Tiến sĩ Hàng không (phối hợp tổ chức với Đại học Embry-Riddle Aeronautical, Mỹ)

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG QUAN

Các Tiến sĩ Hàng không được thiết kế để bạn chuẩn bị các kỹ năng nghiên cứu nhận thức cần thiết để giải quyết vấn đề cấp bách phải đối mặt với các lĩnh vực hàng không và trước kỷ luật. Thông qua các chương trình tiến sĩ, bạn sẽ nhận được một cơ hội để theo đuổi các kỷ luật trong một môi trường đa dạng, trí tuệ linh hoạt và đa ngành.

Các Học viện Hàng không Singapore, Hợp tác với Đại học Embry-Riddle Aeronautical, cung cấp chương trình này chủ yếu trực tuyến với sự bao gồm 3 chương trình lưu trú 6 ngày. Bằng cách này, bạn có thể tiếp tục làm việc trong khi theo học chương trình của bạn. Các chương trình tiến sĩ là mở cửa cho các chuyên gia hàng không người bao gồm các thành viên phi hành đoàn chuyến bay, kiểm soát không lưu, các đại diện kỹ thuật công nghiệp, các nhà giáo dục hàng không, nhân viên chính phủ và những người khác có nhu cầu nâng cao kiến ​​thức của họ và nâng cao sự nghiệp của họ.

YÊU CẦU CHƯƠNG TRÌNH

Bạn đang dự kiến ​​sẽ mất 2 khóa học mỗi học kỳ, 3 học kỳ một năm (tức là 6 khóa học mỗi năm). 60 giờ tín dụng của chương trình (không bao gồm nghiên cứu) bao gồm:

 • 4 nghiên cứu các khóa học phương pháp của 3 tín chỉ mỗi (12 giờ tín dụng trong tổng số)
 • 8 khóa học của 3 tín chỉ mỗi chiếm 1 của 3 chuyên ngành (24 giờ tín dụng trong tổng số)
 • Ít nhất 3 nội trú các khóa học của 2 tín chỉ mỗi (6 giờ tín dụng trong tổng số)
 • Ít nhất 6 luận văn các khóa học (tức là phương pháp nghiên cứu và kỹ thuật chuẩn bị luận án) của 3 tín chỉ mỗi (18 giờ tín dụng trong tổng số)

Chuyên nghành

Bạn có tùy chọn để theo đuổi các nghiên cứu trong 1 của 3 chuyên ngành:

 • An toàn Hàng không và yếu tố con người
 • HOẠT ĐỘNG
 • Liên ngành

An toàn Hàng không và yếu tố con người

chuyên môn này sẽ tập trung vào việc quản lý văn hóa rủi ro thông qua kiểm soát của các kỹ thuật được biết đến và chưa đến được phát hiện và ứng dụng an toàn.

HOẠT ĐỘNG

chuyên môn này sẽ tập trung vào công việc mà nhấn mạnh năng lực nghiên cứu trong một thị trường toàn cầu trong khi xem xét các xu hướng công nghiệp và đổi mới.

Liên ngành

Nếu bạn có một sự quan tâm lớn hơn trong ngành hàng không, chuyên môn hóa này cung cấp một phương pháp tiếp cận liên ngành với ngành hàng không, nơi bạn làm việc với một nhà tư vấn để xây dựng một chương trình đào tạo phù hợp cho nhu cầu học tập của học sinh.

Ngoài ra để hoàn thành tất cả các môn cần thiết khác, bạn phải hoàn thành 4 khóa học từ nhóm B và 4 từ nhóm C.

YÊU CẦU NHẬP HỌC

Bạn phải đáp ứng 1 trong 2 điều kiện sau đây:

 • Có một cử nhân và bằng thạc sĩ, 1 trong số đó phải ở trong một lĩnh vực hàng không liên quan như khoa học hàng không, công nghệ hàng không, quản lý hàng không, phi công chuyên nghiệp, bảo trì hàng không, điện tử hàng không, an toàn hàng không và hàng không; hoặc là
 • Có một Cử nhân và Thạc sỹ trong các ngành phi hàng không, có bổ sung ít nhất 1 năm làm việc toàn thời gian tương đương trong ngành công nghiệp hàng không là một phi công chuyên nghiệp, quản lý bảo trì, kiểm soát không lưu, hoặc vị trí hàng không chuyên nghiệp khác.

Yêu cầu ngôn ngữ:

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính của bạn, bạn phải:

 • Hãy hệ thống kiểm tra Anh ngữ quốc tế (IELTS) và đạt được một số điểm tối thiểu là 6.0; hoặc là
 • Đạt được một số điểm tối thiểu trên thi tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL) là 600 (trên giấy) hoặc 105 (Internet-based).

TOEFL hoặc IELTS phải được gửi trực tiếp đến Embry-Riddle của cơ quan kiểm tra.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Khóa học này là ở trường
Duration
3 - 7 năm
Toàn thời gian
Price
69,000 USD
Sinh viên đến từ Singapore là thêm 7% thuế GST đến chi phí lưu trú. Bạn không cần phải thực hiện đầy đủ thanh toán lên phía trước. Học phí là do khi đăng ký lần đầu tiên và trước khi bắt đầu mỗi học kỳ. Học phí không bao gồm sách giáo khoa và tất nhiên bạ
Theo địa điểm
Theo ngày