Tiến sĩ về Vật lý Bán dẫn

Ngôn ngữ giảng dạy: Nga

Bộ môn Vật lý và Công nghệ của các cấu trúc nano được chuẩn bị để chuẩn bị các chuyên gia có trình độ cao trong lĩnh vực này.

Quan niệm hiện đại về cấu trúc nano bao gồm nhiều loại vật liệu và thiết bị khác nhau trong các lĩnh vực hoàn toàn khác nhau: từ điện tử, cơ khí đến công nghệ sinh học.

Ngoài các phòng thí nghiệm của khoa, cơ sở vật chất cho các học viên được cung cấp bởi Đại học Học thuật, Viện Ioffe và Trung tâm Khoa học-Kỹ thuật Vi điện tử.

Bộ môn cung cấp chương trình sau đại học sau:

  • Vật lý của bán dẫn.

Sử dụng cơ sở thực nghiệm và công nghệ độc đáo của các phòng thí nghiệm của các viện nghiên cứu trong quá trình đào tạo tạo điều kiện thuận lợi để làm chủ các nghiên cứu hiện đại và các phương pháp công nghệ.

Trưởng phòng là Học giả Zhores I. Alferov.

Học phí

  • Không có học phí cho công dân Nga, Khazakstan, và Belarus;
  • 20 000 RUB mỗi học kỳ cho công dân của các thành viên cũ của CIS;
  • 30 000 RUB mỗi học kỳ cho sinh viên quốc tế khác.

Giới thiệu về Đại học

Trung tâm Giáo dục Đại học của Đại học Academic là một trong những cơ sở giáo dục bậc cao duy nhất và trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Nga. Trung tâm Giáo dục Đại học là nhằm đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ và cung cấp tiếp tục giáo dục chuyên nghiệp và đào tạo nâng cao.

Đại học Học thuật tọa lạc tại đường Khlopin. 8/3, St Petersburg, Nga. Các phòng học và phòng thí nghiệm của trường đại học được trang bị độc đáo. Tại trường đại học Academic University cũng có các lớp học máy tính, hội trường, hội trường biểu diễn sân khấu, thư viện, căng tin, trạm cấp cứu, khu phức hợp khách sạn và khu liên hợp thể thao bao gồm hồ bơi trong nhà, sân tennis và phòng tập thể dục. Sinh viên và nhân viên của trường Đại học có thể sử dụng các dịch vụ của Bệnh viện lâm sàng St. Petersburg của RAS. Ký túc xá của Trường Đại học Academic nằm ở đại lộ Maurice Toreza. 37/2.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2020
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2020