Bạn hiện đang xem xét việc gia nhập chương trình tiến sĩ trong quản lý tại Nova SBE, Một trong 30 trường hàng đầu kinh doanh ở châu Âu (Financial Times) và trường Bồ Đào Nha duy nhất được trao giải thưởng với 5 Palmes bởi Eduniversal, do đó nhận được danh hiệu 'phổ Business School'.

Bằng cách trở thành một phần của trường chúng tôi bạn sẽ có cơ hội để trở thành một phần của một trung tâm nghiên cứu mà luôn được đánh giá là xuất sắc của Uỷ ban đánh giá ngoài. Bạn sẽ có thể chia sẻ ý tưởng và hiểu biết của bạn với các học giả từ 25 quốc gia đã được công bố trong những năm qua, hơn 82 bài báo trên các tạp chí quốc tế, trong đó 37 người đã được công bố trên các tạp chí hàng đầu, và có nghiên cứu đã chiếm được sự chú ý của nhiều phương tiện truyền thông , như Harvard Business Review hay The Wall Street Journal.

Mục tiêu của chương trình tiến sĩ của chúng tôi là không chỉ để cung cấp cho bạn một cơ sở lý thuyết và phương pháp luận vững chắc để phát triển nghiên cứu của riêng mình, mà còn để cung cấp cơ hội để tham gia vào các hoạt động khác và phát triển mạng lưới chuyên nghiệp của riêng bạn. Ngoài các lớp học và ba suối hội thảo (khách quốc tế, các giáo sư Nova SBE, và các nghiên cứu sinh Nova SBE của) mà chương trình của chúng tôi cung cấp, chúng tôi cũng mời các bạn phải chi tiêu một học kỳ ở nước ngoài và trình bày nghiên cứu của mình tại hội nghị chính trong các lĩnh vực khác nhau của nghiên cứu quản lý. Dự kiến ​​vào cuối của nghiên cứu sinh đã xuất bản một phần của nghiên cứu của họ.

Chất lượng môi trường nghiên cứu của chúng tôi và cam kết của chúng tôi để định hình tư duy mạnh mẽ là chỉ vượt qua bởi vẻ đẹp, lịch sử và lòng hiếu khách, bạn sẽ tìm thấy ở Lisbon, làm cho nó một nơi hoàn hảo để làm nghiên cứu của bạn với một nụ cười.

Bảy khu vực nghiên cứu

kiểm soát quản lý

Khu vực này tập trung vào việc nghiên cứu các khía cạnh kinh tế, tổ chức, xã hội và chính trị của thực hành kế toán quản trị và kiểm soát. nhấn mạnh đặc biệt được trao cho các điều tra về tác động của việc áp dụng các thực hành như Balanced Scorecard, Hoạt động-Based Costing, Time-Driven ABC, Target Costing và Kaizen Costing trong các tổ chức tư nhân và công cộng.

Món chính: Quản lý điều khiển hệ thống, ứng dụng tài chính doanh nghiệp, Kế toán quản lý

Đổi mới và Thành lập doanh nghiệp

Khu vực này nhằm mục đích chuẩn bị học sinh để theo đuổi một sự nghiệp kinh doanh. Khóa học tập trung vào sự hiểu biết chung về cách để kiểm tra xem một ý tưởng, sản phẩm sáng tạo hoặc xử lý sẽ được yêu cầu của trang phục, làm thế nào để tài trợ cho các liên khởi động và các dự án đổi mới, và làm thế nào để bán các sản phẩm và thị trường mới.

Món chính: Đổi mới Quản lý, doanh mô phỏng, Doanh nhân, Entrepreneurial Tài chính & Đầu tư mạo hiểm

tiếp thị

giao dịch tiếp thị với việc lựa chọn thị trường mục tiêu và nhận, lưu giữ và phát triển khách hàng thông qua việc tạo ra, phân phối và truyền thông của "giá trị khách hàng" cao cấp. Đây là một lĩnh vực năng động kết hợp khả năng sáng tạo và kỹ năng phân tích.

Món chính: Quản lý thương hiệu, tích hợp truyền thông tiếp thị, hành vi người tiêu dùng, Chiến lược Marketing quốc tế, phát triển mới-Sản phẩm

Quản lý hoạt động

Khu vực này là về thực hiện công việc một cách hiệu quả và hiệu quả trong các tổ chức. do đó khu vực này sẽ bao gồm các vấn đề như quy trình kinh doanh-kỹ thuật, quản lý chất lượng, dịch vụ khách hàng tốt hơn, hệ thống kiểm kê, sản xuất quản lý, quản lý chuỗi cung ứng và quản lý dự án. Điều này đòi hỏi một kỹ năng phân tích mạnh mẽ từ các sinh viên của chúng tôi.

Món chính: Quản lý hoạt động, quản lý chất lượng, chiến lược hoạt động

doanh nghiệp xã hội

Khu vực này là tập trung vào việc xây dựng kỹ năng lãnh đạo và nhận thức để các nhà lãnh đạo toàn cầu trách nhiệm xã hội trong cả hai tập đoàn phi lợi nhuận và các tổ chức phi lợi nhuận, trong các loại khác nhau của các vị trí bao gồm tư vấn, dịch vụ tài chính và các sản phẩm tiêu dùng, cơ sở giáo dục và y tế, dịch vụ xã hội và các tổ chức chính phủ.

Món chính: Doanh nghiệp xã hội, quản lý phi lợi nhuận tổ chức, trách nhiệm xã hội, Kinh tế Y tế & Chăm sóc sức khỏe, bền vững kinh doanh quốc tế

Chiến lược và Kinh doanh quốc tế

lãnh đạo doanh nghiệp cần đưa ra định hướng cho các công ty của họ, và để tổ chức nó để đưa chiến lược tại chỗ. Để xây dựng một lợi thế cạnh tranh bền vững, các công ty cần phải hiểu khách hàng và đối thủ cạnh tranh của họ, thế mạnh của mình và điểm yếu, môi trường kinh doanh và thể chế phức tạp, và hạn chế nguồn lực hiện có. Nó cũng bắt buộc các công ty biết làm thế nào để phục vụ khách hàng tại các thị trường quốc tế, và làm thế nào để quốc tế hóa một doanh nghiệp địa phương. Khu vực này tập trung vào việc quản lý chiến lược của công ty.

Món chính: Kinh doanh quốc tế, chiến lược kinh doanh và thực tiễn, chiến lược doanh nghiệp, Lãnh đạo & Quản lý thay đổi, chính sách cạnh tranh

Nghiên cứu tổ chức

Cá nhân, nhóm hành vi có thể ảnh hưởng đến một bối cảnh tổ chức, mặt khác lực lượng thể chế và xã hội ảnh hưởng đến các tổ chức và những người trong họ. Khi tốc độ của thị trường thay đổi một điều vẫn - người là cốt lõi của sự thành công của công ty .Đây là điểm khởi đầu cho khu vực này của nghiên cứu bao gồm hơn hành vi tổ chức và nguồn nhân lực quản lý.

Món chính: Tổ chức thuyết, Quản lý nguồn nhân lực toàn cầu, thuyết phục và đàm phán, tổ chức tích cực.

Ứng dụng

Các ứng viên phải giữ một bằng thạc sĩ. mức độ bạn có thể ở bất kỳ lĩnh vực (ví dụ, các ngành khoa học, nghệ thuật và nhân văn), nhưng nếu bạn không có khóa học trước đó trong nghiên cứu kinh doanh, giám sát của bạn có thể yêu cầu bổ sung các môn học (tại Nova SBE hoặc ở nơi khác). Nếu bạn không có một thạc sĩ, bạn vẫn có thể được nhận vào Ph.D. chương trình phụ thuộc vào hoàn thành một thuyền trưởng (hoặc tương đương) trên đường đi.

Tất cả các vật liệu phải có bằng tiếng Anh

 • Sơ yếu lý lịch (Tiếng Anh);
 • Bảng điểm của các hồ sơ của đại học và sau đại học với bằng cấp danh sách đầy đủ của các khóa học và các lớp;
 • Ý định thư bao gồm các chủ đề sau:
 • lý do tại sao bạn muốn làm một tiến sĩ tại Nova SBE
 • những gì bạn muốn học
 • những người bạn muốn làm việc với - người giám sát có thể (s)
 • mục tiêu nghề nghiệp của bạn sau khi tiến sĩ
 • tình trạng tài chính của bạn và làm thế nào bạn hy vọng sẽ hỗ trợ tài chính cho mình
 • bất kỳ yêu cầu tài trợ, bạn có thể có
 • Mẫu đề xuất nghiên cứu (lên đến 6000 từ);
 • Thư giới thiệu (tối thiểu 2)

Tài liệu CHỌN để gửi:

 • điểm GRE hoặc GMAT
 • Khác mẫu nghiên cứu. (Điều này là để bổ sung các đề án nghiên cứu mẫu ở trên. Nó có thể được bất kỳ báo cáo kỹ thuật / chuyên nghiệp mà bạn đã viết một mình hoặc là những người đóng góp chì (pe Luận văn Thạc sĩ)
 • Chứng chỉ tiếng Anh
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 2 các khóa học tại Nova School of Business and Economics »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 10 2019
Duration
2 học kỳ
Toàn thời gian
Price
3,000 EUR
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 10 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date