Phd

Chung

Chương trình mô tả

Tại sao Tham dự Đại học Chương trình Tiến sĩ Cincinnati?

Đại học Cincinnati Lindner College of Chương trình Tiến sĩ Kinh doanh là một mô hình học nghề theo phong cách trong đó bạn sẽ tìm hiểu lịch sử và hiện trạng nghiên cứu trong khu vực của bạn tập trung và sau đó tiến hành nghiên cứu ban đầu nhằm nâng cao kiến ​​thức trong lĩnh vực của bạn và chuyển giao kiến ​​thức đó cho người khác thông qua giảng dạy. Để đảm bảo bạn đạt được những mục tiêu này là một sinh viên tiến sĩ, bạn sẽ bắt đầu làm việc chặt chẽ với các giảng viên ngày đầu tiên của bạn trong trường Đại học Cincinnati chương trình tiến sĩ.

Nhiệm vụ chính của Đại học Cincinnati Lindner Cao đẳng Chương trình Tiến sĩ Kinh doanh là để đào tạo giảng viên trường kinh doanh trong tương lai, người không chỉ dạy trong và một số ngành mà họ làm việc, mà còn nâng cao kiến ​​thức trong những môn học thông qua các thế hệ và tiến hành các nghiên cứu ban đầu . Đó là lý do chính tại sao sinh viên tốt nghiệp tiến sĩ của chúng tôi tiếp tục vượt trội ở cả hai trường kinh doanh công cộng và tư nhân trên khắp Hoa Kỳ và trên toàn thế giới.

Tất cả học sinh được nhận vào các trường Đại học Cincinnati Lindner Cao đẳng chương trình tiến sĩ kinh doanh có đủ điều kiện để nhận được bốn năm hỗ trợ tài chính thông qua cả trợ giảng và học bổng với kinh phí bổ sung có sẵn để hỗ trợ du lịch hội nghị và nghiên cứu.

Khuôn viên trường

Nồng độ nghiên cứu

Đại học Cincinnati Lindner College of Business tiến sĩ trong chương trình Quản trị Kinh doanh có sáu lĩnh vực tập trung:

  • kế toán
  • kinh tế
  • tài chính
  • quản lý
  • tiếp thị
  • Hoạt động, kinh doanh Phân tích & Hệ thống thông tin

Trong mỗi nồng độ, sinh viên học hỏi từ những tốt nhất và có cơ hội để nghiên cứu và giảng dạy trong lĩnh vực của họ lựa chọn. Các nghiên cứu được tạo ra trong tất cả các nồng độ của sinh viên tiến sĩ của chúng tôi và giảng viên giải quyết các vấn đề có tầm quan trọng quốc gia và quốc tế. Mỗi chương trình là linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của từng học sinh của chúng tôi.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The University of Cincinnati Carl H. Lindner College of Business has repeatedly been named one of the top business schools in the United States by sources such as U.S. News & World Report, Bloombe ... Đọc thêm

The University of Cincinnati Carl H. Lindner College of Business has repeatedly been named one of the top business schools in the United States by sources such as U.S. News & World Report, Bloomberg Businessweek and The Princeton Review. Đọc ít hơn