Phd trong vật lý của chất bán dẫn

Chung

Chương trình mô tả

Tiến sĩ về Vật lý Bán dẫn

Ngôn ngữ giảng dạy: Nga

Bộ môn Vật lý và Công nghệ của các cấu trúc nano được chuẩn bị để chuẩn bị các chuyên gia có trình độ cao trong lĩnh vực này.

Quan niệm hiện đại về cấu trúc nano bao gồm nhiều loại vật liệu và thiết bị khác nhau trong các lĩnh vực hoàn toàn khác nhau: từ điện tử, cơ khí đến công nghệ sinh học.

Ngoài các phòng thí nghiệm của khoa, cơ sở vật chất cho các học viên được cung cấp bởi Đại học Học thuật, Viện Ioffe và Trung tâm Khoa học-Kỹ thuật Vi điện tử.

Bộ môn cung cấp chương trình sau đại học sau:

  • Vật lý của bán dẫn.

Sử dụng cơ sở thực nghiệm và công nghệ độc đáo của các phòng thí nghiệm của các viện nghiên cứu trong quá trình đào tạo tạo điều kiện thuận lợi để làm chủ các nghiên cứu hiện đại và các phương pháp công nghệ.

Trưởng phòng là Học giả Zhores I. Alferov.

Học phí

  • Không có học phí cho công dân Nga, Khazakstan, và Belarus;
  • 20 000 RUB mỗi học kỳ cho công dân của các thành viên cũ của CIS;
  • 30 000 RUB mỗi học kỳ cho sinh viên quốc tế khác.

Giới thiệu về Đại học

Trung tâm Giáo dục Đại học của Đại học Academic là một trong những cơ sở giáo dục bậc cao duy nhất và trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Nga. Trung tâm Giáo dục Đại học là nhằm đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ và cung cấp tiếp tục giáo dục chuyên nghiệp và đào tạo nâng cao.

Đại học Học thuật tọa lạc tại đường Khlopin. 8/3, St Petersburg, Nga. Các phòng học và phòng thí nghiệm của trường đại học được trang bị độc đáo. Tại trường đại học Academic University cũng có các lớp học máy tính, hội trường, hội trường biểu diễn sân khấu, thư viện, căng tin, trạm cấp cứu, khu phức hợp khách sạn và khu liên hợp thể thao bao gồm hồ bơi trong nhà, sân tennis và phòng tập thể dục. Sinh viên và nhân viên của trường Đại học có thể sử dụng các dịch vụ của Bệnh viện lâm sàng St. Petersburg của RAS. Ký túc xá của Trường Đại học Academic nằm ở đại lộ Maurice Toreza. 37/2.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2017

Giới thiệu về trường

Trung tâm Giáo dục Đại học của Đại học học là một trong những tổ chức duy nhất cao hơn giáo dục trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Nga. Trung tâm Giáo dục Đại học là nhằm mục đích tại Thạc sĩ và tiến sĩ ... Đọc thêm

Trung tâm Giáo dục Đại học của Đại học học là một trong những tổ chức duy nhất cao hơn giáo dục trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Nga. Trung tâm Giáo dục Đại học là nhằm mục đích tại Thạc sĩ và tiến sĩ đào tạo và cung cấp tiếp tục giáo dục chuyên nghiệp và đào tạo tiên tiến. Đại học học có giấy phép của tiểu bang để tiến hành hoạt động giáo dục (0724, 17 tháng 2, 2011) trong chương trình Thạc sĩ sau đây: Ứng dụng toán học và vật lý (toán học và thông tin công nghệ bộ phận): Lý thuyết khoa học máy tính; Công nghệ phần mềm; Thuật toán tin sinh học. &nbsp Vật lý (Vật Lý Lý Thuyết bộ phận): Vật lý lý thuyết và Toán học. Vật Lý Ứng Dụng Điện tử và vi điện tử (Vật lý và Công nghệ của bộ phận cấu trúc nano): Vật lý của Nhà nước thấp chiều. Đại học học cung cấp các nghiên cứu sau đại học trong các lĩnh vực sau: Vật lý thiên văn và Thiên văn học Stellar Thiết bị và phương pháp nghiên cứu Vật lý thực nghiệm Vật lý của vật chất ngưng tụ Vật lý của linh kiện bán dẫn Vật lý Hạt nhân nguyên tử và hạt tiểu Triết học Khoa học và Công nghệ Đại học học nằm str tại Khlopin. 8/3, St Petersburg, Nga. Các phòng học và phòng thí nghiệm của Đại học học được trang bị độc đáo. Tại Đại học học có các lớp học máy tính, một phòng hội nghị, một hội trường cho buổi biểu diễn của nhà hát, thư viện, căng-tin, một bài viện trợ đầu tiên, một khách sạn phức tạp và phức tạp một môn thể thao, trong đó bao gồm một hồ bơi trong nhà, trong nhà sân tennis, và một phòng tập thể dục. Sinh viên và nhân viên của Đại học học thuật có thể sử dụng các dịch vụ của Bệnh viện St Petersburg lâm sàng của các RAS. Các ký túc xá của Đại học học nằm tại Maurice Toreza Ave. 37/2. Đọc ít hơn
Saint Petersburg