Tiến sĩ Kinh tế và Quản lý Công nghiệp

Khoa Quan hệ kinh tế quốc tế và quản lý đã được tạo ra vào năm 2006. Hiện nay, có 759 toàn thời gian khóa học sinh viên và 2.400 sinh viên đã học tương ứng tại khoa.

Giảng viên có ba bộ phận:

  • Cục Hậu cần
  • Khoa Kinh tế và Quản lý
  • Khoa Kinh tế Quốc tế và Tài chính

Khoa Quan hệ kinh tế quốc tế và quản lý là rất phổ biến trong sinh viên tốt nghiệp trường từ Belarus và từ các nước lân cận. Quá trình giảng dạy cân bằng và thiết kế kỹ lưỡng của nó, chương trình đào tạo và các khóa học cung cấp bởi đội ngũ giảng viên có trình độ cao thêm vào các hình ảnh tích cực của Đại học.

Các chuyên ngành được cung cấp tại các chương trình toàn thời gian và bán thời gian tất nhiên là:

Chính

quản lý

Chuyên môn

  • Quản trị công nghiệp
  • Quản lý tài chính
  • Quản lý nguồn nhân lực

Trình độ chuyên môn

Quản lý / kinh tế

Chính

tiếp thị

Chuyên môn

  • Tiếp thị công nghiệp
  • Tiếp thị du lịch
  • Khuyến mãi & quảng cáo

Trình độ chuyên môn

Chuyên gia tiếp thị / Kinh tế

Chính

Kinh tế và quản lý công ty

Chuyên môn

Kinh tế và quản lý doanh nghiệp công nghiệp

Trình độ chuyên môn

Chuyên gia tiếp thị / Kinh tế

Chính

Tài chính & Tín dụng

Chuyên môn

tài chính

Trình độ chuyên môn

Kinh tế

Chính

LOGISTICS

Chuyên môn

LOGISTICS

Trình độ chuyên môn

Logistician / kinh tế

Các nhân viên học tập của giảng viên bao gồm 56 giáo viên và các chuyên gia kinh tế quốc tế và quản lý những người ở rìa cắt của nghiên cứu khoa học áp dụng up-to-date phương pháp, kỹ thuật tiên tiến và thực tiễn tốt nhất về giảng dạy. Chuyên gia nước ngoài tham gia vào quá trình giảng dạy là tốt.

Hoạt động nghiên cứu của sinh viên được hỗ trợ bởi rất nhiều các hội khoa học và các nhóm nghiên cứu đoàn kết sinh viên theo sở thích nghề nghiệp của mình: công nghệ thông tin và pháp luật; chính sách tiền tệ và tín dụng của nước Cộng hòa Belarus, sáng tạo trong quản lý; tài trợ ngân sách là một trong những quan trọng nhất chính sách chống khủng hoảng của chính phủ, vv Sinh viên các câu lạc bộ và các nhóm lợi ích cũng được thống nhất bởi hoạt động sáng tạo: câu lạc bộ văn học, câu lạc bộ hài kịch, nhóm tình nguyện, nhóm nhảy, nhóm báo giảng viên, vv

Sinh viên tốt nghiệp các giảng viên có được kiến ​​thức toàn diện và năng lực trong lĩnh vực chuyên môn của họ là cạnh tranh cao trong thị trường lao động và đang có nhu cầu rất lớn cả trong nước Cộng hòa Belarus và ngoài nước. Sinh viên tốt nghiệp của giảng viên đang làm việc trong các công ty lớn quốc gia, cơ quan chính phủ, các bộ, các tổ chức công đoàn và các tổ chức tài chính. Họ cung cấp các bài giảng tại các cơ sở giáo dục đại học, họ là ở phần đầu của tập đoàn tư nhân lớn, các doanh nghiệp và các tổ chức, họ đang dẫn đầu các chuyên gia tiếp thị, quản lý, kinh tế và kế toán.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2020
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date