HSK kiểm tra lớp vv
 2. Danh sách tên của các ứng viên thừa nhận sẽ được công bố trên trang web của Trường Cao đẳng Quốc tế vào cuối tháng 7 2016. Thông báo nhập học với các tài liệu khác có liên quan sẽ được gửi đi trước khi kết thúc tháng Bảy năm 2016.

Đăng ký

Ứng viên trúng tuyển phải nộp đơn xin thị thực du học (visa X1) đến đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Trung Quốc ở quê hương của họ với hộ chiếu, “Thông báo nhập học” và “Visa Đơn xin Study tưTrung Quốc” và đăng ký trong thời gian quy định tại Đại học Lan Châu. Ứng viên trúng tuyển đã nộp giấy chứng nhận trước khi tốt nghiệp trong ứng dụng phải cung cấp bản gốc hoặc bản sao có công chứng Giấy chứng nhận độ khi đăng ký; những người thất bại trong việc cung cấp sẽ bị loại khỏi tuyển sinh.

Nhà trọ

Sau khi đăng ký trong thời gian quy định, sinh viên mới sẽ được bố trí tại các tòa nhà ký túc xá trong khuôn viên trường. Để biết chi tiết, xin vui lòng bấm vào đây để đọc.

Liên hệ

Hoa hậu Wang Shan, ông Li Jianglong
Điện thoại: 0086-931-8912853 Fax: 0086-931-8912087 Email: interadmission@lzu.edu.cn Địa chỉ nhận thư: Trường Giao lưu Văn hóa Quốc tế, Đại học Lan Châu 222 Nam Thiên Thủy Road, Lanzhou 730.000, tỉnh Cam Túc PR Trung Quốc Địa điểm văn phòng: Văn phòng 908, Guanyun Xây dựng, Main Campus, Đại học Lan Châu, Lan Châu.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
3 - 4 năm
Toàn thời gian
Price
33,000 CNY
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date