Phd trong phân tích phức tạp đa chiều

Siberian Federal University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Phd trong phân tích phức tạp đa chiều

Siberian Federal University

Nghiên cứu phân tích phức tạp đa chiều tại trường Đại học liên bang Siberi là về một số chủ đề. Các chủ đề bao quát là sự tương tác giữa các phân tích phức tạp và các khu vực khác của toán học và vật lý. Ví dụ, phương pháp và kỹ thuật phân tích chức năng được áp dụng cho các nghiên cứu về PDEs trong lĩnh vực không gian phức tạp. Hình học đại số đóng một vai trò quan trọng trong việc nghiên cứu phân phối của đại số phức tạp và bộ phân tích và ứng dụng của nó trong vật lý. Ngoài ra, phương pháp phân tích được sử dụng trong lý thuyết về chức năng đại số và hypergeometric, trong mô tả về cấu trúc của bộ discriminantal. Các ví dụ khác bao gồm việc nghiên cứu các phương trình khác nhau nhiều chiều, tiếp tục phân tích các chức năng và bộ.

Lãnh đạo Chương trình

Giáo sư Tháng Tám TSIKH

Giáo sư Tsikh làm việc tại các trường đại học Stockholm, Bordeaux, Berlin, Calabria (Italia), Armidel (Australia), Viện Max Planck ở Bonn, Viện Mittag-Leffler tại Stockholm.

quan tâm nghiên cứu: phân tích phức tạp, hình học đại số, hình học nhiệt đới, xử lý tín hiệu, vật lý math- ematical (lý thuyết siêu dây, nhiệt động học)

Yêu cầu tuyển sinh:

bằng Thạc sĩ (hoặc tương đương) trong Toán học, Vật lý, hoặc Khoa học máy tính; trình độ mong muốn: kiến ​​thức tốt về phân tích toán học; một mức độ đầy đủ trình độ tiếng Anh (chứng chỉ hoặc tài liệu khác) Áp dụng cho Trung tâm Giáo dục Quốc tế và kiểm tra chứng nhận cho một giấy chứng nhận nếu bạn không có nó, quá trình chuẩn bị tiếng Nga có sẵn.

TIỆN NGHI:

On-campus nơi ở có sẵn: phòng đơn riêng 45 € mỗi tháng, đôi phòng riêng 30 € mỗi tháng.

thực tiễn:

Đưa đón sân bay, thư mời cho một visa du học Nga và một khóa học tồn tại tùy chọn của Nga như một ngôn ngữ nước ngoài được cung cấp bởi các trường Đại học.

Nghiên cứu

prof Ari Laptev

Giáo sư Ari Laptev (Imperial College London, KTH, Viện Mittag-Leffler) dẫn đầu nhóm nghiên cứu trường đại học để phát triển nghiên cứu học thuật và chuyên môn tại các phòng thí nghiệm phân tích và khác biệt giữa các phương trình phức tạp. Các dự án nghiên cứu được tài trợ bởi Chính phủ Liên bang Nga.

Chương trình giảng dạy

KHÓA HỌC CƠ BẢN

  • Phức tạp và phân tích chức năng 5 (180)
  • Vấn đề hiện tại trong Toán học 5 (180)
  • Đại số hình học 5 (180)

Các môn tự chọn

  • Xử lý dữ liệu 3 thí nghiệm (108)
  • Phương pháp của tiến sĩ Luận án Chuẩn bị 3 (108)
  • Học tiếng Anh 3 (108)
  • Tiếng Anh cơ bản 3 (108)
  • Nga (phí sẽ áp dụng) 3 (108)
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
4 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
1,850 EUR
Các chi phí không bao gồm chi phí ăn ở và sinh hoạt.
Locations
Nga - Krasnoyarsk, Krasnoyarsk Krai
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Nga - Krasnoyarsk, Krasnoyarsk Krai
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ