Đại học Okan, Một trong những trường đại học nổi tiếng nhất nền tảng và phân biệt ở Thổ Nhĩ Kỳ, là nhà của một đại học và sau đại học sinh viên đa dạng của 14.000. Hiện nay, Đại học Okan có sinh viên đến từ 43 quốc gia khác nhau. Nó cung cấp hơn 138 chương trình đại học và sau đại học. Các trường đại học bao gồm sáu căn, hai khoa học trường áp dụng và ba trường đại học. Các trường đại học cũng cung cấp một loạt các chương trình trình cao đẳng hai năm tương ứng với các cơ hội nghề nghiệp trong nhu cầu.

Đại học Okan nằm ở Istanbul, thành phố duy nhất mà kéo dài hai châu lục, châu Âu và châu Á. Ngoài cơ sở chính trên phần châu Á của Istanbul, với các tòa nhà hiện đại của nó giảng viên, ký túc xá và các cơ sở xã hội, Đại học Okan có ba cơ sở khác tại các địa điểm trung tâm của cả hai bên châu Âu và châu Á của thành phố.

Thời đại kinh doanh toàn cầu mới của quan hệ kinh doanh không biên giới đòi hỏi một tập mới của năng lực quản lý. Chương trình Đại học Quản trị kinh doanh Okan sĩ, Sau khi sửa đổi chương trình cho phù hợp, cung cấp một lựa chọn phong phú của khu vực tập trung để đáp ứng các nhu cầu của sự nghiệp độc đáo của học sinh. Giảng viên đẳng cấp thế giới của chúng tôi thành viên từ nguồn gốc đa dạng cung cấp một sự cân bằng giữa lý thuyết và thực hành trong việc thực hiện các chương trình giảng dạy.

Chúng tôi cố gắng để truyền năng lực quản lý đặc biệt trong các nhóm đa dạng của các sinh viên đến từ các huyện Istanbul Kinh doanh và từ các bộ phận khác của Thổ Nhĩ Kỳ cũng như từ các tập đoàn quốc tế. Các chương trình mùa hè quốc tế cũng được cung cấp cho doanh nghiệp của chúng tôi Ph.D. sinh viên mở rộng tầm nhìn và kiến ​​thức cơ sở của họ thông qua tiếp xúc toàn cầu.

Đại học Okan phấn đấu liên tục để tiếp tục sự phát triển của kiến ​​thức cả trong nước và quốc tế với giáo dục học sinh làm trung tâm có chất lượng cao, chương trình được công nhận và các trung tâm nghiên cứu của mình. Đúng như khẩu hiệu của nó, "Lãnh đạo trong Đại-hợp tác kinh doanh", Đại học Okan hiệu quả kết hợp lý thuyết và thực hành bằng cách sử dụng đội ngũ giảng viên ưu tú và mời chuyên gia chuyên gia giảng dạy các sinh viên để chuẩn bị cho sự nghiệp thành công. Trong hợp tác chặt chẽ với các ngành kinh doanh khác nhau, các trường đại học đã phát triển chương trình giảng dạy và các chương trình thực tập cho sinh viên của mình để nâng cao các kỹ năng việc làm của họ.

Chúng tôi đặt trọng tâm lớn về phát triển "Học để học" kỹ năng của học sinh để trang bị cho họ khả năng để cạnh tranh trong nghề nghiệp của mình. Chiến lược, sáng tạo, hệ thống và các chương trình tư duy phê phán là những thành phần thiết yếu của chương trình giảng dạy của chúng tôi, cung cấp năng lực rộng quản lý cũng như các công cụ cần thiết, kỹ thuật và nguồn lực cho các sinh viên của chúng tôi để thành công trong thế giới kinh doanh toàn cầu.

Chúng tôi muốn sinh viên của chúng tôi để xem xét Okan Đại học Kinh doanh Tiến sĩ như một khoản đầu tư để đạt được một lợi thế cạnh tranh chuyên nghiệp và tận hưởng một cuộc sống sự nghiệp thành công. Buổi tối và cuối tuần các lớp học của chúng tôi được thiết kế để tạo thuận lợi cho quản lý thời gian của một cuộc sống chuyên nghiệp kết hợp với giáo dục đại học.

Vui lòng liên hệ với Văn phòng quốc tế của chúng tôi đối với các điều khoản và điều kiện áp dụng.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Price
Free
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date