Phd trong vi ứng dụng và hệ thống nano

Chung

Có sẵn 8 địa điểm

Chương trình mô tả

Tiến sĩ Applied Micro và Nanosystems

Tiến sĩ Applied Micro và Nanosystems

Vi và công nghệ nano đã trở thành một lĩnh vực rất rộng, bao trùm tất cả mọi thứ từ vật lý đến khoa học vật liệu, hóa học và điện tử, và nhiều hơn nữa.

Các chương trình Tiến sĩ tại Applied Micro và Nanosystems giáo dục các nhà khoa học với kiến ​​thức rộng rãi trong công nghệ vi mô và hệ thống nano. Điều này trở thành một phần quan trọng của cuộc sống hàng ngày của chúng tôi, trong tất cả các loại "hệ thống thông minh", như cảm biến ví dụ tích hợp vào điện thoại di động, thiết bị chẩn đoán y tế, giám sát môi trường và cho các thiết bị trong quá trình công nghiệp.

Học tập nó được xây dựng trên một loạt các kỹ thuật và khoa học: Điện tử, sản phẩm thiết kế / kỹ thuật, tài liệu học tập, khoa học máy tính và xử lý hóa học và vật lý cơ bản. Việc đào tạo nghiên cứu khác nhau, từ thiết kế và mô hình hóa toán học với các công cụ phần mềm tiên tiến, sản xuất và đặc tính của các phòng thí nghiệm phòng sạch sẽ lãnh đạo quốc gia.

Các phòng thí nghiệm tại USN, cùng với các phòng thí nghiệm bổ sung ở Oslo và Trondheim, tạo thành "NorFab", đó là đầu tư của Hội đồng Nghiên cứu cơ sở hạ tầng. Chương trình được liên kết chặt chẽ với các cụm công nghiệp mà tồn tại trong khu vực và trên toàn quốc. kết nối chặt chẽ này cho ngành công nghiệp là duy nhất trong số các chương trình tiến sĩ của Na Uy. Chương trình này là một phần của trường reseach "Nano mạng" với lao động quốc gia, nơi mà vai trò USN là để tập trung vào tích hợp, hệ thống hoàn chỉnh với sự liên quan trực tiếp công nghiệp. Quốc tế, môi trường học tập được liên kết chặt chẽ với các trung tâm nghiên cứu hàng đầu ở châu Âu, Bắc Mỹ và Đông Á.

lĩnh vực cốt lõi của chương trình tiến sĩ là:

  1. Siêu âm dùng trong y tế, hàng hải và công nghiệp. Nhiệm vụ thiết kế và chế tạo / hội nhập của đầu dò siêu âm, chẳng hạn như đối với hình ảnh của cơ quan nội tạng hoặc khảo sát đáy biển.
  2. Nguồn năng lượng Miniaturised, ví dụ. thu hoạch năng lượng từ môi trường để cung cấp điện cho hệ thống không thể tiếp cận (ví dụ như thiết bị đo đạc trên lưỡi cối xay gió hoặc bên trong lốp xe).
  3. Thành phần y sinh: Để chẩn đoán nhanh hơn, và cảm biến được cấy dưới da để theo dõi sức khỏe bệnh nhân.
  4. Các thành phần tần số cao: Tiếp theo thế hệ các hệ thống vô tuyến, communications- và radar.
  5. Micro-quang: Màng polymer mỏng cho máy chiếu laser và microlenses.
  6. Hệ thống đo cho các yêu cầu môi trường: nhiệt độ hoạt động cao (như trong các giếng dầu, động cơ tàu bay, máy phát nhiệt điện), nhiệt độ hoạt động thấp (như các phép đo chính xác ở nhiệt độ chất lỏng nitơ), sốc cơ khí vv đặt yêu cầu cho các phương pháp chế tạo đòi hỏi phải có các giải pháp khác nhau từ công nghệ truyền thống.
Cập nhật lần cuối Tháng 11 2016

Giới thiệu về trường

The University of South-Eastern Norway (USN) is headed by Rector Petter Aasen. USN was established as a university on the 4th of May 2018.

The University of South-Eastern Norway (USN) is headed by Rector Petter Aasen. USN was established as a university on the 4th of May 2018. Đọc ít hơn
Diễn viên , Porsgrunn , Rauland , Hønefoss , Porsgrunn , Bø i Telemark , Kongsberg , Làm vườn , Hønefoss + 8 Hơn Ít hơn