Phd trong sinh học thần kinh

Chung

Chương trình mô tả

1

Mục đích của bài giảng của chương trình Tiến sĩ Sinh học thần kinh là để cung cấp cho sinh viên với một khuôn khổ chung bắt đầu từ nền tảng khác nhau.

Các bài giảng sẽ diễn ra vào đầu của Chương trình Tiến sĩ, do đó, để có thêm thời gian để tập trung vào các dự án nghiên cứu khoa học sẽ được thực hiện trong suốt tiến sĩ. Sẽ có hai mô-đun chính của khoa học bổ sung bởi một mô-đun dành riêng cho các phương pháp thực nghiệm cụ thể và quy trình an toàn. Tất cả các bài giảng sẽ bằng tiếng Anh và sẽ được tổ chức bởi một chuyên gia trong lĩnh vực này.

mô-đun 1 sẽ được dành cho các khía cạnh cơ bản của lý học thần kinh và sinh học thần kinh: chúng ta sẽ xem xét các khái niệm cơ bản về tế bào thần kinh, khớp thần kinh và hệ thống cảm giác. Chúng tôi cũng sẽ bao gồm các thuộc tính của mạng lưới thần kinh cơ bản nhận thức trong vỏ não và vận động trong tủy sống.

module 2 sẽ được dành riêng cho các công cụ mới nổi và các phương pháp thử nghiệm từ công nghệ nano, có thể được sử dụng để điều tra đặc tính phân tử của tế bào thần kinh, khớp thần kinh và các tế bào cảm giác. Các tính chất của sự tương tác giữa các tế bào thần kinh và vật liệu mới, các ống nano carbon như vậy và grapheme, sẽ được bảo hiểm cũng như các tính chất cơ bản của nguyên tử Force Microscopy và tiến Photonics.

Module 3 sẽ tập trung vào các phương pháp nghiên cứu thụ thể và các kênh chức năng ở cấp độ phân tử, để hiểu tín hiệu cơ chế liên quan đến dẻo thần kinh và phản ứng thích nghi. Module này sẽ được bổ sung bằng các khóa học thực hành và giảng dạy về phương pháp sinh học phân tử cụ thể, như đột biến trang web hướng, phân tích protein cũng như về việc sử dụng kính hiển vi và sinh học tế bào kỹ thuật thông thường. Module này sẽ cung cấp cho sinh viên những thông tin cơ bản trên kính hiển vi, Immunochemistry, An toàn và Lập trình.

Hơn nữa, các sinh viên sẽ có cơ hội tham dự các khóa học cụ thể khác về các chủ đề được lựa chọn như Computational Biology hoặc Cơ điện tử.

Một khóa học về Giới thiệu về neuroanatomy sẽ được tổ chức bởi một chuyên gia xuất sắc trong lĩnh vực này.

Sinh viên với lợi ích khoa học cụ thể, không được bao phủ bởi hàng loạt kế hoạch bài giảng, sẽ được khuyến khích tham gia vào mùa đông quốc tế hoặc học hè dành cho các chủ đề cụ thể.

Bản chất của Chương trình Tiến sĩ trong sinh học thần kinh là việc hoàn thành luận án tiến sĩ khoa học mà sẽ bao gồm trong một dự án ở tuyến đầu của cuộc điều tra hiện đại trong sinh học thần kinh. Các chủ đề của luận án sẽ được lựa chọn trong số các dự án nghiên cứu của các khoa của chương trình tiến sĩ.

dòng nghiên cứu chính:

 • cơ chế tế bào và mạng lưới truyền dẫn thần kinh
 • dẻo khớp thần kinh trong phát triển
 • hệ thống cảm giác
 • Tái tạo tủy sống chưa trưởng thành sau chấn thương
 • Thần kinh và tính nhân tạo

Các vị trí gần đây nhất sau khi PHD tại SISSA:

 • University College London, Vương quốc Anh
 • CNRS, Pháp
 • Baylor College of Medicine Huston, USA
 • Trung tâm Monell Chemical Senses ở Philadelphia, Mỹ
 • Karolinska Institutet Solna, Thụy Điển
 • Universität Heidelberg Heidelberg, Đức
 • Đại học Columbia ở New York, Hoa Kỳ
 • Đại học British Columbia ở Vancouver, Canada
 • Trung tâm Delbrück Max Molecular Medicine, Berlin, Đức

Nhập học và học bổng

Yêu cầu

Trường hoan nghênh các ứng dụng từ các ứng viên trẻ ngay sau khi hoàn thành khóa học đại học của họ với một sự quan tâm mạnh mẽ trong nghiên cứu thậm chí nếu không có kinh nghiệm cụ thể trước. Để được nhận vào các trường học, các ứng cử viên phải là sở hữu của một trong các bằng cấp sau đây bởi ngày 31 tháng 10 năm 2016:

 • Laurea Ý hoặc Laurea specialistica / magistrale trong một chủ đề khoa học;
 • Một tấm bằng Đại học thu được ở nước ngoài và được coi là tương đương với độ Ý nói trên của cơ quan chủ quản của trường (tức là thạc sĩ).

Kỳ thi tuyển sinh

Tất cả các thông tin về bài kiểm tra có thể được tìm thấy trên trang web chính SISSA. Một đóng góp vào chi phí đi lại tài liệu với việc loại trừ các chi phí phát sinh bằng phương tiện của mình vận chuyển, lên đến tối đa là 150 €, sẽ được cung cấp cho tất cả các thí sinh tham gia kỳ thi vấn đáp.

Trong khuôn khổ của việc công bố hiện tại, một lựa chọn dành cho các ứng cử viên không thuộc EU, chỉ dựa vào năng lực học tập, dự kiến.

Cập nhật lần cuối Tháng 6 2016

Giới thiệu về trường

All the scientific work carried out by SISSA researchers is published regularly in leading international journals with a high impact factor, and frequently in the most prestigious scientific journals ... Đọc thêm

All the scientific work carried out by SISSA researchers is published regularly in leading international journals with a high impact factor, and frequently in the most prestigious scientific journals such as Nature and Science. The School has also drawn up over 150 collaboration agreements with the world's leading schools and research institutes. Đọc ít hơn