Đọc Mô tả chính thức

Các Khoa Vật lý và Thiên văn học tại Đại học Northern Arizona (NAU) sẽ khởi động một chương trình tiến sĩ mới trong thiên văn học và Khoa học hành tinh vào mùa thu năm 2016. Vụ hiện đang tuyển dụng giảng viên và nghiên cứu sinh mới.

Hiện tại và tương lai Khoa Chuyên môn

giảng viên hiện nay sử dụng kính viễn vọng trên mặt đất và trong không gian để nghiên cứu các cơ quan nhỏ trong Hệ Mặt Trời và sự hình thành và phát triển của các hệ hành tinh khác; hình ảnh tàu vũ trụ để nghiên cứu bề mặt hành tinh; và một phòng thí nghiệm nhà nước-of-the-nghệ thuật để nghiên cứu tương tự băng vật lý thiên văn. NAU giảng viên có trình hợp tác nghiên cứu chặt chẽ với các nhà khoa học tại các tổ chức địa phương bao gồm Đài thiên văn Lowell, Khảo sát Địa chất Hoa Kỳ (USGS) Trung tâm Khoa học Astrogeology, và Đài quan sát Hải quân Hoa Kỳ. Trong vài năm tới, Bộ sẽ thuê giảng viên nhiệm kỳ theo dõi với chuyên môn trong khoa học hành tinh ngoại, Astro-hóa học, Astro-tin học, thiết bị đo đạc thiên văn, và thiên văn học quan sát chuyên trong các đối tượng hệ Mặt trời, các ngoại hành tinh, hoặc các chủ đề liên quan.

Truy cập tuyệt vời Để Kính thiên văn lớn

Đội ngũ giảng viên và nghiên cứu sinh của họ có đầy đủ quyền truy cập cạnh tranh cho các cơ sở điều hành bởi Đại học Arizona bao gồm cả kính viễn vọng Binocular 2 x 8,4 mét lớn, 6,5 mét Magellan Kính thiên văn, 6,5 mét MMT kính thiên văn, 2,3 mét Bok kính 1,8 mét Vatican Kính viễn vọng công nghệ tiên tiến, và Kuiper Kính viễn vọng 1,5 mét. nghiên cứu NAU có quyền truy cập đến 4,3 mét Discovery Kính viễn vọng Channel, 1,8 Perkins kính thiên văn, và 0,8 mét NURO kính thiên văn thông qua quan hệ đối tác với Đài thiên văn Lowell. Giảng viên và sinh viên cũng có quyền truy cập đến 0,5 mét Lutz kính viễn vọng trên khuôn viên NAU.

Chương trình giảng dạy

nghiên cứu sinh trong chương trình sẽ xây dựng các kỹ năng và kiến ​​thức thông qua việc học chính thức và một dự án nghiên cứu ban đầu. Học sinh sẽ có mười lớp lõi trong hai năm đầu tiên của họ trong chương trình. Năm trong số các lớp học chính sẽ tập trung vào việc phát triển các kỹ năng cần thiết các nhà thiên văn tiến sĩ và các nhà khoa học hành tinh cần khi vào lực lượng lao động trong môi trường học thuật hoặc công nghiệp (thiết kế dụng cụ và chế tạo, thiết kế quang học, vật lý tính toán, dữ liệu lớn, và các kỹ thuật của thiên văn học quan sát) . Năm lớp sẽ tập trung vào chủ đề nâng cao trong thiên văn học và khoa học hành tinh mà học sinh cần cho một nền tảng vững chắc để xây dựng riêng của họ sau tiến sĩ nghiên cứu (hình thành và phát triển của hệ thống năng lượng mặt trời, bầu khí quyển, nội thất, và các bề mặt của các cơ quan hành tinh, Astro-hóa học, ngoại hành tinh khoa học, và các chủ đề đặc biệt). Sinh viên sẽ thực hiện các nghiên cứu ban đầu của mình, viết một luận án, và làm cho một miệng, trình bày công khai kết quả của họ. Trong phần nghiên cứu ban đầu, sinh viên sẽ được học làm thế nào để thu thập và phân tích dữ liệu, ghi lại kết quả của họ, và thông báo kết quả của họ cho người khác một cách phù hợp với các tiêu chuẩn chuyên nghiệp trong cộng đồng khoa học thiên văn và hành tinh.

Hỗ trợ tài chính

Tất cả học sinh trong chương trình sẽ nhận được miễn trừ toàn học phí, tiền thù lao như hoặc là một trợ lý giảng dạy sau đại học hoặc một trợ lý nghiên cứu sau đại học, và bảo hiểm y tế. Nói chung, sinh viên sẽ được hỗ trợ như là trợ lý giảng dạy vật lý giới thiệu và / hoặc phòng thí nghiệm thiên văn học trong hai năm đầu tiên của họ như sau đó là trợ lý nghiên cứu sau tiến tới tiến sĩ ứng cử.

Khuôn viên trường

Đại học Northern Arizona là một tổ chức 26.000 sinh viên với khuôn viên chính của nó ở Flagstaff, một cộng đồng bốn mùa của khoảng 67.000 ở độ cao 7.000 ft tại các cơ sở của các hùng vĩ San Francisco Peaks. Cơ hội cho các hoạt động ngoài trời như đi bộ đường dài, cắm trại, leo núi, trượt tuyết và trượt tuyết abound.

Yêu cầu nhập học và thủ tục

Để được xem xét cho nhập học, sinh viên phải hoàn thành và nộp các mẫu đơn trực tuyến tại trang web tuyển sinh đại học và nhấp vào Apply Bây giờ liên kết. Hãy làm theo các hướng dẫn và nộp tất cả các tài liệu trực tuyến. Hãy chắc chắn để chọn tiến sĩ và Thiên văn học và Khoa học hành tinh. ứng dụng trực tuyến của bạn phải bao gồm:

  • Một tuyên bố quan tâm mô tả tại sao bạn đang áp dụng để nấu cũng như lợi ích và mục tiêu nghề nghiệp của bạn;
  • Một khoa học / mẫu văn bản kỹ thuật như một luận án tốt nghiệp, Luận án thạc sĩ, giấy lớp chính hoặc báo cáo chuyên nghiệp thể hiện kỹ năng phân tích và viết;
  • Ba thư giới thiệu trong đó hai nên được từ giảng viên.
  • Điểm từ GRE chung được yêu cầu; Vật lý GRE được khuyến khích.
  • Tất cả các tài liệu sẽ được gửi qua các trang web ứng dụng trực tuyến.

Xin lưu ý rằng chương trình này không xuất hiện trong (2015-2016) Danh mục học tập hiện tại. Nhưng nếu bạn bắt đầu một ứng dụng để các đại Colleqe, nó sẽ xuất hiện như là một lựa chọn.

ứng viên thành công thường sẽ có một một lĩnh vực có liên quan cử nhân hoặc bằng Thạc sĩ Vật lý, Thiên văn học, Hóa học, hoặc với điểm trung bình 3.0 trở lên. Đánh giá về các ứng dụng cho mùa Thu nhập học sẽ bắt đầu sau ngày 15 tháng 1 của năm đó. giải thưởng hỗ trợ tài chính trong các hình thức sau đại học giảng dạy trợ giảng sẽ được lựa chọn vào tháng Tư.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 7 các khóa học tại Northern Arizona University »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 8 2019
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 8 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date