Phd trong kinh doanh và tính sáng tạo

Chung

Chương trình mô tả

bắt đầu quốc tế liên trường đại học đa ngành sau đại học (tiến sĩ) Doanh nhân nghiên cứu và sáng kiến ​​cải tiến được kích thích bởi nhu cầu sáng tạo tri thức cạnh tranh cần thiết để tăng cường năng lực chủ động và sáng tạo của các cá nhân và xã hội phải đối mặt với những thay đổi và quản lý thay đổi.

Đại học Osijek

Học tập là kết quả của sự Trung tâm Quốc tế TEMPUS phần châu Âu Dự án Nghiên cứu Entrepreneurial (CD_JEP-41.014-2.006), được thực hiện bởi Đại học Strossmayer Juraj Josip tại Osijek, Croatia; Đại học Turku, Phần Lan; Đại học Maribor, Slovenia; Đại học Klagenfurt, Áo và Đại học Durham, Vương quốc Anh trong giai đoạn 2007-2009. Xây dựng năng lực giáo dục ở tất cả các cấp giáo dục để đào tạo cho các sáng kiến ​​và tinh thần kinh doanh đòi hỏi phải tạo ra một khối lượng quan trọng của giáo dục từ đó khu vực liên ngành, có nghĩa là, tạo ra các nhóm của các nhà giáo dục trong các ngành khác nhau có thể thực hiện các chương trình giáo dục tinh thần kinh doanh ở các cấp học khác nhau, từ tiểu học đến đại học.

Cân nhắc việc nhân vật liên ngành của các doanh nhân, Có thể được xác định trong hẹp (trong khoa học xã hội) hoặc theo nghĩa rộng (như nhận thức khoa học trong các lĩnh vực liên ngành của khoa học), doanh nghiệp nghiên cứu tiến sĩ và tính sáng tạo là mở cửa cho tất cả mọi người quan tâm đến những người muốn đóng góp vào sự lai tạo các kiến ​​thức, và do đó phát triển năng lực cho cách tiếp cận sáng tạo để chẩn đoán và giải quyết vấn đề.

Từ năm trường đại học tham gia vào sự phát triển của khái niệm của chương trình, Mà giảng dạy các đội cũng sẽ tham gia thực hiện của nó, sinh viên có cơ hội để, mà không thanh toán học phí, trên nguyên tắc có đi có lại, giảng dạy sử dụng và nguồn lực nghiên cứu của các trường đại học đối tác, trên cơ sở Hiệp định ký kết các Hợp tác giữa các trường đại học.

Chương trình học được thể hiện thông qua các khoản tín dụng ECTS, mà sẽ cho phép linh động của các tiếp viên của chương trình, chuyển điểm, hoặc tích lũy điểm trong hệ thống học tập suốt đời.

Chương trình bao gồm các lớp học có tổ chức, hoạt động khoa học-nghiên cứu cá nhân trực tiếp vào các luận án tiến sĩ, và các hoạt động khoa học và giảng dạy tự chọn.

Học hàm trao sau khi hoàn thành các nghiên cứu

Tiến sĩ Khoa học Xã hội (Ph.D.), lĩnh vực kinh tế

Thời gian của chương trình

6 học kỳ, 3 năm

Điều kiện tuyển sinh

Phải ghi danh vào chương trình tiến sĩ "Doanh nhân và Tính đổi mới" thuộc về:

 • Học sinh đã tốt nghiệp từ đủ trước Bologna, nghiên cứu trường đại học ít nhất 4 năm
 • Học sinh đã tốt nghiệp từ các nghiên cứu thạc sĩ khoa học trước Bologna đại học
 • Học sinh đã tốt nghiệp từ các nghiên cứu sau đại học chuyên đại học Bologna và mua ít nhất là 60 ECTS
 • Học sinh đã tốt nghiệp 3 + 2 hoặc 4 + 1 hoặc 0 + 5 chương trình học Bologna

Những học sinh có nghiên cứu trước đây không phải là từ khoa học xã hội cũng có thể ghi danh vào đại học tiến sĩ chương trình "Doanh nhân và Tính đổi mới", với đi qua các kỳ thi khác biệt, mà sẽ được quyết định bởi Hội đồng các chương trình tiến sĩ, có trong tâm trí liên quan đến các lĩnh vực khoa học, lĩnh vực, ngành .

Đại học Osijek

Tiêu chí lựa chọn

Lựa chọn các tiếp viên được thực hiện dựa trên các lớp trung bình ở các nghiên cứu trước đây, tiểu luận động lực, nghiên cứu khoa học và tài liệu tham khảo hiện có, và khuyến nghị của tư vấn viên tiềm năng.

Đơn phải chứa

 • Điền vào ứng dụng
 • tiểu luận Motivational
 • Sơ yếu lý lịch
 • sự giới thiệu
 • Bảng điểm của lớp (mức cao nhất của giáo dục)
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp (mức cao nhất của giáo dục)
 • Bản sao giấy chứng nhận quyền công dân hoặc bằng chứng thích hợp khác của công dân đối với công dân nước ngoài
 • Hai tấm ảnh (4 × 6 cm)
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Faculty of Economics in Osijek marks the fifty-second anniversary of successful work and the eight year of implementation of completely new educational programmes adapted in accordance with the Bologn ... Đọc thêm

Faculty of Economics in Osijek marks the fifty-second anniversary of successful work and the eight year of implementation of completely new educational programmes adapted in accordance with the Bologna Agreement. This Faculty has played an important role in training scientists and experts in this part of Croatia. Đọc ít hơn