Sở Tài chính Ngân hàng được thành lập trong phiên học 1999/2000 cùng với hai bộ phận khác trong Sanusi LAMIDO Sanusi College of Business và Quản lý nghiên cứu. Tuy nhiên, Bộ ban đầu được nhập kho do Sở Kế Toán.

Giáo sư EO Izedonmi, sau đó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng, có trách nhiệm của giám sát công việc của Cục và nuôi dưỡng nó cho đến khi nó được tung vào riêng của mình trong phiên học 2002/2003, với ông Benson A. Akintola là người tiên phong Lecturer- trong quản lý của Cục.

Igbinedion đại học Okada là trường đại học tư nhân đầu tiên ở Nigeria với giấy chứng nhận đăng ký số 001 trình bày cho người sáng lập / chủ sở hữu và các tướng đáng kính, Sir (Tiến sĩ) Trưởng Gabriel 0. Igbinedion, các Esama Benin vương quốc, do Chính phủ Liên bang Nigeria trên 10 tháng 5 năm 1999.

Các trường đại học, tuy nhiên, bắt đầu hoạt động học tập của mình trên 5111 Tháng 10 năm 1999 với 112 sinh viên.

Trong khoảng thời gian mười ba buổi học từ 1999/2000 đến 2012/2013 trường đã thu hút được sinh viên không chỉ ở Nigeria mà còn từ các nước khác. Đặc biệt, trường đã thu hút sinh viên từ khắp 36 tiểu bang của liên bang và Capital Federal Territory (FCT) Abuja cũng như từ nước ngoài. Sự kết hợp nhân viên của các trường đại học cũng phản ánh này lây lan quốc gia hoặc nhân vật liên bang và, ngay từ khi thành lập đến nay, trường Đại học luôn luôn có một số lượng tốt của các công dân nước ngoài trong giảng dạy và không giảng dạy nhân viên của mình như vậy, Igbinedion Đại học Okada có thể đúng được mô tả như là có một nhân vật liên bang mạnh, một với thu hút mạnh mẽ đối với sinh viên trong và ngoài Nigeria, một trường đại học của sự lựa chọn với một sự khác biệt, và một trường đại học tư nhân với một tầm nhìn rõ ràng, ý thức mạnh mẽ về sứ mệnh và mục tiêu sẵn sàng để có vị trí của nó dần dần trong các tao nha tương tự Ivy Leaque trường đại học tại Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Sứ mệnh của Trường Đại học

  • Để theo đuổi sự xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và học thông qua việc cung cấp phạm vi vô song của các cơ sở và các cơ hội cho giáo dục, đào tạo và việc làm cho tất cả những người có thể được hưởng lợi mà không cần bất kỳ loại phân biệt đối xử.
  • Để thúc đẩy sự tiến bộ của con người, sự thịnh vượng, và phúc lợi công cộng thông qua giảng dạy và nghiên cứu khuyến khích áp dụng các kiến ​​thức, thúc đẩy kỷ luật, nhấn mạnh tự tạo việc làm, và tiếp thu và quản lý các nguồn lực một cách hiệu quả để đạt được những mục tiêu này.

CỤC dự định ĐẠT SỨ MẠNG NÀY QUA

  • Cung cấp nhà nước của nghệ thuật đào tạo chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp của nó đối với trách nhiệm của thế giới công việc và sẽ sản xuất đại đó là tìm kiếm nhiều nhất sau bởi các nhà tuyển dụng lao động cũng như các trường đại học và các viện nghiên cứu; - Thiết lập mối quan hệ thể chế cho các mối quan hệ cùng có lợi; và - Phấn đấu trở thành một trung tâm xuất sắc nơi chuyên môn và cơ sở vật chất để đẩy mạnh tốc độ phát triển của quốc gia có thể được cung cấp.

Bằng cách này, bộ phận này sẽ góp phần vào việc thực hiện sứ mệnh "thúc đẩy phát triển con người của Đại học Igbinedion ... thông qua giảng dạy và nghiên cứu để khuyến khích việc mua lại và áp dụng kiến ​​thức "

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 1 các khóa học tại Igbinedion University, Okada »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 3 2020
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 3 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 3 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date