1

SISSA đón chào các ứng dụng lên đến 6 vị trí cho một Fast Track tiến sĩ mới trong Condensed Matter Vật lý bắt đầu từ tháng 10 năm 2016

SISSA vừa tung ra một chương trình mới cho truy cập nhanh đến một tiến sĩ về vật lý chất rắn. Các sinh viên tốt nhất sẽ có thể tham dự các bài giảng tại SISSA trong khi còn đi học năm cuối của khóa học Thạc sĩ Vật lý tại Đại học Trieste.

Các khóa học Tiến sĩ "Lý thuyết và mô phỏng số của chất ngưng tụ" là một chương trình sau đại học phong phú và hoàn thiện lên đến 4 năm đào tạo và nghiên cứu bao gồm các khía cạnh khác nhau của lĩnh vực này. Các chương trình theo dõi nhanh chóng cho phép sinh viên bắt đầu sự nghiệp nghiên cứu của mình một năm trước đó, học tập và làm việc trong một môi trường quốc tế sôi động. Học sinh tại SISSA có tương tác chặt chẽ liên tục với người giám sát của họ cũng như với một số nhà khoa học và các chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu của họ.

Để truy cập theo dõi này Tiến sĩ nhanh chóng sinh viên chương trình sẽ được lựa chọn dựa trên chương trình giảng dạy của họ và hai kỳ thi tuyển sinh, một trước khi đăng ký tham gia các Master và một sau hai năm để được nhận vào các tiến sĩ. Hai sinh viên, những người sẽ xếp hạng tốt nhất trong việc lựa chọn, sẽ được cấp lên tới 750 euro mỗi tháng để trang trải chi phí sinh hoạt ở Trieste và phí đại học.

Thông tin

SISSA là một trung tâm khoa học trong các lĩnh vực Vật lý, Toán học và Khoa học thần kinh, nằm trong một khuôn viên với cảnh quan tuyệt đẹp trong thành phố và vịnh.

Làm thế nào để áp dụng

Các ứng dụng sẽ được chấp nhận từ 15 Tháng Sáu - 1 tháng 9 năm 2016 email: cm@sissa.it

"SISSA là một giấc mơ đối với một nhà khoa học trẻ. Đây là trung tâm của một trong những cực xuất sắc nhất, và sống động trong Condensed Matter Vật lý. "

Massimo Capone, giáo sư đầy đủ tại SISSA

"Một môi trường hỗ trợ và mối quan hệ chặt chẽ với các đồng nghiệp khiến tôi cảm thấy như ở nhà. Sự pha trộn của biển và quang cảnh núi là một nguồn rất lớn của ý tưởng ".

Mariani Rusishvili, sinh viên tiến sĩ tại SISSA

"SISSA là một môi trường tuyệt vời, từ quan điểm khoa học và nhân văn của quan điểm. Tôi đã được làm phong phú thêm và chuẩn bị sẵn sàng để đối mặt với những nghiên cứu và cuộc sống nói chung ".

Angelo Russomanno, Post-doc tại ICTP

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 12 các khóa học tại International School for Advanced Studies (SISSA) »

Khóa học này là ở trường
Duration
3 - 4 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày