Đọc Mô tả chính thức

Trường Đại học Quản trị Singapore (SMU) Tiến sỹ Kinh tế đào tạo các học giả để làm nghiên cứu và phân tích nghiêm ngặt trong kinh tế. Đây là một chương trình được đánh giá cao và được chọn lọc cẩn thận bởi một nhóm các giáo sư được quốc tế công nhận tích cực tham gia vào nghiên cứu tại các biên cương của kiến ​​thức kinh tế và những người giảng dạy và đào tạo các nhà nghiên cứu, nhà tư tưởng, Nhà sản xuất.

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi thường trở thành các giáo sư tại các trường đại học, nơi họ làm việc để mở rộng và truyền bá kiến ​​thức về nền kinh tế của chúng tôi. Nhiều sinh viên tốt nghiệp cũng đi vào làm việc trong ngành công nghiệp, các khu vực công cộng, và trong các tổ chức quốc tế mà họ áp dụng kiến ​​thức kinh tế và khả năng nghiên cứu để cải thiện các điều kiện kinh tế của các doanh nghiệp, các ngành công nghiệp, các quốc gia của họ, và thế giới.

Trường Kinh tế SMU được toàn cầu công nhận là một trung tâm nghiên cứu hàng đầu. "Tạp chí Nghiên cứu Kinh doanh 100 Trường Kinh doanh hàng đầu của trường đại học Tilburg", dựa trên các ấn phẩm xuất bản trong các tạp chí hàng đầu trong năm 2011 và 2015, đứng thứ 2 ở Châu Á và nằm trong top 60 của thế giới. Trong kỷ luật kinh tế lượng, nó được xếp hạng trong top 5 trên toàn cầu.

Các điểm mạnh nghiên cứu bao gồm Econometrics; Lý thuyết trò chơi, sự lựa chọn xã hội và cơ chế thiết kế; Kinh tế vĩ mô; Kinh tế Y tế; Tổ chức công nghiệp; Thương mại quốc tế; Lao động, nguồn nhân lực và giáo dục; và Bất động sản & Kinh tế Đô thị.

Tiến sĩ Cấu trúc chương trình Kinh tế

Các Tiến sĩ Kinh tế là một chương trình toàn thời gian, với một ứng cử tối đa năm năm. Trong hai năm đầu tiên của cuộc nghiên cứu, các học sinh sẽ ghi danh vào các khóa học chuyên sâu để tạo chiều sâu nghiên cứu của họ và bề rộng. Các khóa học được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên nghiên cứu luận án. Học sinh được yêu cầu phải ngồi cho một tiến sĩ Qualifying thi (QE) để đánh giá năng bậc thầy về các khái niệm cơ bản và lý thuyết. Sau khi hoàn thành thành công của nới lỏng tiền tệ, các sinh viên sẽ được sẵn sàng để bắt tay vào các luận án, mà là dựa trên bản gốc, nghiên cứu độc lập.

Khuôn khổ

Là một phần của chương trình, có một luận văn tiến sĩ. Nó bao gồm:

Quốc phòng Oral của Đề xuất luận án
Đây là một bài thuyết trình của các chủ đề đề nghị một ủy ban luận án. Một đề nghị luận án bằng văn bản sẽ phải được nộp trước khi trình bày. Một người giám sát, với chuyên môn trong các chủ đề được lựa chọn, sẽ được bổ nhiệm. Anh ta hoặc cô hướng dẫn và cố vấn của học sinh trong suốt công việc luận án.

Quốc phòng uống và Hoàn thành luận án tiến sĩ
Đây là một bài thuyết trình của báo cáo luận án bằng văn bản cho Ủy ban. Sau khi khả năng sửa đổi (s) để báo cáo và sau khi hoàn thành tất cả các yêu cầu cần thiết, Ủy ban sẽ đề xuất với Đại học trao bằng tiến sĩ.

Yêu cầu nhập học

 • Ít nhất một tốt bằng cử nhân. Bằng Thạc sĩ là hữu ích nhưng không bắt buộc. Ứng viên phải có một nền tảng toán học mạnh mẽ, lý tưởng bao gồm giải tích đa biến (thường bao phủ hơn hai khóa học của các phép tính ở cấp đại học), phân tích thực tế, đại số tuyến tính trình độ trung cấp, và một nền tảng vững chắc trong xác suất và thống kê.
 • Tốt GRE hoặc GMAT kết quả.
 • Tốt TOEFL hoặc IELTS (đối với ứng viên có phương tiện giảng dạy tại / cấp của Cử nhân Sư Phụ không bằng tiếng Anh).

Phát triển chuyên môn tiến sĩ sinh viên

Sinh viên cũng được cung cấp đào tạo chuyên nghiệp. Chúng bao gồm giảng dạy, truyền thông Anh và kỹ năng trình bày, cũng như hội thảo phát triển sự nghiệp như chuẩn bị phỏng vấn. Hơn nữa, sinh viên cũng có cơ hội để chia sẻ đóng góp nghiên cứu của họ với cộng đồng nghiên cứu quốc tế thông qua các hội nghị nghiên cứu trọng tài có uy tín tại Singapore và nước ngoài. SMU cung cấp kinh phí cho các sinh viên của chúng tôi để tham dự hội nghị như vậy.

Scolarships

Học bổng

Các chương trình tiến sĩ của Đại học Quản lý Singapore (SMU): Nghiên cứu xuất sắc trong quản lý, khoa học xã hội & máy tính

Một trường đại học hàng đầu ở Châu Á, Đại học Quản lý Singapore (SMU) được quốc tế biết đến với các nghiên cứu tầm cỡ thế giới và giảng dạy xuất sắc. Nó tạo ra các nghiên cứu hàng đầu tiến với các tác động toàn cầu, và nhằm mục đích để sản xuất trên diện rộng, các nhà lãnh đạo sáng tạo, năng động. Nhà cho hơn 8.300 sinh viên đại học và sau đại học, SMU được biết đến với phương pháp sư phạm tương tác và công nghệ cho phép của giáo hội thảo kiểu trong quy mô lớp học nhỏ. Các trường đại học bao gồm sáu trường - Trường Kế toán, Lee Kong Chian School of Business, Đại học Kinh tế, Trường Hệ Thống Thông Tin, Trường Luật và Trường Khoa học Xã hội - cung cấp một loạt các cử nhân, chương trình tiến sĩ Thạc sĩ, trong các ngành khác nhau .

SMU cung cấp bốn chương trình tiến sĩ:

 1. Tiến sĩ trong Kinh doanh, với các chuyên ngành:
 • tài chính
<li> tiếp thị</li> <li> Quản lý hoạt động</li> <li> Hành vi Tổ chức & Nguồn nhân lực</li> <li> Quản lý chiến lược & Tổ chức</li>
Ti&#7871;n s&#297; Kinh t&#7871; h&#7885;c Ti&#7871;n s&#297; T&acirc;m l&yacute; Ti&#7871;n s&#297; trong H&#7879; th&#7889;ng Th&ocirc;ng tin (m&aacute;y t&iacute;nh c&#361;ng nh&#432; qu&#7843;n l&yacute;)

Lợi ích của Theo đuổi tiến sĩ SMU

 • SMU chuẩn bị cho sinh viên tiến sĩ của mình trở thành những nhà lãnh đạo học vấn hay ngành công nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn của họ bằng cách cung cấp cơ hội để hội nhập sâu hơn trong quản lý, khoa học xã hội và máy tính. sinh viên của chúng tôi được trang bị tốt để tạo ra hoặc tạo ra các giải pháp có ảnh hưởng lớn và thực tế. SMU khuyến khích sinh viên của chúng tôi thực hiện nghiên cứu đa ngành trong suốt cuộc hành trình của họ.
 • Ngoài ra còn rất nhiều cơ hội cho sinh viên tiến sĩ của chúng tôi để tham gia vào các nhóm nghiên cứu và giảng dạy tại các trường học cũng như các trung tâm nghiên cứu và SMU viện bao gồm các giảng viên quốc tế được biết đến là những chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn của họ.
 • Vượt lên trên đào tạo học tập, SMU sinh viên tiến sĩ cũng tham gia vào các hoạt động phát triển chuyên nghiệp (như đào tạo thuyết trình và kỹ năng giảng dạy). đào tạo này là hữu ích cho họ trong quá trình nghiên cứu của họ cũng như sau khi tốt nghiệp.
 • Ở trong một khuôn viên thành phố, nghiên cứu sinh có thể dễ dàng tiếp cận với các đối tác công nghiệp đã cung cấp dữ liệu nghiên cứu và các nền tảng xác minh cũng như các cơ sở nghiên cứu SMU của trong đó bao gồm cơ sở dữ liệu độc quyền và xuất bản.
 • SMU cho sinh viên tiến sĩ của chúng tôi với các học bổng mà trang trải học phí và cung cấp tiền sinh hoạt phí sinh hoạt cũng như cung cấp tài trợ hội nghị hào phóng cho học sinh chia sẻ đóng góp nghiên cứu của họ với cộng đồng nghiên cứu quốc tế.
 • Sinh viên tốt nghiệp tiến sĩ của chúng tôi đã tìm thấy vị trí tốt tại các tổ chức học thuật có uy tín và các tổ chức công nghiệp.
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 4 các khóa học tại Singapore Management University »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 8 2019
Duration
4 - 5 năm
Toàn thời gian
Price
- Học bổng
Deadline
Trường liên hệ
Closing date for applications is 31 Jan 2019
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Closing date for applications is 31 Jan 2019

Tháng 8 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Closing date for applications is 31 Jan 2019
End Date