1

Các chương trình đào tạo tiến sĩ trong lý thuyết và mô phỏng các đặc Matter là phù hợp với sinh viên có động lực cao ham thích học hỏi những thành phần cực nhỏ của vấn đề tự lắp ráp để mang về toàn bộ phức tạp của các trạng thái vật chất, từ các phân tử chất rắn phức tạp, và trong học tập như thế nào để mô hình các hiện tượng vĩ mô hấp dẫn, từ ma sát để tính siêu dẫn và siêu chảy, nổi lên từ các hành vi tập thể của những đại lý vi.

Trong năm đầu tiên của khóa học tiến sĩ, học sinh có được các công cụ tiên tiến nhất để mô hình hóa và các quốc gia nghiên cứu của vấn đề, từ mô phỏng ab-initio vật liệu và các phân tử để mô phỏng lượng tử của mô hình mạng thực sự, từ lý thuyết thống kê cổ điển của hệ nhiều vật thể để đối tác lượng tử của nó, và làm quen với các hoạt động nghiên cứu rộng thực hiện tại SISSA thông qua các khóa học tập trung hơn và bôi. giai đoạn sơ bộ này cung cấp cho sinh viên với một nền tảng phổ biến và tất cả các thông tin mà họ cần phải quyết định về chủ đề nghiên cứu mà họ có ý định theo đuổi trong luận án tiến sĩ của họ.

sau 2 hoặc 3 năm của chương trình tiến sĩ được dành cho việc nghiên cứu cá nhân theo hướng dẫn của giám thị. báo cáo tiến độ hàng năm sẽ đảm bảo việc phát hiện và giải quyết các khó khăn có thể kịp thời.

Trung tâm mô phỏng DEMOCRITOS thuộc Istituto Officina dei MATERIALI (IOM) một phần của Hội đồng nghiên cứu quốc gia (CNR), và được tổ chức bởi SISSA, được tích hợp đầy đủ vào các hoạt động nghiên cứu của nhóm Condensed Matter. liên kết mạnh mẽ cũng được duy trì với các nhà khoa học của Trung tâm lân cận Abdus Salam Quốc tế Vật lý lý thuyết (ICTP) và Elettra Synchrotron Radiation Facility.

2

Các vị trí gần đây nhất sau tiến sĩ tại SISSA:

  • ETH Zürich, Thụy Sĩ
  • École Polytechnique, Palaiseau, Pháp
  • Riken AICS, Tokyo, Nhật Bản
  • Đại học Cantoblanco, Madrid, Tây Ban Nha
  • KITP, Santa Barbara, Hoa Kỳ
  • Đại học Rutgers, Mỹ
  • École Polytechnique Federale, Lausanne, Thụy Sĩ

Nhập học

Mỗi năm các nhóm đặc Matter chọn học sinh đến tham dự một Ph.D. chương trình. Các sinh viên được lựa chọn thông qua một cuộc cạnh tranh dựa trên năng lực học tập và một cuộc phỏng vấn được tổ chức tại Trieste (hoặc thông qua Skype / hội nghị truyền hình cho những ứng viên không thể đạt Trieste).

Thường có hai cuộc gọi mỗi năm, approximatively tháng ba và tháng chín. thời hạn nộp đơn chi tiết, ngày và số vị trí có sẵn của các kỳ thi tuyển sinh theo định kỳ được đăng trên trang web thông báo tiến sĩ, nơi bạn cũng có thể tải về các mẫu đơn.

Tuyển sinh của tất cả các sinh viên mới tại SISSA và bắt đầu các lớp học trong lý thuyết và mô phỏng bằng số của Condensed Matter Chương trình sẽ diễn ra trong tuần đầu tiên của tháng mười một.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 12 các khóa học tại International School for Advanced Studies (SISSA) »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 10 2019
Duration
3 - 4 năm
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 10 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date